Nhà thông minh tại Việt Nam, có theo kịp xu hướng?

Nhà thông minh tại Việt Nam của Vinteli Home sẽ đem đến cho quý khách hàng những trải nghiệm lý thú thể hiện đẳng cấp cũng như những tiện nghi vượt trội

           Không chỉ trở thành chủ đề “hot” tại Mỹ mà ở nước ta cũng đã xuất hiện những ngôi nhà thông minh tại Việt Nam. Và những căn nhà thông minh đang dần trở thành một xu hướng tất yếu không thể chối bỏ.

            Nhiều người lo ngại rằng vậy thì nhà thông minh tại Việt Nam có theo kịp với xu hướng của các nước phát triển hay không vì nước ta chỉ là một nước nông nghiệp, sự hiện đại và công nghiệp hóa chưa cao. Và họ e chừng rằng những ngôi nhà mang danh nhà thông minh chỉ là những mơ ước xa vời. Để giải đáp khúc mắc này, chúng ta cùng tìm hiểu hệ thống nhà thông minh tại Việt Nam của Công ty Vinteli Home nhé.

 Mô hình nhà ở thông minh

Mô hình nhà ở thông minh

Giải pháp nhà thông minh Vinteli Home.            

Vinteli là một thương hiệu chuyên cung cấp thiết bị và các giải pháp về tự động hóa theo tiêu chuẩn quốc tế cho các lĩnh vực: nhà thông minh tại Việt Nam; hệ thống quản lý tòa nhà; hệ thống điều khiển công nghiệp; hệ thống quản lý điều khiển khách sạn; nghiên cứu và phát triển kỹ thuật công nghệ và nông nghiệp công nghệ cao. Tại đây, mang lại những sự khác biệt và những giá trị thiết thực cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Vinteli Home. Hệ thống nhà thông minh tại Việt Nam của Vinteli Home là sự kết hợp hoàn hảo giữa giải pháp thông minh, công nghệ mạng không dây và những sản phẩm được thiết kế sang trọng. Hệ thống nhà thông minh này giúp kết nối hầu hết các thiết bị điện trong nhà để chúng có thể giao tiếp được với nhau và đồng thời giúp chủ nhân quản lý nhà ở và tương tác với chính ngôi nhà của mình thông qua kết nối internet.

            Nhà thông minh tại Việt Nam của Vinteli Home sẽ đem đến cho quý khách hàng những trải nghiệm lý thú thể hiện đẳng cấp cũng như những tiện nghi vượt trội trong ngôi nhà của bạn theo xu hướng hiện đại, bắt kịp với các nước phát triển như Mỹ, Ý… Các sản phẩm nhà ở thông minh này đều được nhập khẩu từ châu Âu, thường xuyên được nâng cấp và cập nhật nhằm đáp ứng đầy đủ theo tiêu chuẩn yêu cầu ở các nước phát triển. Trên thế giới có hơn 300 nhà sản xuất, cung cấp các thiết bị có tích hợp Z-wave. Tất cả các thiết bị này đều có thể tương thích với nhau và hoạt động được trên cùng một hệ thống. Dó đó, dễ dàng cho phép người dùng lắp đặt thêm các thiết bị tương thích vào mạng chung trong nhà thông minh.

Dễ dàng điều khiển nhà thông minh

Dễ dàng điều khiển nhà thông minh

Những lợi ích mà một ngôi nhà thông minh tại Việt Nam đem lại mà bạn cần biết đó chính là:

Sự tiện nghi bậc nhất.

Dễ dàng kiểm soát và điều khiển từ xa qua điện thoại thông minh hay máy tính bảng…

Tiết kiệm và kiểm soát năng lượng.

An ninh và cảnh báo từ xa qua các thiết bị thông minh.

Và để đáp ứng những tiện ích cho một ngôi nhà thông minh tại Việt Nam bắt kịp với xu hướng toàn cầu bạn nên chọn Vinteli Home vì:

+ Vinteli sử dụng công nghệ Z-wave tiên tiến nhất.

+ Chất lượng các sản phẩm đều theo khung chuẩn châu Âu.

+ Có khả năng tương thích và mở rộng cao.

+ Cách lập trình và cài đặt đơn giản.

+ Lắp đặt nhanh chóng, dễ dàng mà không ảnh hưởng đến cấu trúc ngôi nhà.

+ Giao diện trực quan, dễ dàng sử dụng.

+ Tương thích được với tất cả các camera IP trên thị trường.

+ Và sử dụng phần mềm hoàn toàn miễn phí.

Các sản phẩm tiêu biểu của hệ thống nhà thông minh Vinteli Home

Để có thể thấy rõ hơn được sự tinh tế của những ngôi nhà thông minh tại Việt Nam với những sản phẩm do Vinteli cung cấp chúng ta cùng tìm hiểu sản phẩm công tắc thông minh này nhé:

- Công tắc thông minh của Vinteli có khả năng điều khiển đa chiều, đa chức năng. Tại nhiều vị trí khác nhau, công tắc Z-wave của Vitrum có thể điều khiển  ON/OFF/DIMMER hệ thống đèn chiếu sáng, điều khiển hệ thống màn tự động, điều khiển hệ thống âm thanh, máy lạnh....

Công tắc Z-wave của Vitrum có ba dòng tiêu chuẩn và một dòng đặc biệt, bao gồm:

+ Dòng tiêu chuẩn mặt kính (Glass Collection)

+ Dòng tiêu chuẩn mặt đá (Stone Collection)

+ Dòng tiêu chuẩn mặt nhựa cao cấp không trầy xuớc (Tech Collection)

+ Dòng đặt biệt bằng vàng (Gold Collection). Ngoài ra, Vitrum còn sản xuất sản phẩm theo đơn đặt hàng riêng của khách hàng (Limited Editions), chẳng hạn như  yêu cầu hoa văn, biểu tượng (logo) hay tên công ty trên từng sản phẩm.

Các dòng công tắc trên có rất nhiều màu cho các bạn chọn lựa (theo bộ sưu tập màu), giúp chủ nhân / kiến trúc sư chọn lựa màu sắc theo thẩm mỹ hay dễ dàng phối màu cho công trình. Công tắc Vitrum được thiết kế theo chuẩn Châu Âu -EU (hình chữ nhật) và chuẩn Anh- BS (hình vuông). Tất cả các công tắc đều được thiết kế tinh tế sang trọng bởi Vitrum tại Milan - trung tâm thiết kế thời trang  danh tiếng của thế giới với phong cách “Italy Design”.

 Như vậy, chúng ta thấy rõ được sự tinh tế trong mỗi sản phẩm thể hiện tính đẳng cấp trong mỗi sản phẩm nhà thông minh tại Việt Nam của Vinteli Home rồi. Hy vọng bài viết của chúng tôi cho bạn thấy rõ những ngôi nhà thông minh của chúng ta hoàn toàn có thể bắt kịp xu hướng nhà thông minh hiện thời. 

Trang chủ : vinteligroup.com/​

 

 

Chia sẻ bài viết này

Bài viết cùng chuyên mục