Thiết bị thông minh trong gia đình của Vinteli Home

Ngày nay cùng với sự tiến bộ vượt bậc của xã hội, ai ai cũng muốn lắp đặt những thiết bị thông minh trong gia đình của mình quản lý cũng như giám sát ngôi nhà thân yêu một cách chặt chẽ nhất.

Thiết bị thông minh trong gia đình của Vinteli Home

            Ngày nay cùng với sự tiến bộ vượt bậc của xã hội, ai ai cũng muốn lắp đặt những thiết bị thông minh trong gia đình của mình. Chính vì vậy, nắm rõ các tính năng cũng như cách sử dụng mỗi loại thiết bị này sẽ giúp chủ nhân quản lý cũng như giám sát ngôi nhà thân yêu một cách chặt chẽ nhất.

Xin giới thiệu đến quý khách hàng loại thiết bị thông minh trong gia đình của công ty Vinteli Home. Các loại thiết bị ở đây đều là thiết bị Z-wave được tích hợp mô đun thu, phát sóng Z-wave bao gồm: công tắc, ổ cắm, bộ điều khiển đèn màu RGB, mô tơ rèm cửa, tivi, điều hòa, dàn âm thanh, cảm biến cửa, khóa cửa, hệ thống tưới cây, dimmer… Trong cấu trúc hệ thống nhà thông minh sẽ có bộ điều khiển trung tâm sử dụng sóng vô tuyến Z-wave để liên lạc với tất cả thiết bị Z-wave nêu trên. Bộ điều khiển này sẽ được kết nối internet thuận tiện cho bạn có thể điều khiển từ xa qua điện thoại hay máy tính bảng ở bất kỳ nơi đâu. Bộ điều khiển trung tâm được chia làm 3 loại: Bộ điều khiển Home Master; Bộ điều khiển HCL (Home Center Lite); Bộ điều khiển trung tâm HC2 (Home Center 2).

                  Bộ điều khiển trung tâm HCL

Ngoài ra, thiết bị thông minh trong gia đình còn có thiết bị điều khiển từ xa Remote Handset được thiết kế không dây để giao tiếp với các thiết bị Vintrum, điều khiển từ xa với 2 chức năng: thứ nhất là điều khiển lên đến 4 nút nhấn, 4 kịch bản, rèm cửa và dimmer, thứ hai là chức năng như nút nhấn “master” dùng để tắt tất cả các đèn. Chủ nhà cũng có thể lập trình hệ thống điều khiển trên điện thoai di động hay máy tính bảng. Giao diện màn hình cảm ứng của thiết bị điều khiển sẽ được thiết kế sử dụng đồ họa 3D điều khiển trực quan, mô phỏng lại toàn bộ ngôi nhà của bạn cùng những thiết bị trong gia đình giúp bạn điều khiển một cách dễ dàng các thiết bị như đang sử dụng thực tế.

>> Bạn có quan tâm: Lắp đặt hệ thống an ninh - giải pháp an toàn cho ngôi nhà của bạn

Nhà thông minh của Vinteli Home

Không chỉ vậy, thiết bị thông minh trong gia đình của Vinteli còn có dòng sản phẩm cao cấp Vintrum được đặt hàng và cung cấp từ Ý. Đặc điểm chung của dòng sản phẩm này là với thiết kế mặt nạ pha lê, có thể tùy chọn bất cứ màu sắc nào phù hợp với kiến trúc của bạn. Công tắc dạng cảm ứng, tích hợp đèn nền có thể tùy chọn màu sắc theo ý thích. Đặc biệt được bảo hành kỹ thuật trong vòng 3 năm, bảo hành dịch vụ và màu sắc lên đến 25 năm. Dòng sản phẩm này thường được cung cấp cho những ngôi biệt thự hay căn hộ cao cấp để chứng tỏ đẳng cấp của mình.

Để tạo môi trường sống, sinh hoạt trong điều kiện tốt nhất, thông qua các thiết bị cảm biến, việc chọn lựa Vinteli Home đã là ưu tiên hàng đầu của nhiều gia đình. Sử dụng thiết bị thông minh trong gia đình bạn sẽ được trải nghiệm chất lượng theo tiêu chuẩn châu Âu với khả năng tương thích, mở rộng cao;giao diện trực quan, dễ sử dụng . Bạn cũng có thể tự lập trình mọi hoạt động theo ý muốn; việc lắp đặt cũng diễn ra dễ dàng, nhanh chóng mà không ảnh hưởng đến cấu trúc ngôi nhà.. Với tất cả các lý do trên Vinteli Home thực sự đã trở thành một địa chỉ tin cậy cho những ai muốn biến căn hộ của mình trở nên thông minh và vô cùng tiện ích..

Những ứng dụng nhà thông minh kết nối với thiết bị điện sử dụng trong nhà

Những ứng dụng nhà thông minh kết nối với thiết bị điện sử dụng trong nhà mang đến một giải pháp mới cho một hệ thống mạng điều khiển các thiết bị điện từ xa thông qua điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng.

Hệ thống nhà thông minh được tích hợp những thiết bị điện sử dụng trong nhà tạo thành một mạng lưới các thiết bị điện điều khiển từ xa thông qua sự kết hợp hoàn hảo của sóng Z-wave và bộ điều khiển trung tâm. Những ứng dụng mới được tích hợp trong hệ thống nhà thông minh mang đến những tiện ích vượt trội và sự ăn ý trong sự phục vụ tận tình của “ngôi nhà”, còn gì tuyệt vời hơn nếu ngôi nhà trở thành “người bạn lý tưởng” hay “người quản gia tận tâm” đối với tất cả thành viên trong gia đình. Những ứng dụng nhà thông minh kết hợp với các thiết bị điện luôn mang lại lợi ích cho người sử dụng, khi tích hợp hệ thống nhà thông minh vào ngôi nhà bạn, tất cả các thiết bị điện sẽ được điều khiển từ xa thông qua điện thoại hoặc máy tính bằng một giao diện màn hình được cài đặt sẵn trên đó. Chỉ cần một chạm nhẹ bạn sẽ điều khiển được một hoặc nhiều thiết bị điện cùng lúc, không những thế hệ thống nhà thông minh còn có khả năng giúp các thiết bị điện trong nhà khai thác được hết các tính năng sử dụng nhằm phục vụ tối đa cho nhu cầu sửu dụng trong nhà.

Ứng dụng nhà thông minh vào hệ thống máy điều hòa nhiệt độ: Ứng dụng nhà thông minh sử dụng trong hệ thống máy điều hòa nhiệt độ mang lại sự tiện dụng không một thiết bị điều hòa nào có đủ khả năng thực hiện nhiệm vụ thay thế. Kết hợp hệ thống điều hòa nhiệt độ trong nhà thông minh bạn có thể sử dụng để điều khiển tính năng cảm biến chuyển động điều hòa tự động mở khi có người và tự động tắt khi không có người, những tính năng hoạt động như tạo dựng và hoạt động theo kịch bản. Toàn bộ hệ thống máy điều hòa trong nhà bạn có thể điều khiển từng thiết bị hoặc toàn bộ thiết bị cùng một lúc.

Ứng dụng vào hệ thống đèn chiếu sáng linh hoạt: Đèn điều khiển chiếu sáng từ xa: Hệ thống đèn thông minh chiếu sáng trong nhà sẽ được điều khiển và giám sát từ xa bằng điện thoại hoặc máy tính bảng. Hệ thống chiếu sáng tự động: Các vị trí đèn sẽ cảm biến và chiếu sáng tự động khi có người di chuyển đến và tự động tắt khi không có người trong khoảng thời gian nhất định đã được lập trình sẵn. Hệ thống chiếu sáng này phù hợp với các vị trí như cầu thang, sảnh phòng khách, nhà vệ sinh… Chiếu sáng theo thời gian nhất định: Hệ thống đèn chiếu sáng sẽ tự động mở/tắt theo đúng khoảng thời gian bạn cài đặt trong chương trình. Ví dụ như bạn cài đặt đèn chiếu sáng ở khu vực hành lang, cổng trước sân, sân vườn, hành lang… tự động mở lúc 18h và tắt lúc 22h.

Nhà thông minh ứng dụng vào hệ thống an ninh: Với khả năng đặc biệt ứng dụng hệ thống an ninh sử dụng an ninh bảo vệ 3 lớp đặc biệt. Với các hệ thống bảo vệ bằng các siêu cảm biến: cảm biến hàng rào thực hiện chức năng phát hiện chuyển động và đột nhập trái phép, khi người lạ đột nhập vào nhà bạn qua hàng rào thì ngay lập tức cảm biến hàng rào sẽ phát hiện chuyển động và thông báo đến gia chủ. Cảm biến cửa với chức năng kiểm soát ra vào tích hợp với các thiết bị thông minh khác trong hệ thống nhà thông minh. Khi cánh cửa được mở ra, ngay lập tức thiết bị cảm biến cửa sẽ báo thông tin về bộ điều khiển trung tâm, bộ điều khiển trung tâm khi nhận được thông tin ngay lập truyền lệnh cho các thiết bị an ninh hoạt đông, camera ghi hình trực tiếp gửi đến gia chủ hình ảnh kẻ đột nhập, cảm biến chuyển động nhận diện chuyển động, chuông báo động ngay lập tức vang lên, hệ thống đèn tự động bật sáng…  Cảm biến chuyển động siêu nhỏ chỉ với 44mm, cảm biến chuyển động có khả năng phát hiện mọi chuyển động trong ngôi nhà qua, phát hiện đột nhập một cách siêu nhạy, cũng tương tự như cảm biến hàng rào, cảm biến chuyển động sẽ giúp gia chủ biết được vị trí đột nhập, giờ đột nhập chính xác từng giây phút, số lượng người đột nhập hoặc số lượt ra vào trong ngôi nhà.

Phóng sự về nhà thông minh vinteli

 

Ứng dụng vào hệ thống báo cháy kiểm soát đặc vụ: Khi lắp đặt hệ thống báo cháy, chủ nhà có thể bố trí các cảm biến ở mọi ngóc ngách ngôi nhà để phát hiện sự cố thông qua lượng khói hoặc nhiệt độ cao bất thường trong nhà. Khi phát hiện sự cố cháy nổ trong nhà, hệ thống báo cháy thông minh sẽ nhanh chóng kết hợp ăn ý với hệ thống báo động để thông báo sự cố cho chủ nhân ngôi nhà, các thiết bị hoặc nguồn điện sẽ tự động ngắt để tránh gây cháy lây lan ra các khu vực khác. Hệ thống báo cháy với các cảm biến nhiệt độ sẽ báo cho bạn chính xác về mức độ và vị trí xảy ra hỏa hoạn, đồng thời có khả năng tự phun nước chữa cháy nếu nhà bạn có lắp đặt hệ thống chữa cháy

Với những ứng dụng đặc biệt và tiện ích vượt trội của nhà thông minh tích hợp với các thiết bị điện trong nhà mang đến giải pháp cho ngôi nhà bạn. Nhà thông minh HCM luôn mong muốn đem lại trải nghiệm và giải pháp tối ưu cho hệ thống các thiết bị trong ngôi nhà bạn, hãy gọi ngay cho chúng tôi  qua số điện thoại hotline: 0933 85 00 66 hoặc 08-6258 9683 để được tư vấn miễn phí về lắp đặt nhà thông minh hay tìm hiểu thêm về những ưu điểm cũng như tính năng khác của giải pháp nhà thông minh HCM.

Chia sẻ bài viết này

Bài viết cùng chuyên mục