Hệ thống nhà thông minh Vinteli Home-sự đẳng cấp cho ngôi nhà hiện đại

Tìm hiểu hệ thống nhà thông minh cho cuộc sống tiện nghi hơn. Vinteli Home biến mọi công trình trở thành một ngôi nhà thông minh.

Ngày nay, việc sử dụng những chiếc điện thoại thông minh hay máy tính bảng đã không còn xa lạ với mọi người chúng ta. Nhưng sở hữu ngôi nhà thông minh đang là mơ ước của rất nhiều người bởi vì nhà thông minh được xem là một trong những đột phá đáng kể về công nghệ.

Nhà thông minh Vinteli Home giúp mọi người biến ước mơ thành hiện thực. Được biết đến là thương hiệu chuyên cung cấp thiết bị và giải pháp nhà thông minh theo tiêu chuẩn quốc tế, Nhà thông minh Vinteli Home không chỉ giúp tối ưu hóa cho mọi nhu cầu sinh hoạt hàng ngày, đảm bảo an ninh tối đa cho gia đình mà chủ nhà có thể điều khiển và kiểm soát từ xa ngôi nhà của mình.

Vai trò của nhà thông minh trong cuộc sống

Ngày nay khi xây dựng những ngôi biệt thự, chủ nhân không chỉ chú trọng về thiết kế  mà còn yêu cầu cao về tiện ích phục vụ cho cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của gia đình. Vì thế, việc trang bị hệ thống nhà thông minh đang trở nên cần thiết và là sự lựa chọn của nhiều gia đình, đặc biệt những người đam mê công nghệ.

Khi trang bị hệ thống nhà thông minh, các thiết bị điện trong nhà sẽ được lập trình tự động hay thực hiện theo sở thích và thói quen sinh hoạt của từng gia đình. Chủ nhà chỉ cần ra lệnh bằng vài thao tác đơn giản thông qua một nút chạm từ ứng dụng trên điện thoại, các thiết bị điện trong nhà sẽ hoàn toàn tự động mà không cần sự can thiệp của người sử dụng. Chẳng hạn như đèn chiếu sáng, máy lạnh tự động mở khi có người và tắt đi khi không có người hay ví dụ về hệ thống nhà thông minh thực hiện theo lập trình. Khi đi ngủ, bạn chỉ cần chọn chế độ  “ đi ngủ”, ngay lập tức đèn tại vị trí sinh hoạt chung sẽ tắt, rèm đóng lại, đèn phòng ngủ giảm độ sáng để không chói mắt, hệ thống an ninh tự động kích hoạt để bảo vệ an ninh cho ngôi nhà. Nếu phát hiện trộm đột nhập vào nhà, hệ thống sẽ tự động hú còi báo, đèn tự động bật sáng tại vị trí bị đột nhập, camera sẽ ghi lại hình ảnh tên trộm và hệ thống gửi thông báo kịp thời đến điện thoại của chủ nhà. Nhờ đó, chủ nhà có phương án xử lý kịp thời, đồng thời bảo vệ an toàn tài sản và người thân của bạn trước những rủi ro.

Hệ thống nhà thông minh đẳng cấp

Sự khác biệt của nhà thông minh Vinteli Home

Hệ thống nhà thông minh Vinteli Home là sự kết hợp hoàn hảo giữa giải pháp thông minh, công nghệ  kết nối không dây Z-wave tối ưu nhất hiện nay và sản phẩm được thiết kế tinh tế sang trọng theo phong cách  “Italy Design”.  Hệ thống giúp kết nối hầu hết thiết bị điện trong nhà để chúng giao tiếp được với nhau đồnt thời  thực hiện mọi yêu cầu hay sở thích của của chủ nhân. Giờ đây  chủ nhân có thể quản lý và  điều khiển ngôi nhà của mình từ xa thông qua internet.Vinteli Home  đem đến cho Quý khách hàng cơ hội trải nghiệm sự đẳng cấp và tiện nghi bậc nhất trong ngôi nhà thông minh theo xu hướng hiện đại.

Sản phẩm của Vinteli Home  được nhập khẩu từ Châu Âu; thường xuyên được nâng cấp, cập nhật nhằm đáp ứng đầy đủ theo tiêu chuẩn yêu cầu ở các nước phát triển, đặc biệt là khả năng tương thích và mở rộng cao. Hiện nay trên thề giới có hơn 300 nhà sản xuất cung cấp hơn 3000 thiết bị thiết yếu có tích hợp chuẩn Z-wave. Do đó, ngày càng có nhiều sản phẩm tương thích với hệ thống nhà thông minh Vinteli Home, người sử dụng dễ dàng lắp thêm thiết bị tương thích vào mạng chung trong nhà thông minh của mình.

Đến vối Vinteli Home, ngôi nhà của bạn sẽ được trang bị một “bộ não” để “ suy nghĩ” và đưa ra các đáp ứng thích hợp với các điều kiện xung quanh. Đó là những đẳng cấp thiết yếu tạo nên sự khác biệt cho ngôi nhà của bạn.

Ưu điểm của hệ thống quản lý nhà thông minh

- Các thiết bị được đồng bộ hóa, kết nối với nhau qua một hệ thống xử lý trung tâm  đảm bảo sự hoạt động tối ưu theo ngữ cảnh xung quanh hay theo các kịch bản đã lập trình sẵn.

- Sử dụng công nghệ giao tiếp không dây Z-wave tiên tiến nhất hiện nay trong lĩnh vực nhà thông minh.

- Chủ nhân có thể quản lý căn nhà của mình một cách dễ dàng tại bất kỳ đâu qua điện thoại hoặc máy tính bảng có kết nối internet .

- Việc lắp đặt phù hợp với hầu hết kết cấu các ngôi nhà, kể cả những ngôi nhà đã xây dựng hoàn thiện.

Nhà thông minh mang đến một không gian sống lý tưởng, an toàn, thoải mái cho bạn và cả gia đình. Đó là sự kết hợp của công nghệ và cuộc sống.

Khách hàng muốn tìm hiều giải pháp nhà thông minh của Vinteli Home, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Hotline: 0933.850.066 hoặc 08-6258.9683

Website: www.vinteligroup.com

Email: info@vinteligroup.com

 

Chia sẻ bài viết này

Bài viết cùng chuyên mục