Công nghệ thông minh cho mọi ngôi nhà

Việc lắp đặt các thiết bị công nghệ thông minh cho nhà ở ngày nay được áp dụng khá phổ biến và dành cho nhiều đối tượng người dân.

Ngày nay với sự phát triển vượt bậc của các loại hình công nghệ thì việc áp dụng công nghệ thông minh cho nhà ở đã không còn quá xa vời. Loại hình công nghệ thông minh không chỉ được áp dụng cho kiến trúc nhà thông minh mà có thể sử dụng ở nhiều kiểu kiến trúc nhà.

Công nghệ thông minh cho nhà ở là gì?

Việc lắp đặt các thiết bị công nghệ thông minh cho nhà ở ngày nay được áp dụng khá phổ biến và dành cho nhiều đối tượng người dân. Không cần bạn phải là một tỷ phú hay sống trong một khu biệt thự cao cấp mà ngay cả khi bạn sống trong một kiến trúc nhà thông thường bạn cũng có thể dễ dàng lắp đặt các công nghệ này. Thế nên mọi người cần thiết phải tìm hiểu kỹ các loại công nghệ thông minh phù hợp cho ngôi nhà mình. Vậy công nghệ thông minh cho nhà ở hiện đại là như thế nào? Công ty nhà ở thông minh hàng đầu Việt Nam Vinteli Home xin đưa ra cho quý khách hàng một vài kiến thức về công nghệ nhà ở thông minh như sau:

Các loại công nghệ thông minh được dùng phổ biến trong nhà ở hiện nay đầu tiên phải kể đến các hệ thống tự động như hệ thống mở cửa, hệ thống điều khiển âm thanh, hệ thống rèm cửa hay hệ thống an ninh chống trộm. Tùy từng loại hệ thống sẽ cho ta những giá trị sử dụng khác nhau. Ví dụ như hệ thống khóa cửa tự động sẽ tự khóa cửa khi chủ nhân nhấn nút “khóa” hay tự động khóa khi chủ nhân đi vắng mà quên khóa cửa. Còn hệ thống rèm cửa tự động thì sao? Khi bạn về nhà, hệ thống rèm cửa sẽ tự động được kéo lên giúp ngôi nhà thoáng đãng hơn và bạn cũng sẽ cảm thấy thoải mái khi bước chân vào nhà. Hay khi bạn có tiệc tùng thì hệ thống âm thanh sẽ tự động phát những bản nhạc mà bạn yêu thích... Tất cả các hệ thống này đều đã được lắp đặt theo các kịch bản có sẵn theo chính nhu cầu cũng như sở thích của chủ nhân. Việc lắp đặt các công nghệ thông minh cho nhà ở sẽ khiến ngôi nhà bạn không chỉ trở nên “thông minh” mà còn khiến bạn có cảm giác thân thiện hơn với ngôi nhà của chính mình. Việc của bạn là chỉ cần ngồi một chỗ và điều khiển các thiết bị này, vô cùng tiện ích.

Đặc điểm của công nghệ thông minh cho nhà ở.

Điều đáng nói ở các thiết bị, hệ thống công nghệ thông minh này chính là việc mà chúng có thể hoạt động tương tác lẫn nhau trong hệ thống nhà thông minh. Các thiết bị này hoạt động dựa trên sóng Z-wave và được kết nối với mạng internet. Chủ nhân ngôi nhà không chỉ có thể giám sát ngôi nhà của mình ở một địa điểm trong nhà mà có thể quản lý ngôi nhà ở bất cứ nơi đâu miễn là nơi ấy có mạng internet vì tất cả các tín hiệu của các loại hình công nghệ thông minh này sẽ được đưa đến điện thoại di động của bạn hay trên máy tính bạn. Bạn có thể tung tăng đó đây mà không lo những bất ổn xảy ra ở nhà rồi vì toàn bộ ngôi nhà đã được kiểm soát một cách chặt chẽ chỉ qua màn hình điện thoai và cú nhấp cảm ứng.

Bên cạnh việc tìm hiểu rõ các tính năng của từng loại hình công nghệ thông minh dành cho nhà ở hiện nay, bạn còn cần tìm một địa chỉ tin cậy để mua chúng nữa. Và Vinteli Home chính là một địa chỉ như thế, tại đây chuyên cung cấp các thiết bị công nghệ nhà ở thông minh theo tiêu chuẩn của các nước phát triển. Các thiết bị không ngừng được cải tiến và nâng cấp để đáp ứng mọi nhu cầu tiêu dùng của quý khách hàng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng những sản phẩm công nghệ thông minh đa dạng, chất lượng tốt, giá thành ổn định, Vinteli Home đã khẳng định được chỗ đứng của mình trên thị trường. Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm những sản phẩm nhà ở thông minh nhất. Vui lòng truy cập website www.vinteligroup.com để biết thêm nhiều thông tin chi tiết khác.

Chia sẻ bài viết này

Bài viết cùng chuyên mục