ĐÈN TỰ ĐỘNG NHÀ THÔNG MINH THẮP SÁNG NGÔI NHÀ BẠN.

Bạn sẽ cảm nhận được sự tiện nghi cùng với những hữu ích không ngờ đến với đèn tự động nhà thông minh.

Với hệ thống đèn cũ kĩ, mỗi lần muốn thắp sáng bạn lại phải đến từng công tắc để bật khiến bạn cảm thấy thật phiền phức, bực bội. Nhưng với hệ thống chiếu sáng được tạo ra từ đèn tự động nhà thông minh, mang đến cho bạn một sự tiện nghi, hiện đại, và hữu ích không ngờ. Không còn phải lo lắng vì hao hụt nhiều năng lượng cùng với những thách thức môi trường, thời tiết là mối đe dọa lớn đến hệ thống điện nhà bạn. Nhằm khắc phục những nguy cơ trước mắt và đáp ứng được nhu cầu cuộc sống ngày càng cao của con người, hiện nay, đèn cảm ứng tự động được sản xuất ngày càng nhiều, đa dạng và được sử dụng khá phổ biến bởi những tính năng ưu việt của nó mang lại.

 

Đèn tự động nhà thông minh

Hiện nay, trên thị trường có hai loại đèn tự động nhà thông minh đó là đèn cảm ứng tự động và đèn cảm ứng cường độ sáng. Hai loại đèn này có những chức năng khác nhau để phục vụ đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của người tiêu dùng. Các loại đèn cảm ứng tự động có nguồn gốc từ các nước như Hàn Quốc, Thái Lan, Philippin…Và một số nhà sản xuất tại Việt Nam cũng đã sản xuất ra được những sản phẩm đèn tự động nhà thông minh chất lượng với giá thành càng rẻ, bền đáp ứng được mặt bằng chung đối với thu nhập của người dân Việt Nam.

Đèn tự động nhà thông minh mang lại những ứng dụng tiện nghi bất ngờ

Với đặc tính chung của đèn tự động nhà thông minh chính là sử dụng nền công nghệ cảm ứng hồng ngoại, phát sáng tự động khi có người đi vào vùng cảm ứng mà không cần bất kỳ sự tác động nào của con người. Khoảng thời gian đèn sáng có thể kéo dài từ 20s-90s tùy thuộc vào sự điều chỉnh của người sử dụng.

Giá dao động của một đèn tự động nhà thông minh từ 200.000 đồng, được thiết kế với công suất 6V, pin AAA, đây chính là một thiết bị giúp gia đình bạn tiết kiệm được điện năng.

Thiết kế nhỏ, đẹp, tinh tế của đèn tự động nhà thông minh

Những ưu điểm nổi bật của đèn tự động nhà thông minh

Tiết kiệm điện năng hiệu quả, sử dụng dễ dàng, an toàn. Dễ lắp đặt, dễ thay mới. Thiết kế đẹp, sang trọng, mang đến sự thẩm mĩ cho ngôi nhà bạn. Với mức giá của hệ thống đèn tự động nhà thông minh dao động từ 1-2 triệu đồng, nhưng bạn sẽ tiết kiệm được chi phí sử dụng điện năng, lại tạo cho bạn một cuộc sống tiện nghi, hiện hại.

Đèn tự động nhà thông minh phù hợp lắp đặt ở hành lang, trước cửa nhà, nhà vệ sinh, đặc biệt trong không gian có nhiều người, người già và trẻ em. Với thiết bị này, hệ thống chiếu sáng tự động bạn sẽ không cần mò mẫm để tìm công tắc bật giúp bạn tránh được những nguy hiểm có thể gặp phải trong bóng tối.

Đèn tự động nhà thông minh chính là một bước phát triển mới trong hệ thống chiếu sáng của gia đình bạn. Mang đến một không gian sang trọng, có thể kèm theo giải pháp điều hòa thông minh cho ngôi nhà. Đó là xu hướng nội thất mới bởi thiết kế nhỏ gọn, tinh tế. Đặc biệt với nhiều tính năng nổi bật, và khả năng tiết kiệm nguồn điện lớn đây chính là sự lựa chọn phù hợp cho ngôi nhà bạn, mang đến những hữu ích tiện lợi trong cuộc sống.

Xem thêm tại trang chủ: www.vinteligroup.com

Chia sẻ bài viết này

Bài viết cùng chuyên mục