Công tắc điện thông minh Giải pháp hoàn hảo cho cuộc sống tiện nghi

Công tắc điện thông minh là một trong những thiết bị đang rất được ưa chuộng bởi sự tiện nghi, an toàn và tinh tế mà nó đem lại cho người sử dụng.

Công tắc điện thông minh – Giải pháp hoàn hảo cho cuộc sống tiện nghi

Công tắc điện thông minh là một trong những thiết bị đang rất được ưa chuộng bởi sự tiện nghi, an toàn và tinh tế mà nó đem lại cho người sử dụng.

Giờ đây, công nghệ nhà thông minh không còn là khái niệm xa lạ trong kỷ nguyên của công nghệ cao. Ngoài hệ thống đèn thông minh, rèm cửa tự động thì công tắc điện thông minh là một phần không thể thiếu. Thay thế những loại công tắc cơ thông thường khác,có khả năng mang đến sự tiện nghi trọn vẹn, hiện đại mà lại rất tinh tế, sang trọng cho không gian sống của chúng ta .

Ưu điểm của công tắc điện thông minh

Công tắc điện thông minh là thiết bị điện dùng để điều khiển mở hoặc tắt đèn cho , có thể điều chỉnh các thiết bị điện trực tiếp hay thông qua các thiết bị di động điều khiển nhà thông minh

Công-tắc-điện-thông-minh

Công tắc điện thông minh có nhiều tính năng vượt trội

 

Công tắc điện với thiết kế thông minh còn có rất nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại công tắc thông thường khác. Được sản xuất bởi công nghệ hiện đại nhất nên công tắc điện thông minh có chất lượng rất cao. Thiết bị này được đánh giá là một giải pháp thiết kế không chỉ an toàn, tiện nghi, mà còn rất tinh tế cho một ngôi nhà hiện đại.

Với thiết bị điện thông minh này, bạn có thể dễ dàng bật - tắt hay tùy ý điều khiển từ xa các thiết bị điện trong ngôi nhà mà không cần phải di chuyển đến tận nơi. Điều này giúp cho bạn tiết kiệm được thời gian để làm nhiều việc hơn. Hơn thế, người dùng còn có thể bật - tắt hoặc hẹn giờ các thiêt bị điện khi không có ở nhà thông qua smartphone hay Ipad có kết nối Internet.

Công tắc điện thông minh – Giải pháp hoàn hảo cho cuộc sống tiện nghi

Chỉ cần một cái chạm tay thật nhẹ nhàng hoặc sử dụng điều khiển từ xa là bạn đã có thể tắt toàn bộ những bóng đèn không cần thiết trong ngôi nhà, bạn cũng sẽ không cần phải lo lắng khi ra khỏi nhà mà quên chưa tắt điện.

Công tắc điện thông minh được sản xuất trên công nghệ hiện đại của Vinteli với sự tối ưu hóa giải pháp giúp tiết kiệm điện năng nên bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí cho hóa đơn mỗi tháng, bởi công tắc cảm ứng giúp cho bạn hoàn toàn chủ động quản lý điện năng trong ngôi nhà.

công tắc điện thông minh

Chú thích ảnh: Tận hưởng cuộc sống tiện nghi với công tắc điều khiển từ xa

Với hệ thống công tắc điện cảm ứng thông minh sẽ giúp cho các thiết bị điện trong ngôi nhà khỏi bị sét hay bị nhiễm điện gây mất an toàn và giảm tuổi thọ. Hơn nữa, với khả năng cảm ứng nên chỉ cần xuất hiện kẻ trộm hoặc người lạ thì hệ thống đèn sẽ tự động bật sáng ở ngay hành lang, đồng thời sẽ gửi tin nhắn SMS đến cho chủ nhân ngôi nhà để có cách xử lý kịp thời. Hay khi hệ thống điện trong nhà chẳng may gặp sự cố thì nó cũng sẽ tự động ngắt tất cả nguồn điện của ngôi nhà sau 5 phút để phòng ngừa xảy ra cháy nổ. Bởi vậy công tắc điện thông minh sẽ đảm bảo an toàn đến tối đa cho người sử dụng.

Không những tiện ích mà công tắc điện cảm ứng thông minh còn được coi như một đồ trang trí mang tính thẩm mỹ cao cho ngôi nhà của bạn với thiết kế nhỏ gọn, sang trọng và rất tinh tế.

Trang bị cho ngôi nhà của mình hệ thống công tắc điện thông minh chính là bạn đã chọn giải pháp hoàn hảo cho căn phòng thông minh với cuộc sống tiện nghi, thoải mái và hiện đại cho gia đình mình.

Bạn có thể xem thêm: nhà ở thông minh giải pháp cho cuộc sống tiện nghi

Chia sẻ bài viết này

Bài viết cùng chuyên mục