Thiết bị công tắc đèn thông minh giải pháp cho mọi gia đình

Vinteli là một thương hiệu chuyên cung cấp những thiết bị kết nối như công tắc đèn thông minh nhằm góp phần làm cho việc tăng hiệu suất lao động và tiết kiệm được chi phí trong sản xuất.

 

Nếu như những công tắc thường khác thì bạn phải đến gần vị trí để tắt bật đèn và thiết bị thì với công tắc đèn thông minh việc bật tắt này trở nên rất đơn giản bạn chỉ cần ngồi nguyên một chỗ và dùng ngay chiếc smartphone hay remote để bật tắt công tắc hoặc đơn giản hơn nữa là bạn chẳng phải làm gì vì những cảm biến trên công tắc sẽ tự động nhận biết chuyển động âm thanh, ánh sáng… Để tự động bật tắt thay cho bạn. Bên cạnh đó bạn có thể hẹn giờ bật tắt thiết bị theo ngữ cảnh phù hợp với những nhu cầu.

1. Tránh rủi ro với công tắc, ổ cắm hẹn giờ

Với công tắc đèn thông minh thì bạn hãy quên đi những tai nạn thương tâm khi phải sử dụng ổ cắm và sạc các thiết bị điện tử hàng ngày ta vẫn thấy. Giờ đây bằng hệ thống tắt mở điện thông minh, dòng điện sẽ truyền đến ổ cắm và sẽ được ngắt đúng lúc nếu bạn sử dụng ở chế độ hẹn giờ tích hợp sẵn trên thân của thiết bị. Cũng qua đó việc chập điện hay xảy ra bất cứ vấn đề về điện nào cũng sẽ được giảm thiểu đến một cách tối đa và bảo đảm an toàn cho những người sử dụng.

2. Kiểm soát nguồn Công tắc, ổ cắm bếp                  

Bên cạnh đó khi đến với sản phẩm công ty chúng tôi với những loại công tắc điều khiển bằng hệ thống tắt mở điện thông minh cũng tân tiến hơn rất nhiều so với những phiên bản đi trước. Cũng từ bảng điều khiển từ xa mà bạn cso thể bật tắt bất cứ công tắc nào dùng cho thiết bị, hẹn giờ  ngay từ ngoài vườn cho tới bên trong căn nhà của mình chính là một ý tưởng tuyệt vời nhất.

cong-tac-den-thong-minh1

Con người có thể sử dụng công tắc đèn thông minh giúp bảo vệ và kiểm soát nguồn điện

Một số tiện ích khác của hệ thống công tắc đèn thông minh

Nếu hoạt động của các hệ thống đèn và công tắc đã được đảm bảo thì không có lý do gig mà những ứng dụng khác của hệ thống tắt mở điện thoại thông minh không thể làm được.

Chỉ cần với thiết bị sử dụng điện, dù ít hay nhiều thì bạn cũng có thể điều khiển được chúng. Bằng công nghệ truyền tải tín hiệu hiện đại thông qua những bộ máy phát trung tâm từ xa, chúng ta có thể điều khiển được căn nhà chỉ với vài thao tác gọn nhẹ bằng tay.

Vì vậy nên hãy đến với công ty Vinteligroup trang bị ngay cho ngôi nhà của mình hệ thống công tắc đèn thông minh để nhằm tối ưu hóa được lợi ích sử dụng của dòng điện trong nhà. Tránh gây tốn kém và đồng thời làm giảm rủi ro chính là thế mạnh của hệ thống thiết bị thông minh này. Trong tương lai con người có thể điều khiển bằng những thiết bị nhỏ gọn hơn và tiện lợi hơn thế nữa.

Ngôi nhà của bạn trở nên hiện đại và tiện dụng hơn.

sản phẩm tiện ích cho nhà thông minh

Chú thích ảnh: Công ty phân phối sản phẩm tiện ích cho nhà thông minh cho mọi gia đình

Công nghệ nhà thông minh đã trở thành hiện thực vào những năm gần đây và nó ngày càng trở nên hiện đại hơn. Với những sản phẩm tiện ích nó giúp cho con người trở nên thư giãn hơn, mọi hoạt động được tự động hóa giúp con người sống trong cuộc sống hiện đại đồng thời cũng tiết kiệm được thời gian cũng như tiền bạc và năng lượng.

Những thiết bị tiện ích cho nhà thông minh

Bao gồm cảm biến, các bộ phận điều khiển hoặc các thiết bị chấp hành hiện đại khác. Cũng chính nhờ vào những hệ thống cảm biến và các bộ điều khiển máy chủ có thể thoi dõi trạng thái bên trong của ngôi nhà để đưa ra được quyết định điều khiển các thiết bị chấp hành một cách phù hợp nhất, đảm bảo môi trường cho con người tốt nhất.

>> Đọc thêm: Tìm hiểu về Camera báo động chống trộm qua điện thoại

Cùng với sự phát triển của các thiết bị smart phone và internet những sản phẩm tiện tích thông minh ra đời tích hợp tương tác cùng với người sử dụng thông qua các thiết bị điện tử cá nhân cho phép chủ nhân của ngôi nhà có thể giám sát cũng như điều khiển được ngôi nhà của mình cho dù ở bất cứ nơi đâu.

Hiện nay trong lĩnh vực tạo ra những sản phẩm thông minh công ty Vinteligroup vẫn đang tiếp tục tìm tòi và sáng tạo để tạo cho cho người sử dụng nhiều thiết bị với tiện ích hơn nữa cho ngôi nhà cũng như có thể tối ưu hóa về việc triển khai và lắp đặt sản phẩm tiện tích cho nhà thông minh.

Trong tương lai những ngôi nhà thông minh còn có những khả năng như tu duy để điều chỉnh được các thiết bị một cách phù hợp nhất, chúng còn có khả năng giao tiếp với con người như trong một bộ phim viễn tưởng nào đó.

sản phẩm tiện ích cho nhà thông minh

Những sản phẩm tiện ích cho nhà thông minh với thao tác gọn nhẹ

Trong những năm 2000 các ngôi nhà thông minh cùng với những sản phẩm tiện tích chưa được mọi người biết đến, họ nghĩ rằng những thiết bị thông minh này chỉ giành cho giới nhà giàu và nó là một thứ gì đó mang tính xa xỉ. Tuy nhiêm với sự ra đời của Vinteligroup cùng với công nghệ vi điện tử và chi phí ngày càng giảm của chúng thì giờ đây chi phí của các sản phẩm tiện ích, thiết bị điện tử vô cùng thông minh đã giảm đi đáng kể cho phép công nghệ điều khiển thông minh có thể được ứng dụng rộng rãi và phù hợp lắp đặt với hầu hết những ngôi nhà,căn hộ, biệt thự hay chung cư đều có thẻ sử dụng được.

Vì vậy nếu bạn có nhu cầu biến ngôi nhà của mình thành ngôi nhà thông minh cùng với sản phẩm tiện ích hiện đại giúp cho cuộc sống của mình trở nên vừa hiện đại vừa tiết kiệm được chi phí thì hãy đến với cong ty phan phoi san pham tien ich cho nha thong minh Vinteligroup chúng tôi sẽ giúp bạn có được những thiết bị thông minh, lắp đặt chúng trong ngôi nhà của mình với chi phí phải chăng phù hợp với mọi gia đình.

Chia sẻ bài viết này

Bài viết cùng chuyên mục