KỊCH BẢN NHÀ THÔNG MINH CHO MỌI GIA ĐÌNH

Nhà thông minh Vinteli Home Home sử dụng công nghệ tiên tiến, kết nối không dây qua sóng Z-Wave và các giải pháp thông minh theo tiêu chuẩn Châu Âu sẽ phục vụ cho cuốc sống của bạn ngày càng tiện nghi, an toàn và tiết kiệm năng lượng.

KỊCH BẢN NHÀ THÔNG MINH CHO MỌI GIA ĐÌNH

Ngày nay khi công nghệ được ứng dụng nhiều trong cuốc sống thì việc trang bị thiết bị thông minh cho ngôi nhà đã trở nên rất phổ biến và đang là sự lựa chọn của nhiều người. Những tiện ích nhà thông minh mang lại góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của gia đình.

Nhà thông minh Vinteli Home Home sử dụng công nghệ tiên tiến, kết nối không dây qua sóng Z-Wave và các giải pháp thông minh theo tiêu chuẩn Châu Âu sẽ phục vụ cho cuốc sống của bạn ngày càng tiện nghi, an toàn và tiết kiệm năng lượng. Lắp đặt hệ thống nhà thông minh Vinteli Home, ngôi nhà của bạn sẽ được trang bị  một “bộ não” để “suy nghĩ” và đưa ra các đáp ứng thích hợp với điều kiện xung quanh, giúp bạn điều khiển và kiểm soát ngôi nhà mọi lúc mọi nơi qua điện thoại hay máy tính bảng có kết nối internet.

nha-thong-minh-thong-minh-Vinteli

Hệ thống nhà thông minh Vinteli Home giúp kết nối các thiết bị điện trong nhà, bạn không chỉ điều khiển tự động các hệ thống đèn chiếu sáng, tivi, máy lạnh, rèm cửa, hệ thống giải trí, thiết bị điện gia dụng, cửa cuốn, kiểm soát cửa ra vào, hệ thống an ninh, camera….mà còn có thể tạo ra kịch bản, ngữ cảnh theo nhu cầu sử dụng riêng của mỗi gia đình.

Các kịch bản được lập trình sẵn với các chế độ như: đi làm, về nhà, đi ngủ, thức dậy, tiệc tùng, xem phim, đi du lịch….Chủ nhà chỉ cần chọn chế độ phù hợp với hoàn cảnh và thời điểm qua ứng dụng được cài đặt trên điện thoại hay máy tính bảng của mình hay cài đặt cố định tại nhà.

he-thong-kich-ban-nha-thong-minh

  • Kịch bản “Đi làm”: buối sáng, chủ nhà chỉ nhấn nút “Đi Làm” khi ra khỏi nhà, ngay lập tức các thiết bị điện sẽ thực hiện tự động mà không cần bạn đến tắt từng thiết bị như: hệ thống đèn, tivi, máy điều hòa sẽ tự động tắt, rèm kéo xuống. Hệ thống an ninh được kích hoạt để đảm bảo an ninh cho ngôi nhà, nếu phát hiện bất kỳ sự đột nhập nào vào nhà thì chuông báo động sẽ vang lên và lập tức thông báo qua điện thoại cho chủ nhà.

he-thong-kich-ban-nha-thong-minh 3

  • Kịch bản “Về nhà”: kịch bản này được kích hoạt qua ứng dụng điều khiển mỗi khi bạn về nhà, hệ thống sẽ tự động thực hiện như: cửa cổng và cửa gara tự động mở, đèn trong gara bật sáng, các vị trí đèn cần thiết trong nhà sẽ tự bật sáng, đèn phòng vệ sinh sẽ tự động bật khi có người bước vào màn; cửa được kéo lên, máy điều hòa và máy nóng lạnh sẽ khởi động; âm nhạc phát những bài hát bạn yêu thích….tất cả tạo cảm giác thoải mái và thân thiện giữa chủ nhân và ngôi nhà của mình.

he-thong-kich-ban-nha-thong-minh

  • Kịch bản “Đi Ngủ”: Chế độ này được bật lên khi bạn chuẩn bị ngủ. Lúc này tại khu vực sinh hoạt chung, tivi và các đèn tự động tắt, ngoại trừ đèn ban công hoặc một số đèn sẽ sáng theo ý thích của chủ nhà; đèn phòng ngủ tự động giảm cường độ sáng để mọi người không bị chói mắt; rèm tự động kéo xuống. Hệ thống an ninh được kích hoạt để phát hiện mọi sự xâm nhập; máy điều hòa bật và sẽ tự động điều chỉnh tăng nhiệt độ sau 23h00 giúp mọi người không bị thức giấc do nhiệt độ lạnh, vừa bảo vệ sức khỏe của các thành viên trong gia đình vừa tiết kiệm điện năng tiêu thụ.

he-thong-kich-ban-nha-thong-minh

  • Kịch bản “Thức dậy”: Chế độ này được bật lên khi chủ nhà thức dậy vào mỗi sáng. Hệ thống nhà thông minh sẽ tự đánh thức bạn mỗi ngày với đèn phòng ngủ và đèn phòng WC Master bật sáng, rèm cửa sổ tự động mở, hệ thống giải trí phát những bài hát yêu thích, máy nóng lạnh bật sẵn sàng trong phòng tắm…mang đến sự thoải mái cho người sử dụng bắt đầu  một ngày mới

  • Kịch bản “Tiệc tùng”: kịch bản này được sử dụng khi chủ nhà tổ chức những buổi liên hoan, sinh nhật, họp mặt….tại gia đình. Khi kịch bản “tiệc tùng” được kích hoạt, tất cả đèn khu vực sinh hoạt chung, khu vực sảnh và đèn ban công sẽ tự động bật và đèn LED trang trí sẽ thay đổi màu sắc theo kịch bản đã lập trình, máy điều hòa tự điều chỉnh nhiệt độ thích hợp. Hệ thống âm thanh đa vùng vô cùng tiện lợi và hiện đại, tự động  phát những bài hát yêu thích đúng vị trí và thời điểm phù hợp với từng khu vực…tất cả đem đến một không khí tiệc tùng vui vẻ, ấm cúng và thân thiện; đồng thời tôn sự hoành tráng độc đáo cho kiến trúc của ngôi nhà.

kich-ban-tiec-tung-smart-home

  • Kịch bản “Xem phim”: mỗi khi muốn giải trí bạn kích hoạt chế độ xem phim trên ứng dụng điều khiển. Các hệ thống ánh sáng, âm thanh tự động bật và điều chỉnh phù hợp; rèm cửa và màn chiếu phim tự động hạ xuống; máy chiếu được mở lên.  Bạn chỉ cần chọn loại phim yêu thích qua điện thoại hay máy tính bảng của mình…tất cả mang đến sự thoải mái, dễ chịu cho người xem phim.

xem-phim-tai-nha

  • Kịch bản “Đi du lịch” sẽ được kích hoạt khi cả gia đình bạn đi du lịch hay vắng nhà nhiều ngày. Hệ thống sẽ hoạt động theo một thời khóa biểu lập trình sẵn như: một số đèn và tivi sẽ tự động bật/tắt vào khung giờ nhất định tạo cảm giác như luôn có người trong nhà... Hệ thống an ninh được kích hoạt, nếu phát hiện bất kỳ sự đột nhập nào vào nhà thì chuông báo động sẽ reo lên và thông báo qua điện thoại cho chủ nhân. Ngoài ra, khi có người gọi cửa thì hệ thống chuông hình gọi cửa sẽ truyền âm thanh và hình ảnh của người gọi cửa đến điện thoại di động của bạn, giúp việc giao tiếp được thuận tiện mà người gọi cửa không hề biết chủ nhân đi vắng

.

Các kịch bản có thể chỉnh sửa linh động theo nhu cầu và thói quen sinh hoạt của người sử dụng để mang đến cảm giác thoải mái và tiện ích nhất cho khách hàng.

 

Chia sẻ bài viết này

Bài viết cùng chuyên mục