GIẢI PHÁP BẢO VỆ AN TOÀN TUYỆT ĐỐI CHO GIA ĐÌNH

Trên thị trường nhà thông minh hiện nay có rất nhiều hệ thống được đưa vào sử dụng nhằm nâng cao mức sống của con người. Và hệ thống bảo vệ cho gia đình sẽ được Vinteli Home giới thiệu dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn toàn diện hơn.

 

Ngày nay rất nhiều gia đình chọn giải pháp lắp đặt camera để bảo vệ an toàn cho gia đình mình nhưng không ít trường hợp trộm đột nhập vào nhà mà chủ nhà không phát hiện kịp thời để ngăn chặn. Khi thiệt hại xảy ra thì việc nhận diện và truy tìm tên trộm chỉ dựa vào hình ảnh trích xuất từ camera, điều này khiến chủ nhà lo lắng nhất là những dịp cả gia đình vắng nhà lâu ngày.

Thấu hiểu được nỗi băn khoăn đó, nhà thông minh Vinteli Home giới thiệu đến Quý khách hàng giải pháp toàn diện bảo vệ ngôi nhà của mình, giúp phát hiện mọi nguy hiểm có thể đe dọa đến an toàn của người thân trong gia đình và thông báo kịp thời đến chủ nhà để ngăn chặn, hạn chế rủi ro….mang đến cho chủ nhà sự thoải mái và yên tâm dù không có mặt tại nhà.

HỆ THỐNG AN NINH CHỐNG TRỘM TỐI ƯU

Hệ thống an ninh Vinteli Home với sự vượt trội về tính năng và ứng dụng ng nghệ tiên tiến nhất hiện nay sẽ bảo vệ ngôi nhà của bạn an toàn qua 3 lớp. Hệ thống vừa báo động tại chổ vừa thông báo tự động qua điện thoại/ ipad của chủ nhà nếu phát hiện bất kỳ sự đột nhập trái phép nào qua lớp cửa cổng, lớp cửa ra vào/cửa sổ hay phát hiện có sự di chuyển bất thường trong nhà lúc bạn ngủ hay vắng nhà.

Khi ngôi nhà cần được bảo vệ, bạn chỉ cần bật chế độ an ninh qua ứng dụng được cài đặt sẵn trên điện thoại của mình, ngay lập tức thiết bị an ninh và các cảm biến siêu nhạy được kích hoạt. Nếu phát hiện trộm đột nhập vào nhà hoặc cửa mở thì các cảm biến báo tín hiệu về bộ xử lý trung tâm, hệ thống sẽ thực hiện kịch bản được lập trình sẵn như: đèn sẽ tự động bật sáng tại khu vực bị đột nhập, camera ghi lại hình ảnh, chuông báo động vang lên “cảnh cáo” tên trộm và đồng thời hệ thống sẽ gửi thông báo đến điện thoại của chủ nhà hay người thân trong gia đình (qua mail, SMS, tinh nhắn Push). Bạn chỉ cần bật điện thoại lên và quan sát qua camera sẽ xác định được vị trí đột nhập và hình ảnh của tên trộm.

 Như vậy, dù không có mặt ở nhà nhưng bạn hoàn toàn yên tâm vì đã có hệ thống an ninh làm nhiệm vụ “người bảo vệ” đáng tin cậy cho gia đình, luôn thông báo kịp thời cho bạn những mối nguy hiểm hay rủi ro ảnh hưởng đến sự an toàn của gia đình mình. Trang bị hệ thống an ninh Vinteli Home, bạn có thể giám sát ngôi nhà của mình mọi lúc mọi nơi qua điện thoại hoặc máy tính bảng kết nối internet; giúp bạn dễ dàng kiểm soát mọi thứ trong tầm tay.

HỆ THỐNG BÁO CHÁY HIỆU QUẢ

Tìm hiểu thêm về thiết bị báo cháy tại -->>>> Cảm biến khói Vinteli Home

Ngoài việc ngăn trộm đột nhập vào nhà thì những rủi ro gây cháy nổ trong sinh hoạt gia đình cũng là vấn đề bạn quan tâm. Hệ thống báo cháy của Vinteli Home sẽ bảo vệ hiệu quả ngôi nhà của bạn trước những nguy cơ cháy nổ do rò rỉ khí gas, bất cẩn trong sinh hoạt hay do chập điện….

 Chủ nhà có thể lắp đặt các cảm biến báo cháy ở những  khu vực dễ gây cháy hoặc bất cứ ngóc ngách nào của ngôi nhà mình. Khi phát hiện cháy, các cảm biến này sẽ hú còi hay chớp đèn để báo động, lúc này hệ thống sẽ tự động thực hiện kịch bản như: van tự động khóa gas, cửa cuốn kéo lên, quạt hút bật để khói thoát ra ngoài….đồng thời hệ thống sẽ gửi cảnh báo đến điện thoại của chủ nhà để kịp thời xử lý

Sự kết hợp giữa hệ thống báo cháy và hệ thống an ninh Vinteli Home luôn cần thiết cho mọi gia đình, bảo vệ an toàn xuyên suốt cho gia đình, dù bạn đang làm gì hay ở bất kỳ nơi đâu đều có thể điều khiển và giám sát từ xa ngôi nhà mình một cách dễ dàng thông qua smartphone hay máy tính bảng có kết nối internet, góp phần nâng cao giá trị ngôi nhà cũng như chất lượng cuộc sống của gia đình.

Để được tư vấn về hệ thống nhà thông minh Vinteli Home quý khách có thể liên hệ theo :

Địa chỉ: Lầu 5, Tòa Nhà GIC II, 36A Đường Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP HCM

Điện thoại: (028).6258.9683 | Email : info@vinteligroup.com

Số Hotline : 0933.850.066

Hoặc truy cập Website : www.vintelihome.com 

                                       www.vinteligroup.com

Chia sẻ bài viết này

Bài viết cùng chuyên mục