Mặt công tắc ba nút không dây Vitrum chuẩn EU: được sản xuất từ các chất liệu khác nhau gồm màu tiêu chuẩn và bộ sưu tập hơn 200 màu, giúp khách hàng thoải mái lựa chọn/phối màu công tắc theo thẩm mỹ của mình, mặt công tắc Vitrum gồm:
Dòng tiêu chuẩn mặt kính (Glass Collection)
Dòng tiêu chuẩn mặt đá (Stone Collection)
Dòng tiêu chuẩn mặt nhựa cao cấp không xuớc (Tech Collection)
Dòng đặc biệt mạ vàng (Gold Collection)
- Ngoài ra, còn có dòng công tắc sản xuất theo đơn đặt hàng (Limited Editions), khách hàng có thể yêu cầu hoa văn, biểu tượng (logo) hay tên công ty trên từng sản phẩm.
- Tương tự các dòng Công tắc không dây của Vitrum, bộ công tắc ba nút không dây Vitrum- chuẩn EU cũng được cấu tạo từ hai phần riêng biệt:
Sản phẩm được Công ty TNHH Vinteli nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam. Quý khách hàng cần hỗ trợ về về tiện ích của công tắc thông minh, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn đầy đủ thông tin.