Công Tắc Điện Thông Minh - Sự Lựa Chọn Tối Ưu Cho Gia Đình Bạn

Công tắc điện thông minh là một sản phẩm có nhiều ưu điểm vượt trội, rất tiện dụng và mang sự hiện đại đến cho ngôi nhà. Đèn điện thông minh, công tắc điện thông minh, cửa tự động… chúng ta đang sống trong kỷ nguyên của công nghệ thông minh.

Công tắc điện trong nhà thông minh – Sự lựa chọn thông minh cho gia đình bạn

Một trong những thiết bị góp phần tạo nên hệ thống nhà thông minh chính là công tắc điện cảm ứng. Có thể hiểu một cách đơn giản công tắc cảm ứng là một thiết bị điện thông minh dùng để điều khiển mở hay tắt đèn bằng cách chạm nhẹ vào bề mặt. Công tắc điện thông minh là một sản phẩm có nhiều ưu điểm vượt trội, rất tiện dụng và mang sự hiện đại đến cho ngôi nhà.

Nhà thông minh, đèn điện thông minh, công tắc điện thông minh, cửa tự động… đã không còn là những khái niệm xa lạ bởi chúng ta đang sống trong kỷ nguyên của công nghệ thông minh.

Xu hướng thiết bị điện của hệ thống nhà thông minh lên ngôi

Đã qua cái thời muốn bật, tắt điện là phải loay hoay tìm công tắc, hiện nay người dùng hoàn toàn có thể dễ dàng tìm thấy các công tắc ngay cả trong đêm tối nhờ hệ thống cảm ứng thông minh có khả năng tự động bật, tắt khi có người đến gần hoặc có thể phát sáng, tối theo điều kiện ánh sáng ở trong phòng. Nhờ vậy mà việc điều khiển hệ thống các thiết bị điện trong ngôi nhà cũng trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Với thiết bị công tắc điện trong nhà thông minh tích hợp nhiều tính năng vượt trội, gia chủ chỉ cần một cái chạm nhẹ vào công tắc cảm ứng là đã có thể điều khiển cả hệ thống đèn điện, điều hòa, nóng lạnh, tủ lạnh, quạt hay rèm cửa… Nhất là các loại công tắc có thể tắt, mở đèn từ xa, hẹn giờ, hay thậm chí là có thể điều khiển ở bất kỳ đâu thông qua smartphone hoặc máy tính bảng, do đó mang đến nhiều tiện ích cho người dùng.

cong-tac-dien-thong-minh

Công tắc thông minh tích hợp nhiều tính năng hiện đại

Được sản xuất bởi công nghệ hiện đại, công tắc điện nhà thông minh có chất lượng cao, nó trở thành một giải pháp không những tiện nghi, an toàn mà còn mang đến sự sang trọng cho ngôi nhà thông minh. Bạn có thể tắn điện bằng điều khiển từ xa mà không cần phải di chuyển. Điều này sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được thời gian để làm những việc khác. Bên cạnh đó, công tắc cảm ứng còn làm bừng sáng không gian ngôi nhà bạn, mang tới sự tiện nghi hơn bao giờ hết.

Công tắc điện trong nhà thông minh – Sự lựa chọn thông minh cho gia đình bạn

Công tắc điện trong nhà thông minh được nghiên cứu tỉ mỉ và sản xuất dựa trên công nghệ khoa học tiên tiến, đảm bảo đến tối ưu hóa giải pháp tiết kiệm điện năng. Chỉ cần một cái chạm tay nhẹ hoặc sử dụng điều khiển từ xa là bạn sẽ tắt được tất cả những bóng đèn không cần thiết trong ngôi nhà hay khi bạn ra khỏi nhà mà lại quên không tắt điện. Bởi vậy có thể sử dụng thoải mái với thiết bị điện thông minh này mà không cần phải lo lắng đến hóa đơn tiền điện mỗi tháng, thậm chí bạn còn tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ.

Bên dưới mỗi công tắc cảm ứng là các đèn LED với nhiều màu sắc thể hiện trạng thái của đèn

Bên cạnh giải pháp tiết kiệm điện năng, công tắc điện thông minh còn mang đến cho bạn sự đơn giản, tiện nghi và biến ngôi nhà bạn trở nên hiện đại hơn rất nhiều.

Hệ thống công tắc điện cảm ứng hoặc điều khiển từ xa sẽ là giải pháp an toàn để bảo vệ những thiết bị điện của ngôi nhà bạn. Chính hệ thống công tắc này sẽ giúp cho các thiết bị không bị nhiễu điện gây mất an toàn cũng như giảm tuổi thọ. Công tắc điện thông minh đảm bảo an toàn và vô hại đối với con người.

Công tắc mới này là một thiết bị điện thông minh có ưu điểm vượt trội, đây là một sự tiến bộ vượt bậc hoàn toàn so với công tắc điện bình thường trước đây, không những mang lại cảm giác yên tâm tuyệt đối cho gia chủ, mà còn đem đến sự tiện nghi cho ngôi nhà và tính thẩm mỹ cho không gian nó hiện diện. Tất cả các công tắc điện thông minh đều được thiết kế tinh tế và sang trọng theo Xu hướng nhà thông minh phong cách châu Âu.

Bên dưới mỗi công tắc cảm ứng là các đèn LED với nhiều màu sắc thể hiện trạng thái của đèn. Đối với công tắc điều chỉnh độ sáng, người dùng có thể xoay ngón tay để tăng hoặc giảm ánh sáng cũng giống như cách điều khiển Ipod. Chỉ cần một chiếc máy tính hay chiếc điện thoại có kết nối mạng Internet là bạn đã có thể tắt, mở điện cho ngôi nhà mình bất cứ lúc nào bạn cần và khi bạn đang ở bất cứ đâu.

Đăc biệt, khi gắn hệ thống công tắc điện thông minh gôi nhà của bạn sẽ được an toàn hơn. Bởi chỉ cần có kẻ trộm hoặc người lạ xuất hiện ngay ở hành lang thì hệ thống đèn sẽ tự động bật sáng, đồng thời gửi tin nhắn đến cho bạn để để xử lý tình huống kịp thời. Hay khi hệ thống điện trong nhà gặp sự cố, công tắc điện thông minh sẽ tự động ngắt tất cả nguồn điện trong nhà chỉ sau 5 phút để phòng ngừa xảy ra cháy nổ.

Với những ưu điểm tuyệt vời đó, tại sao bạn không trang bị ngay cho ngôi nhà mình hệ thống công tắc điện thông minh để tối ưu hóa lợi ích sử dụng của dòng điện trong nhà nhỉ. Vừa có thể tiết kiệm, lại giúp thiểu rủi ro chính là thế mạnh của hệ thống thông minh này.

Chia sẻ bài viết này

Bài viết cùng chuyên mục