Hệ thống an ninh chống trộm 3 lớp bảo vệ toàn diện gia đình bạn

Hệ thống an ninh chống trộm Vinteli SmartHome với 3 lớp bảo vệ nghiêm ngặt và tính năng cảnh báo từ xa qua điện thoại. Nhờ đó giúp đảm bảo an toàn cho gia đình và tài sản của bạn 24/7, ngay cả khi bạn vắng nhà.

An ninh, an toàn luôn là sự ưu tiên hàng đầu của mỗi gia đình dù ở bất cứ thời điểm nào. Từ thời xa xưa, người Nhật đã có phương pháp chống trộm vô cùng độc đáo và hiệu quả có tên là “Sàn nhà chim họa mi”. Chiếc sàn này sẽ phát ra âm thanh giống tiếng hót của chim họa mi khi có người đi lại, nhằm để báo động có kẻ lạ đột nhật vào ban đêm. Ngày nay, với những tiến bộ của công nghệ, hệ thống an ninh chống trộm trong gia đình cũng được nâng cấp hiện đại và nghiêm ngặt hơn. Ở bài viết này, hãy cùng tìm hiểu về vòng tròn an ninh 3 lớp nhà thông minh Vinteli SmartHome.

I. Hệ thống an ninh, chống trộm Vinteli SmartHome

Hiện nay, hầu hết gia chủ thường lắp đặt thiết bị chống trộm là camera như một cách để bảo vệ ngôi nhà của mình. Tuy nhiên, camera chỉ có chức năng ghi lại hình ảnh diễn ra trong phạm vi có thể quan sát và còn nhiều mặt hạn chế. Chẳng hạn như trộm đột nhập vào nhà mà không kịp thời phát hiện để ngăn chặn. Khi có thiệt hại xảy ra thì việc nhận diện hay truy tìm tên trộm chỉ có thể dựa trên hình ảnh trích xuất từ camera. Hệ thống an ninh nhà thông minh Vinteli smarthome ra đời, giúp bạn giải quyết được điểm bất cập ấy và còn hơn thế nữa.

1.1 Vòng tròn an ninh 3 lớp nghiêm ngặt 

Vòng tròn an ninh “3 lớp” được tích hợp các cảm biến siêu nhạy; đảm bảo an toàn cho ngôi nhà, tài sản và cả những người thân yêu của bạn một cách toàn diện nhất, với chức năng bảo vệ 24/7 giúp bạn có thể hoàn toàn yên tâm ngay mọi lúc, mọi nơi kể cả khi đi vắng. Bao gồm 3 lớp bảo vệ ở những khu vực quan trọng sau:

 • Lớp bảo vệ thứ 1 - Cảm biến hàng rào: Thiết bị cảm biến hàng rào riêng biệt giúp phát hiện mọi hành vi đột nhập trái phép tại khu vực tường rào. Điểm vượt trội của hệ thống phải kể đến khả năng xác định rõ vị trí và thời gian đột nhập. Ngoài ra, các cảm biến hàng rào có tầm quan sát rộng nhờ vậy chủ nhà có thể quan sát được phạm vi rộng ở toàn bộ phía ngoài ngôi nhà.

Hệ thống an ninh chống trộm

Lớp bảo vệ thứ 1 - Cảm biến hàng rào

 • Lớp bảo vệ thứ 2 - Cảm biến cửa: Tại vị trí cửa ra vào, trang bị cảm biến cửa với các chức năng cảm biến giám sát việc mở cửa ra vào, cửa sổ và cửa nhà xe. Ngoài ra, nếu bạn muốn vẫn có thể tích hợp với khả năng gắn cảm biến cửa vào két sắt hoặc các cánh cửa tủ quan trọng trong ngôi nhà để quản lí chặt chẽ trạng thái mở/đóng cửa tủ. Với thiết kế siêu nhỏ gọn sẽ giúp bạn thực hiện rất nhiều chức năng kiểm soát an ninh và ngôi nhà bạn.

hệ thống an ninh chống trộm

Lớp bảo vệ thứ 2 - Cảm biến cửa

 • Lớp bảo vệ thứ 3 - Cảm biến chuyển động: Tuy thiết kế nhỏ gọn với đường kính chỉ với 44mm, nhưng cảm biến đa năng này có khả năng phát hiện mọi chuyển động trong ngôi nhà. Phát hiện đột nhập một cách siêu nhạy, giúp gia chủ biết được vị trí đột nhập, giờ đột nhập chính xác từng giây phút, số lượng người đột nhập hoặc số lượt ra vào trong ngôi nhà.

hệ thống an ninh gia đình

Lớp bảo vệ thứ 3 - Cảm biến chuyển động

1.2 An ninh, cảnh báo từ xa

Bất kỳ cảm biến ở lớp bảo vệ nào phát hiện sự đột nhập bất thường từ bên ngoài như: leo rào, cậy mở cửa,... Ngay lập tức, cảm biến sẽ gửi thông báo về bộ xử lý trung tâm để hệ thống thức hiện các cảnh báo như:

 • Chuông báo động vang

 • Đèn tại vị trí đột nhập nhấp nháy liên tục

 • Camera ghi lại hình ảnh

 • Gửi thông báo đến điện thoại của chủ nhà

Hệ thống an ninh hoạt động đơn giản, hiệu quả; bạn chỉ cần kích hoạt kịch bản an ninh trên ứng dụng là toàn bộ ngôi nhà đã được bảo vệ toàn diện 24/7. Dễ dàng giám sát từ bất kỳ nơi đâu, giúp gia chủ nhanh chóng phát hiện trộm thông qua các báo động và thông báo để kịp thời đưa ra các biện pháp xử lý phù hợp.

II. Vì sao nên lựa chọn nhà thông minh Vinteli SmartHome?

 • Sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu; thường xuyên được nâng cấp, cập nhật nhằm đáp ứng đầy đủ theo tiêu chuẩn yêu cầu ở các nước phát triển

 • Ứng dụng công nghệ kết nối không dây Z-wave tiên tiến, an toàn cho người dùng

 • Khả năng tương thích cao, dễ dàng mở rộng thêm các thiết bị khác vào ngôi nhà thông minh khi có nhu cầu

 • Thi công nhanh chóng, đơn giản trên mọi hạ tầng ngay cả với nhà đã hoàn thiện hay được sử dụng, mà không cần đục tường hay đi lại đường dây điện quá nhiều gây ảnh hưởng đến cấu trúc của ngôi nhà.

 • Phần mềm miễn phí, có sẵn trên App Store/CH Play, giao diện ứng dụng trực quan, dễ dàng thao tác

Kết hợp các tính năng giám sát, báo động của nhà thông minh giúp nâng cao mức độ an toàn, nghiêm ngặt của hệ thống an ninh chống trộm gia đình bạn. Để được tư vấn thêm về hệ thống an ninh nói riêng và nhà thông minh nói chung, quý khách hãy liên hệ Hotline: 0933.850.066 hoặc Fanpage: Nhà thông minh Vinteli SmartHome.

Xem thêm: Top 7 tiện ích vượt bậc của nhà thông minh Vinteli SmartHome

Chia sẻ bài viết này

Bài viết cùng chuyên mục