Công tắc điện thông minh – “tự động hoá” cuộc sống của bạn

Với hệ thống công tắc điện thông minh của Vinteli Home cuộc sống của bạn sẽ được “tự động hoá” và tiện nghi hơn bao giờ hết. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không khám phá thiết bị “độc và lạ” này qua loạt thông tin sau đây:

Với các kiểu công tắc thường bạn cần đến gần chúng, sử dụng chính đôi tay của mình để tắt mở chúng thì với công tắc điện thông minh thì điều đó lại hoàn toàn biến mất.

Vậy công tắc điện thông minh là gì?

Công tắc điện thông minh là công cụ sử dụng các ứng dụng từ remote hay smartphone để tắt hoặc bật các thiết bị điện trong căn hộ hay toà nhà. Bạn sẽ chẳng phải mất công đến tận nơi gắn những chiếc công tắc để tắt bật chúng mà hoàn toàn có thể điều khiển qua phần mềm ở bất cứ đâu có internet, ngay cả khi bạn không ở trong ngôi nhà của mình.

Các công dụng chính của công tắc điện thông minh

Điều khiển tắt bật hay mức độ của các thiết bị điện trong căn nhà chi bằng một nút bấm

Giám sát, điều khiển các thiết bị trong gia đình ngay cả khi không có nhà

Hẹn giờ hoặc các chế độ theo ý muốn với hầu hết các thiết bị điện trong nhà

Hạn chế đến mức tối đa các rủi ro gây ra bởi điện

Tạo ra sự tiện nghi bậc nhất

Tiết kiệm và kiểm soát tối đa năng lượng .

cong-tac-dien-thong-minh

Công tắc điện thông minh cho ngôi nhà tiện nghi

Chọn công tắc điện thông minh ở đâu ?

Để có thể lựa chọn cho ngôi nhà mình hệ thống công tắc điện thông minh dĩ nhiên bạn cần lựa chọn một nhà cung cấp uy tín, chất lượng và Vinteli Home có thể giúp bạn điều đó. Bởi ở Vinteli Home chúng tôi đảm bảo lấy sự hài lòng và niềm tin của khách hàng làm “lý tưởng sống” hàng đầu,

Các sản phẩm công tắc điện thông minh của Vinteli Home đều được nhập khẩu từ các quốc gia Châu Âu với những ưu điểm vượt trội sau đây:

cong tac dien thong minh2

Tắt bật chỉ bằng một nút bấm

Khả năng tương thích và mở rộng cao

Lập trình và cài đặt đơn giản

Lắp đặt nhanh chóng, dễ dàng mà không ảnh hưởng đến cấu trúc ngôi nhà

Giao diện trực quan, dễ dàng sử dụng ngay cả đối với trẻ em

Sử dụng phần mềm miễn phí và thường xuyên được nâng cấp

Chế độ bảo hành, lắp đặt và kiểm tra miễn phí, thường xuyên.

Câu hỏi: Hiện tại gia đình tôi mới mua một căn hộ chung cư tại khu đô thị Văn Quán – Hà Đông- Hà Nội. Để tiện cho việc quản lý thiết bị ánh sáng trong nhà, đặc biệt là khi vắng nhà, tôi có ý định lắp thiết bị chiếu sáng thông minh cho toàn bộ căn hộ. Tuy nhiên không biết chỗ nào bán công tắc điều khiển từ xa uy tín? (Văn Thành – kỹ sư cơ khí)

Trả lời: Cám ơn câu hỏi chỗ nào bán công tắc điều khiển từ xa uy tín của bạn Văn Thành đã gửi đến cho chuyên mục hỏi đáp về công nghệ nhà ở thông minh hôm nay. Câu hỏi chỗ nào bán công tắc điều khiển từ xa uy tín của bạn sẽ được các chuyên gia trả lời ngay sau đây. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về thắc mắc của mình.

cong tac dieu khien tu xa uy tin vitrum

Chú thích ảnh: công tắc điều khiển từ xa uy tín

Để trả lời câu hỏi chỗ nào bán công tắc điều khiển từ xa uy tín nhất rất khó bởi hiện nay có rất nhiều cơ sở cung cấp loại thiết bị này. Nhưng để tìm được chỗ bán công tắc điều khiển từ xa uy tín bạn cần lưu ý tới những đặc điểm sau đây:

  • Đạt tiêu chuẩn về kỹ thuật: Khả năng thích ứng với các thiết bị chiếu sáng hay thiết bị điện nhà bạn là yếu tố hàng đầu được đặt ra khi bạn lựa chọn nơi cung cấp công tắc điều khiển từ xa
  • Đạt tiêu chuẩn về chất lượng: Đây là một trong những tố cần thiết nhất ở bất cứ sản phẩm nào chứ không riêng gì các thiết bị công tắc điều khiển từ xa
  • Nơi cung cấp uy tín – đảm bảo: Để tìm được chỗ bán công tắc điều khiển từ xa uy tín bạn cần tìm được một nhà cung cấp đủ đảm bảo. Các thiết bị của nhà cung cấp phải được sản xuất tại những thương hiệu uy tín. Đi kèm theo đó là bề dày cũng như tiếng tăm của nhà cung cấp trong lĩnh vực này
  • Chế độ bảo hành: Chế độ bảo hành hay chế độ lắp đặt cũng là những yếu tố được nhiều quan tâm.

Đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng. Công ty cổ phần giải pháp toà nhà thông minh Vinteli  Home sẽ giúp bạn giải đáp toàn bộ những “khúc mắc” xung quanh vấn đề chỗ nào bán công tắc điều khiển từ xa uy tín.

Đặc biệt với chế độ chăm sóc khách hàng và bảo hành sau giao dịch với những ưu đãi đặc biệt, Vinteli Home đã và đang được ngày càng nhiều khách hàng biết đến.

>> Công ty nhà thông minh Vinteli Home giải đáp thắc mắc khách hàng : Xem chi tiết

Liên hệ để mua công tắc điện thông minh tại Vinteli Home bằng cách nào?

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng các thiết bị về lĩnh vực công tắc điện thông minh bạn có thể gọi điện đến số điện thoại 0933.850.066 để được nhân viên của Vinteli Home tư vấn

 

 

Chia sẻ bài viết này

Bài viết cùng chuyên mục