Nhà thông minh Vintelihome người bạn tiện ích

Nhà thông minh với các tiện ích vượt trội về an ninh, tiện ích, an toàn, tiết kiệm giúp thực hiện tự động các kịch bản được lập trình sẵn theo ý thích riêng

Nhà thông minh Vinteli Home – Giải pháp quản lý hiện đại

Ai trong chúng ta cũng có lúc vội vã rời khỏi nhà mà quên tắt thiết bị điện, máy lạnh hay quên đóng cửa sổ …lúc đó chúng ta không tránh khỏi cảm giác lo lắng về an toàn cho ngôi nhà mình. Giờ đây, bạn có thể yên tâm vì đã có sự trợ giúp của nhà thông minh- sản phẩm công nghệ cao theo tiêu chuẩn Châu Âu thương hiệu Vinteli Home. Lắp đặt nhà thông minh Vinteli Home sẽ biến ngôi nhà của mình trở thành “người bạn tiện ích” không chỉ phục vụ cho mọi sinh hoạt hàng ngày trong gia đình mà chủ nhà còn có thể dễ dàng kiểm soát ngôi nhà của mình từ xa.

 

Hệ thống nhà thông minh vinteli với các tiện ích vượt trội về an ninh, tiện ích, an toàn, tiết kiệm… giúp thực hiện tự động các kịch bản được lập trình sẵn theo ý thích riêng của mỗi gia đình, đồng thời chủ nhà còn có thể điều khiển và theo dõi từ xa mọi hoạt động trong  ngôi nhà của mình. Điều này đem đến cho gia chủ cảm giác thoái mái và hài lòng khi mọi việc được thực hiện trong tầm tay.

Làm cách nào bạn có thể quản lý từ xa các thiết bị điện trong nhà của mình như quên tắt đèn, máy lạnh, ti vi hay chưa khóa nước..? Vì nhà thông minh Vinteli Home sử dụng công nghệ hiện đại giúp các thiết bị điện trong nhà liên kết với nhau qua mạng không dây và tất cả được điều khiển bởi bộ xử lý trung tâm. Lắp đặt nhà thông minh  ví như bạn trang bị cho ngôi nhà của mình một “bộ não” giúp chúng có thể “hiểu” và thực hiện các yêu cầu của mình. Các thiết bị được điều khiển trực tiếp hay qua ứng dụng được cài đặt trên điện thoại/ máy tính bảng của người sử dụng. Vì thế, chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh, laptop hay máy tính bảng là bạn đã có thể điều khiển một cách hiệu quả các hệ thống đèn chiếu sáng, điều hòa không khí hay hệ thống giám sát an ninh trong nhà chỉ với  một vài thao tác đơn giản.

nha-thong-minh

hệ thống nhà thông minh

Nhà thông minh với hệ thống an ninh tự động

Ngôi nhà thông minh của bạn sẽ được đảm bảo an ninh chặt chẽ từ ngoài tường rào đến từng căn phòng với các thiết bị cảm biến hiện đại. Các cảm biến được kết nối chặt chẽ với nhau qua sóng không dây Z-wave tối ưu nhất hiện nay và  tất cả được điều khiển bởi bộ xử lý trung tâm, nhờ đó đảm bảo cho hệ thống hoạt động chính xác và ổn định

- Cảm biến hàng rào: dùng để phát hiện và báo động khi có sự đột nhập trái phép  tại tường rào, hay leo qua cổng chính vào nhà. Khi đó hệ thống sẽ phát tín hiệu về trung tâm xử lý, lập tức chuông báo động sẽ phát liên tục và hệ thống sẽ gửi cảnh báo qua điện thoại: tin nhắn SMS, Email, Push giúp chủ nhà biết tình hình và kịp thời xử lý tình huống.

- Cảm biến cửa: được lắp đặt vị trí cửa ra vào, cửa sổ. Chức năng của cảm biến này sẽ phát hiện có sự xuất hiện của con người ở vị trí cửa ra vào/cửa sổ và cùng kết hợp với những cảm biến khác thực hiện các kịch bản đã lập trình theo yêu cầu của chủ nhà. Trong trường hợp chủ nhà đi vắng, cảm biến này có nhiệm vụ phát hiện sự đột nhập trái phép vào nhà và phát tín hiệu về bộ xử lý trung tâm, ngay lập tức hệ thống sẽ gửi thông báo cho chủ nhân.

- Cảm biến chuyển động: bất kỳ chuyển động nào khả nghi, bất thường khi chủ nhà đi vắng sẽ được cảm biến này phát hiện và báo động (qua chuông)  đồng thời gửi cảnh báo đến điện thoại của chủ nhà qua tin nhắn SMS, Email hoặc Push.

- Cảm báo khói: Hệ thống cảnh báo khói giúp phát hiện và báo động kịp thời khi có lượng khói lớn bất thường trong nhà, giúp cảnh báo cháy và giảm thiểu tổn thất về người và tài sản.

he thong an ninh

hệ thống anh ninh nhà thông minh

 Vinteli Home – Giải pháp tiết kiệm của nhà thông minh

Nhiều gia đình muốn biến ngôi nhà của mình thành nhà thông minh nhưng e ngại  việc lắp đặt sẽ tốn nhiều chi phí. Tuy nhiên, thực tế không hẳn như vậy mà tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng  của mỗi gia đình. Các chuyên viên của Vinteli Home sẽ căn cứ vào yêu cầu, sở thích cũng như tình trạng thực tế của mỗi ngôi nhà để tư vấn giải pháp phù hợp, hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Nhà thông minh Vinteli Home giúp bạn tiết kiệm chi phí sinh hoạt trong gia đình vì mỗi thiết bị điện đều có mức tiêu thụ điện năng thấp và đồng thời chúng quản lý cực kỳ hiệu quả những thiết bị điện khác trong căn nhà. Chẳng hạn như các thiết bị điện trong nhà sẽ tự động tắt nếu phát hiện không có người trong nhà, đèn tự động tắt nếu trong phòng đủ ánh sáng, máy lạnh sẽ tắt khi bạn mở cửa sổ hay tự điều chỉnh nhiệt độ về khuya….nhờ vậy tránh lãng phí điện năng đáng kể.  

Chủ nhà không chỉ tiết kiệm điện năng tiêu thụ trong sinh hoạt hàng ngày mà còn tiết kiệm chi phí đầu tư khi trang bị hệ thống nhà thông minh Vinteli Home. Vì sao như vậy? Tất cả nhờ vào tính năng đặc biệt đó là khả năng tích hợp và mở rộng cao. Tính năng này là điểm khác biệt của Vinteli Home so với các sản phẩm khác trên thị trường. Vì thế, chủ nhà chỉ cần trang bị bộ xử lý trung tâm lần đầu, sau đó tùy nhu cầu sử dụng của gia đình mà chủ nhà lắp đặt bổ sung các thiết bị khác.  Thêm vào đó, hệ thống còn có thể tích hợp những sản phẩm điện tử có cùng chuẩn Z-wave, giúp chủ nhà có nhiều sự lựa chọn mà vẫn đảm bảo điều khiển được qua hệ thống nhà thông minh VinteliHome.

 

Hiện tại Smarthome Vinteli Home đã triển khai xây dựng mô hình nhà thông minh cho hầu hết các loại hình căn hộ bao gồm:

 

 

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến lắp đặt nhà thông minh, hãy liên lạc ngay với chúng tôi số hotline 0933 85 00 66, hãy để Vinteli Home giúp bạn biến ngôi nhà của mình thành “người bạn” tiện ích của gia đình.

Chia sẻ bài viết này

Bài viết cùng chuyên mục