Thiết bị công tắc đèn thông minh giải pháp cho mọi gia đình

Vinteli là một thương hiệu chuyên cung cấp những thiết bị kết nối như công tắc đèn thông minh nhằm góp phần làm cho việc tăng hiệu suất lao động và tiết kiệm được chi phí trong sản xuất.

 

công tắc đèn thông minh

Công tắc đèn thông minh sử dụng chỉ với vài thao tác đơn giản

Nếu như những công tắc thường khác thì bạn phải đến gần vị trí để tắt bật đèn và thiết bị thì với công tắc đèn thông minh việc bật tắt này trở nên rất đơn giản bạn chỉ cần ngồi nguyên một chỗ và dùng ngay chiếc smartphone hay remote để bật tắt công tắc hoặc đơn giản hơn nữa là bạn chẳng phải làm gì vì những cảm biến trên công tắc sẽ tự động nhận biết chuyển động âm thanh, ánh sáng… Để tự động bật tắt thay cho bạn. Bên cạnh đó bạn có thể hẹn giờ bật tắt thiết bị theo ngữ cảnh phù hợp với những nhu cầu.

1. Tránh rủi ro với công tắc, ổ cắm hẹn giờ

Với công tắc đèn thông minh thì bạn hãy quên đi những tai nạn thương tâm khi phải sử dụng ổ cắm và sạc các thiết bị điện tử hàng ngày ta vẫn thấy. Giờ đây bằng hệ thống tắt mở điện thông minh, dòng điện sẽ truyền đến ổ cắm và sẽ được ngắt đúng lúc nếu bạn sử dụng ở chế độ hẹn giờ tích hợp sẵn trên thân của thiết bị. Cũng qua đó việc chập điện hay xảy ra bất cứ vấn đề về điện nào cũng sẽ được giảm thiểu đến một cách tối đa và bảo đảm an toàn cho những người sử dụng.

2. Kiểm soát nguồn Công tắc, ổ cắm bếp                  

Bên cạnh đó khi đến với sản phẩm công ty chúng tôi với những loại công tắc điều khiển bằng hệ thống tắt mở điện thông minh cũng tân tiến hơn rất nhiều so với những phiên bản đi trước. Cũng từ bảng điều khiển từ xa mà bạn cso thể bật tắt bất cứ công tắc nào dùng cho thiết bị, hẹn giờ  ngay từ ngoài vườn cho tới bên trong căn nhà của mình chính là một ý tưởng tuyệt vời nhất.

cong-tac-den-thong-minh1

Con người có thể sử dụng công tắc đèn thông minh giúp bảo vệ và kiểm soát nguồn điện

Một số tiện ích khác của hệ thống công tắc đèn thông minh

Nếu hoạt động của các hệ thống đèn và công tắc đã được đảm bảo thì không có lý do gig mà những ứng dụng khác của hệ thống tắt mở điện thoại thông minh không thể làm được.

Chỉ cần với thiết bị sử dụng điện, dù ít hay nhiều thì bạn cũng có thể điều khiển được chúng. Bằng công nghệ truyền tải tín hiệu hiện đại thông qua những bộ máy phát trung tâm từ xa, chúng ta có thể điều khiển được căn nhà chỉ với vài thao tác gọn nhẹ bằng tay.

Vì vậy nên hãy đến với công ty Vinteligroup trang bị ngay cho ngôi nhà của mình hệ thống công tắc đèn thông minh để nhằm tối ưu hóa được lợi ích sử dụng của dòng điện trong nhà. Tránh gây tốn kém và đồng thời làm giảm rủi ro chính là thế mạnh của hệ thống thiết bị thông minh này. Trong tương lai con người có thể điều khiển bằng những thiết bị nhỏ gọn hơn và tiện lợi hơn thế nữa.

Chia sẻ bài viết này

Bài viết cùng chuyên mục