Gói giải pháp Starter

Gói giải pháp thiết kế starter của Vinteli Home phù hợp với mọi thiết kế của ngôi nhà giúp bạn trải nghiệm sự tiện nghi của nhà thông minh mà không cần lo lắng về vấn đề giá cả.

Gói sản phẩm bao gồm:

Bộ xử lý trung tâm Home Center Lite

Cảm biến cửa

Cảm biến chuyển động

Cảm biến khói

Ổ cắm thông minh

Rờ le 2 tiếp điểm

Chức năng của hệ thống:

Home Center Lite là bộ xử lý trung tâm thế hệ mới của Fibaro được thiết kế với kích thước nhỏ gọn nhưng khả năng xử lý mạnh mẽ, quản lý tất cả các thiết bị sử dụng giao thức Z-Wave như các cảm biến, công tắc đèn, điều khiển rèm… Khả năng kết nối nhanh chóng với các thiết bị này mang lại sự thoải mái và an toàn cho gia đình bạn.

Cảm biến cửa sử dụng pin và công nghệ giao tiếp không dây với bộ xử lý trung tâm, nhờ vậy cảm biến có thể gắn ở bất cứ cửa chính hoặc cửa sổ nào trong ngôi nhà của bạn một cách tiện lợi và nhanh chóng. Cảm biến cửa sẽ làm nhiệm vụ “giữ nhà” khi cả gia đình đang ngủ hoặc đang đi du lịch ở một nơi nào đó, nếu phát hiện trộm hệ thống sẽ ngay lập tức báo động bằng chuông, đèn và gửi tin nhắn đến điện thoại cho bạn và những người thân trong gia đình.

Cảm biến chuyển động được thiết kế để phát hiện sự chuyển động của người và khi cả nhà bạn đi vắng cảm biến sẽ làm nhiệm vụ an ninh cực kỳ hiệu quả, mọi dấu hiệu bất thường đều được thông báo đến điện thoại của bạn. Kết hợp với cảm biến cửa ngôi nhà của bạn sẽ được bảo vệ tối đa.

Cảm biến khói sẽ phát hiện ngay đám khói nhỏ nhất hoặc sự gia tăng nhiệt độ một cách đột ngột, hệ thống sẽ báo động tại chỗ, qua điện thoại. Kết hợp với các giải pháp khác nhằm đối phó kịp thời, giảm thiểu nguy cơ hỏa hoạn cho ngôi nhà bạn.

Ổ cắm thông minh giúp bạn điều khiển các thiết bị điện dễ dàng hơn bao giờ hết như quạt gió, tủ lạnh, nồi cơm điện, bếp điện… bạn có thể hẹn giờ hẹn giờ bật/tắt hoặc điều khiển trực tiếp trên điện thoại dù đang ở một nơi rất xa, đặc biệt ổ cắm thông minh sẽ tính toán cho bạn biết mức tiêu hao năng lượng của thiết bị điện, từ đó bạn có thể chủ động để tiết kiệm điện năng, chi phí cho gia đình.

Rờ le 2 tiếp điểm dùng để bật/tắt bất kỳ thiết bị điện nào như chuông, đèn, máy nước nóng… Trong hệ thống an ninh, nếu ngôi nhà bạn bị kẻ trộm đột nhập chuông báo động sẽ được bật tự động và chỉ tắt nếu ngôi nhà bạn được an toàn hoặc được sự cho phép của bạn.

Những tiện ích khác:

Tất cả các sản phẩm Fibaro đều được nhập khẩu trực tiếp từ Ba Lan và có chế độ bảo hành 2 năm.

Ứng dụng quản lý ngôi nhà của Fibaro được tải miễn phí trên 2 hệ điều hành Android  và iOS và không hạn chế số lượng điện thoại được cài đặt.

Bộ xử lý trung tâm Home Center Lite quản lý tối đa lên đến 230 thiết bị, do đó bạn hoàn toàn yên tâm khả năng mở rộng của hệ thống trong tương lai.

Phầm mềm của các thiết bị Fibaro được cập nhật liên tục nhằm bắt các xu thế công nghệ mới nhất, đảm ngôi ngôi nhà bạn vừa an toàn vừa hiện đại.

Hầu hết các sản phẩm của Fibaro đều không sử dụng bất kỳ dây kết nối nào, do đó việc đặt là rất dễ dàng và nhanh chóng, bất kỳ ngôi nhà nào cũng có thể sử dụng.

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi qua Hotline 0933.850.066 hoặc (08).6258.9683​ để được tư vấn và trải nghiệm những tiện ích mà nhà thông minh mang lại.

Chia sẻ bài viết này

Bài viết cùng chuyên mục