Lắp đặt nhà thông minh - giải pháp cho mọi gia đình

Nhà thông minh đã được sử dụng phổ biến từ lâu tại Mỹ và các nước phương Tây, nhưng ở Việt Nam hiện nay việc lắp đặt nhà thông minh vẫn còn tương đối mới mẻ

Lắp đặt nhà thông minh của vintelihome

Nhà thông minh đã được sử dụng phổ biến từ lâu tại Mỹ và các nước phương Tây, nhưng ở Việt Nam hiện nay việc lắp đặt nhà thông minh vẫn còn tương đối mới mẻ.

Nhiều người cho rằng, việc lắp đặt và sử dụng nhà thông minh chỉ thích hợp với những  gia đình có điều kiện kinh tế. Nhưng thực tế không hẳn như vậy mà chi phí lắp đặt nhiều hay ít tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình. Và điều quan trọng hơn hết đó là lựa chọn giải pháp nhà thông minh nào hiệu quả nhất? Bài viết này xin giới thiệu hệ thống nhà thông minh Vinteli Home cung cấp giải pháp toàn diện cho ngôi nhà của bạn, không chỉ mang đến tiện ích thiết thực trong sinh hoạt hàng ngày của gia đình, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí  mà con đảm bảo bảo an ninh và khả năng điều khiển từ xa qua điện thoại.

Hiện nay, việc lắp đặt nhà thông minh mới chỉ phổ biến ở các chung cư cao cấp, các biệt thự chứ chưa phổ biên rộng rãi. Có lẽ do nhiều người chưa biết rõ về nhà thông minh Vinteli Home có thể lắp đặt cho hầu hết các ngôi nhà, kể cả những căn hộ đã được xây hoàn thiện và quan trọng hơn là việc lắp đặt sẽ không làm ảnh hưởng thẩm mỹ hay thiết kế ban đầu của ngôi nhà.

lap-dat-nha-thong-minh-vinteli

lắp đặt nhà thông minh cho ngôi nhà bạn

.

Để lắp đặt nhà thông minh Vinteli Home, bạn cần trang bị bộ điều khiển trung tâm và các thiết bị Z-vawe tùy theo nhu cầu sử dụng.

- Bộ điều khiển trung tâm: sử dụng kết nối không dây Z-wave để giám sát và điều khiển tất cả các thiết bị Z-wave trong nhà. Bộ điều khiển trung tâm còn được kết nối với internet để phục vụ chức năng điều khiển từ xa thông qua điện thoại thông minh hay máy tính bảng.

-Thiết bị Z-wave: là các thiết bị được tích hợp bộ thu phát sóng Z-wave gồm: công tắc, ổ cắm, dimmer, bộ điều khiển đèn màu, công tắc điều khiển rèm cửa và các cảm biến như: cảm biến chuyển động, ánh sáng, nhiệt độ, khói, ngập nước, cảm biến cửa/cửa sổ…

Thời gian lắp đặt nhà thông minh sẽ tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của gia đình, số lượng thiết bị nhiều hay ít và cũng tùy theo cấu trúc của từng ngôi nhà. Việc lắp đặt được thực hiện nhanh chóng,  đơn giản và không ảnh hưởng đến sinh hoạt trong gia đình.

Ngoài ra, bạn sẽ được sử dụng miễn phí các phần mềm điều khiển. Chủ nhà chỉ cần tải phần mềm về từ ứng dụng trên App Store của hệ điều hành iOS hay CH play của hệ điều hành Android. Điều này mang đến sự tiện lợi tối ưu nhất cho người sử dụng nhất là khi bạn muốn thay đổi điện thoại, bạn không phải trả phí hay nhờ chuyên viên của hảng đến hổ trợ như các giải pháp khác trên thị trường mà có thể tự cài đặt lại phần mềm cho điện thoại của mình dễ dàng.

  Hệ thống nhà thông minh Vinteli Home mang đến những tiện ích thiết thực nhất nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của mỗi gia đình. Chỉ cần một cái chạm nhẹ hay vài thao tác đơn giản từ ứng dụng điều khiển được cài đặt trên điện thoại/máy tính bảng của mình là bạn có thể quản lý mọi thiết bị điện trong gia đình một cách hiệu quả. Nếu như trước kia, sau ngày làm việc ờ cơ quan, bạn phải bận rộn với công việc tại nhà, thì nay bạn có thể thoải mái tận hưởng cuộc sống nhờ sự hổ trợ của hệ thống nhà thông minh Vinteli Home. Chúng không chỉ mang lại những tính năng tiện ích tuyệt vời mà còn giúp tiết kiệm năng lượng và thời gian cho người sử dụng.  

Lắp đặt nhà thông minh Vinteli Home, ngoài chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn Châu Âu, công nghệ hiện đại và các giải pháp đáp ứng mọi yêu cầu của chủ nhà, Quý khách còn được tư vấn và hổ trợ dịch vụ chuyên nghiệp, phục vụ tận tâm từ đội ngũ nhân viên/chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm luôn làm việc với mục tiêu đem đến sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng.

Nếu qúy khách hàng có nhu cầu tìm hiểu và lắp đặt nhà thông minh Vinteli Home, hãy gọi cho chúng tôi số 0933 850 066 để được hổ trợ và tư vấn giải đáp mọi thắc mắc.

 

 

Chia sẻ bài viết này

Bài viết cùng chuyên mục