ĐIỀU KHIỂN THIẾT BỊ ĐIỆN TỪ XA BẰNG ĐIỆN THOẠI

Điều khiển thiết bị điện từ xa bằng điện thoại mang đến một lợi ích tuyệt vời cho cuộc sống. Hãy đến với Vinteli home để có thể kiểm soát được các hệ thống chiếu sáng hệ thống an ninh, giải trí…từ bất cứ nơi nào trên thế giới.

Điều khiển thiết bị điện từ xa bằng điện thoại giúp cho cuộc sống thêm nhàn nhã, tiện nghi. Chức năng điều khiển từ xa các hệ thống điện trong nhà sẽ thông qua sóng vô tuyến  Z-wade và đường truyền internet kết nối với ứng dụng trên máy tính, điện thoại, máy tính bảng mà không cần tới thiết bị lắp cố định nào trong hệ thống

Sau nhiều năm kinh nghiệm, nghiên cứu và phát triển, Vinteli đã đưa ra nhiều phương án thích hợp với sở thích và nhu cầu khác nhau của người sử dụng. Vinteli hiện đang áp dụng nền công nghệ khoa học tiên tiến thế giới đến từ những thương hiệu nổi tiếng châu Âu như  Fibaro…luôn đảm bảo cao nhất tính ứng dụng cũng như tính bảo mật cho khách hàng.

Chú thích ảnh: Điều khiển các thiết bị điện từ xa bằng điện thoại

Tính bảo mật tuyệt đối

Luôn kiểm soát chặt chẽ số lượng những thiết bị di động có thể điều khiển được ngôi nhà thông minh của bạn bằng hệ thống Z-wade được quản lý và cấp riêng cho từng thiết bị di động. Đặc biệt, chỉ có những thiết bị di động được cấp quyền mới có thể cài đặt và chạy chương trình điều khiển Nhà thông minh Vinteli. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về tính an toàn, bảo mật của ngôi nhà. Chỉ có bạn và những người được cấp quyền mới có khả năng tương tác với ngôi nhà bạn. Nếu bạn muốn thay mới thiết bị hoặc thiết bị di động của bạn bị mất, hệ thống sẽ cấp lại cho bạn và lập tức thiết bị cũ sẽ không điều khiển hay giám sát được ngôi nhà của bạn nữa.

Thiết kế đáp ứng với từng nhu cầu của các thành viên

Mỗi một di động đều được thiết kế các chức năng điều khiển riêng, tùy thuộc vào nhu cầu, sở thích, quyền hạn của chủ nhân trong việc sử dụng. Bạn tiếp khách, ăn tối, về nhà, ngủ ngon….được thiết kế cho từng người, việc của bạn chỉ là cài đặt, lựa chọn theo ý thích, và chạm nhẹ vào di động, là có thể điều khiển thiết bị điện từ xa bằng di động cầm tay của mình vô cùng đơn giản.

Điều khiển mọi lúc mọi nơi.

Với thiết kế nhà thông minh Vinteli, dù bạn đang ở bất kỳ nơi đâu, lúc nào, bạn cũng có thể theo dõi, điều khiển mọi hoạt động của thiết bị điện trong nhà như khi bạn đang ở nhà. Với điều khiển thiết bị điện từ xa bằng di động, mọi việc thật dễ dàng. Bạn cũng không phải lo lắng mình quên tắt hay đang mở thiết bị điện nào, đồng thời khi trong nhà bạn có sự việc nhất định đang xảy ra như có kẻ lạ đột nhập, nhiệt độ trong phòng đạt đến mức nhất định, cửa sổ vô tình bị mở, có hiện tượng rò rỉ ga…..thì tự động sẽ có thông báo về điện thoại của bạn. Bạn sẽ kiểm soát và xử lý mọi việc kịp thời.

Chú thích ảnh: Tương tác với ngôi nhà mọi lúc mọi nơi

Điều khiển thiết bị điện từ xa bằng điện thoại vừa dễ dàng vừa tiện lợi.

Giao diện sử dụng trên điện thoại được thiết kế mô phỏng như đồ vật, thiết bị điện trong nhà của bạn, với thiết kế đẹp mắt, khoa học, ngôn ngữ dễ hiểu, tất cả các hệ thống đèn, rèm, cửa, an ninh, giải trí, điều hòa nhiệt độ…đều được kiểm soát và điều khiển cùng lúc trên cùng một giao diện giúp cho việc điều khiển, giám sát ngôi nhà thông minh trở nên dễ dàng và phù hợp với mọi lứa tuổi trong gia đình

Vậy hãy đến với ngôi nhà thông minh của Vinteli để có thể trải nghiệm những cảm giác điều khiển thiết bị điện từ xa bằng điện thoại, hay tận hưởng những tiện ích mà công nghệ đang mang lại cho chúng ta. Một cuộc sống như mơ, an nhàn hơn, phục vụ tốt hơn.

>> Xem thêm: Vinteli tham gia Triển lãm quốc tế VIETBUILD TP.HCM - Lần 2

Chia sẻ bài viết này

Bài viết cùng chuyên mục