Hệ thống chống trộm thông minh bảo vệ an toàn cho ngôi nhà bạn

Lắp đặt cho ngôi nhà một hệ thống chống trộm thông minh chính là giải pháp để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho cuộc sống của gia đình bạn.

Hiện nay, bên cạnh sự phát triển của nền kinh tế, đời sống người dân cũng dần đi lên cùng với các tệ nạn xã hội ngày càng tăng cao, với hệ thống chống trộm thông minh cho gia đình thì mọi việc lại trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đang ở bất cứ nơi đâu vì ngôi nhà của bạn đã được bảo vệ một cách tuyệt đối. Bởi vậy, nỗi lo về vấn đề bảo vệ tài sản cũng như chính tính mạng của con người càng được quan tâm hơn.

An toàn luôn là điều quan trọng và được quan tâm nhất của mỗi gia đình. Bởi vậy rất cần một người bảo vệ ngôi nhà 24/24, nhưng làm sao để có thể thuê được một người bảo vệ đáp ứng yêu cầu đó với một chi phí thấp đến tối đa? Lựa chọn sư dụng hệ thống chống trộm thông minh sẽ là bạn đã sở hữu một người bảo vệ chuyên cần, với khả năng hoạt động 24/24. Đây là một giải pháp nhà thông minh bảo vệ tuyệt vời cho gia đình bạn khỏi những tên trộm nguy hiểm.

Hệ thống chống trộm thông minh là hệ thống không dây nên rất dễ dàng và thuận tiện cho việc lắp đặt cũng như sử dụng với độ chính xác cao, có thể mở rộng tới nhiều khu vực cần bảo vệ. Hệ thống được kích hoạt bằng điều khiển từ xa nên chủ nhà không cần phải lo lắng vì khi đi vắng mà quên kích hoạt hệ thống chống trộm thì có thể điều khiển từ xa bằng điện thoại di động.

hệ thống chống trộm thông minh

Bạn sẽ không phải lo lắng về những vị khách không mời mà đến nhờ hệ thống chống trộm thông minh

Hệ thống có ưu điểm vượt trội là sẽ tự động thông báo đến điện thoại cho chủ nhà khi có kẻ gian đột nhập vào bất cư khu vực nào của ngôi nhà. Đặc biệt là hệ thống còn đảm bảo hoạt động bình thường khi mất điện. Nhờ đó mà gia đình bạn sẽ không còn phải lo lắng về những vị khách không mời mà đến, đồng thời mọi động tĩnh bên trong và xung quanh ngôi nhà luôn luôn được giám sát chặt chẽ ở mọi thời điểm giúp bạn yên tâm hơn về sự an toàn vào buổi tối, hay những khi không có mặt ở nhà.

Hệ thống chống trộm thông minh âm thầm bảo vệ an toàn cho ngôi nhà bạn

Một hệ thống an ninh bao gồm hệ thống camera quan sát, thiết bị cảm ứng chống trộm hiện đại và máy báo trộm từ xa sẽ đáp ứng một cách tuyệt vời nhất cho nhu cầu đảm bảo sự an toàn của gia đình bạn.

Hệ thống camera quan sát sẽ giúp ghi lại những hình ảnh bên trong và xung quanh ngôi nhà suốt 24/24. Bạn có thể giám sát ngôi nhà của từ xa thông qua điện thoại di động, hay máy tính… Hệ thống camera tồn tại hai chế độ bật và tắt bằng tay hoặc sử dụng bằng điều khiển từ xa nên sẽ rất tiện lợi cho bạn ở mọi nơi.

hệ thống chống trộm thông minh

Hệ thống chống trộm thông minh sẽ dễ dàng phát hiện những động tĩnh nhỏ nhất

 

Thiết bị cảm ứng chống trộm hiện đại sẽ dễ dàng phát hiện những động tĩnh nhỏ nhất hay sự xâm nhập trái phép. Thiết bị này còn có khả năng loại bỏ được những báo động giả không mong muốn cũng như chống tháo gỡ và chống phá ngay cả khi hệ thống trung tâm đang tắt.

Hiện nay các thiết bị của hệ thống chống trộm nhà thông minh đã đạt đến độ chính xác cao nhất, rất đáng tin cậy bởi chúng được ứng dụng những công nghệ cảm biến mới nhất, vì vậy mà ngày càng có nhiều người lắp đặt những thiết bị chống trộm nhằm mục đích đảm bảo an ninh cho ngôi nhà hay ở các khu vực đặc biệt quan trọng khác. Điều này thực sự mang đến những hiệu quả to lớn.

Các cảm biến có nhiều loại như: cảm biến hồng ngoại có khả năng phát hiện chuyển động, cảm biến từ chống mở cửa, ngoài ra còn có cảm biến rung, cảm biến tiếng động, hay cảm biến báo vỡ kính hay hàng rào laser hồng ngoại… Khi một trong các cảm biến này dò thấy bất kỳ một vi phạm nào của con người, nó sẽ ngay lập tức truyền tín hiệu về đến trung tâm báo động, Khi nhận được tín hiệu thông báo được truyền về từ cảm biến, trung tâm báo động sẽ ngay lập tức phát cảnh báo và tự động gọi điện đến các số đã được cài đặt sẵn trong đó. Đặc biệt, hệ thống còn đóng vai trò quan trọng trong việc giúp cảnh báo các nguy cơ cháy nổ trong gia đình bạn khi được kết hợp trung tâm báo động cùng với các cảm biến báo khói hay báo rò khí ga…

Máy báo trộm từ xa được hoạt động theo cơ chế đơn giản, có khả năng giao tiếp qua mạng điện thoại. Máy báo trộm kết hợp giữa báo động qua chuông báo và qua điện thoại di động bằng cách gửi tin nhắn hay có thể gọi điện trực tiếp đến số điện thoại gia chủ hoặc gọi đến cơ quan chức năng đã được cài đặt sẵn trước đó. Với giải pháp nhà thông minh này, bạn có thể hoàn toàn an tâm về sự an toàn của ngôi nhà mình vào bất kỳ thời điểm nào và dù ở bất cứ đâu.

>> Công tắc thông minh - Sự lựa chọn tuyệt vời cho cuộc sống hiện đại

Hệ thống chống trộm thông minh thực sự là một giải pháp hoàn hảo, mang đến sự an tâm thoải mái cho mọi thành viên trong gia đình bạn. Hãy lựa chọn ngay một hệ thống chống trộm tự động để có thể kiểm soát sự an ninh của ngôi nhà bạn tốt hơn nhé!

Chia sẻ bài viết này

Bài viết cùng chuyên mục