GIẢI PHÁP ĐIỀU HÒA THÔNG MINH CHO NGÔI NHÀ LÝ TƯỞNG

Bạn mong muốn có một hệ thống điều hòa bao trọn toàn bộ không gian sống nhưng còn băn khoăn khá nhiều về mức độ tiêu thụ năng lượng? Vinteli Home có giải pháp hệ thống điều hòa thông minh giúp bạn tiết kiệm năng lượng một cách tối ưu nhất dưới đây:

Hệ thống điều hòa nhà bạn không còn hạn chế bởi chếc remote điều khiển thông thường, với giải pháp hệ thống điều hòa thông minh bạn sẽ điều chỉnh hoạt động của máy điều hòa ở bất cứ nơi đâu, dễ dàng duy trì một không gian tiện ích và thoải mái đồng thời tiết kiệm tối đa nguồn điện năng.

giải pháp điều hòa thông minh

Chú thích ảnh: Giải pháp điều hòa thông minh mang đến một cuộc sống lý tưởng

 

  • Kết nối đa dạng và điều khiển linh hoạt

Với dòng sản phẩm nhập khẩu từ Mỹ và Châu Âu, hệ thống điều hòa thông minh Vinteli Home có thể kết nối với bất kì loại máy điều hòa nào, đa dạng các thương hiệu. Chỉ cần một cái chạm nhẹ vào giao diện được cài đặt sẵn trên màn hình smartphone hay máy tính bảng là bạn có thể điều chỉnh tắt/mở hay kiểm soát nhiệt độ trong các phòng chỉ qua vài thao tác đơn giản, thích hợp với từng mục đích sử dụng. Mọi thứ giờ đây sẽ được thực hiện theo đúng mong muốn của bạn, đồng thời giúp bạn tiết kiệm điện năng một cách tối đa và giúp nâng cao tuổi thọ của thiết bị điện tử.

  • Tiết kiệm năng lượng tối đa:

    Bạn không còn phải lo lắng về mức độ tiêu hao điện năng của hệ thống điều hòa , bởi vì giờ đây với giải pháp nhà thông minh, Vinteli Home sẽ giúp bạn kiểm soát năng lượng tiêu hao một cách vô cùng hiệu quả. Nếu cửa sổ phòng bạn đang mở, máy điều hòa sẽ không khởi động, nếu bạn ra khỏi nhà, chỉ cần chạm nhẹ vào giao diện trên điện thoại, máy tính bảng hay công tắc cảm ứng trên trường, máy điều hòa của bạn sẽ tự động ngưng hoạt động. 

Điều khiển mọi thiết bị thông minh thông qua smartphone

  • Giúp bảo vệ sức khỏe

Bạn có thể sẵn sàng yên tâm có một giấc ngủ ngon nếu cài đặt chế độ “ngủ ngon” trên giao diện, bởi vì hệ thống điều hòa thông minh sẽ giúp bạn điều chỉnh nhiệt độ căn phòng tùy vào mốc thời gian hay theo kịch bản mà bạn đã cài sẵn. Máy điều hòa của bạn sẽ bắt đầu khởi động từ 18 độ C và tự động tăng dần lên 25 độ C vào lúc 23 giờ, tuyệt vời hơn vào thời điểm 2 giờ sáng nhiệt độ của bạn sẽ dừng lại ở mức 27 độ C. Giúp bạn có một giấc ngủ ngon tuyệt đối và không phải thức giấc nếu nhiệt độ quá lạnh vào ban đêm. Thật tuyệt vời!

  • Dễ dàng mở rộng nâng cấp.

Không hạn chế về không gian lắp đặt, hệ thống điều hòa thông minh của http://vinteligroup.com sẽ rất dễ dàng với bộ kết nối điều khiển cho cơ sở hạ tầng có sẵn. Không cần phải đục tường hay đi đường dây phức tạp. Việc mở rộng và nâng cấp có thể được thực hiện bất cứ lúc nào với chi phí thấp nhất.

  • Đơn giản cho việc điều khiển không khí, nhiệt độ- thông gió

Bạn có thể hoàn toàn kiểm soát được nhiệt độ, độ ẩm thích hợp cho từng không gian sống và môi trường thích hợp mà không bị giới hạn bởi không gian và thời gian. Lựa chọn giải pháp hệ thống điều hòa thông minh, rèm tự động thông minh Vinteli Home sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất cho ngôi nhà của bạn, tích hợp các thiết bị điện tử hiện đại để tạo ra một cuộc sống tiện nghi, đẳng cấp nhưng lại vô cùng tiết kiệm điện năng.

Với những tiện ích tuyệt vời từ hệ thống điều hòa thông minh, Vinteli Home luôn mong muốn đem lại cho bạn giá trị cuộc sống hiện đại hoàn toàn mới.

Có thể bạn thích: ĐÈN TỰ ĐỘNG NHÀ THÔNG MINH THẮP SÁNG NGÔI NHÀ BẠN.

Chia sẻ bài viết này

Bài viết cùng chuyên mục