Hệ Thống An Ninh Hiện Đại - VinteliHome

Hệ thống an ninh của Vinteli Home sẽ bảo vệ an toàn cho gia đình mình mọi lúc, bạn sẽ không còn phải lo lắng mỗi khi vắng nhà hay cả gia đình đi du lịch.

Trước thực trạng những vụ trộm cướp gia tăng đáng kể trong thời gian gần đây đã khiến cho nhiều người không tránh khỏi lo lắng nhất là khi cả gia đình vắng nhà dài ngày. Có lẽ đã đến lúc chủ nhà nên tìm đến các giải pháp đảm bảo an ninh bằng công nghệ. 

Từ khi xuất hiện trên thị trường, hệ thống an ninh Vinteli Home hiện đại bấc nhất đã mang đến một “luồng gió mới” không chỉ nổi bật với tính năng chống trộm (phát hiện trộm đột nhập trái phép và tự động thông báo qua điện thoại) mà còn chức năng báo cháy và chữa cháy tự động sẽ giúp chủ nhà hoàn toàn yên tâm trong việc đảm bảo an toàn tài sản và người thân của mình trước các các rủi ro, giúp chủ nhà có phương án  xử lý kịp thời cho dù đang ở bất kỳ nơi đâu.

Hệ thống an ninh chống trộm Vinteli Home tối ưu nhất hiện nay

Với sự vượt trội về tính năng và ứng dụng công nghệ tiên tiến, hệ thống an ninh Vinteli Home mang đến giải pháp toàn diện để bảo vệ an ninh tối đa cho ngôi nhà của bạn. Khi trộm đột nhập trái phép vào nhà  sẽ bị các thiết bị cảm biến siêu nhạy phát hiện ngay lập tức và báo tín hiệu về bộ xử lý trung tâm. Lúc đó, hệ thống an ninh sẽ thực hiện kịch bản được lập trình sẵn như đèn tại vị trí trộm đột nhập sẽ tự động bật sáng, camera ghi lại hình ảnh kẻ xâm nhập, chuông báo động vang lên “cảnh cáo” tên trộm và đồng thời hệ thống sẽ gửi thông báo đến điện thoại của chủ nhà hay người thân trong gia đình (tùy theo sự lập trình của bạn). Bạn chỉ cần bật điện thoại lên và quan sát qua camera sẽ xác định được vị trí đột nhập và hình ảnh của tên trộm.

hệ thống cảnh báo cửa chống trộm

Như vậy, dù bạn không có mặt ở nhà nhưng mọi sự cố xảy  ra đều được hệ thống an ninh phát hiện và thông báo kịp thời đến điện thoại của bạn, giúp bạn có thể nhanh chóng tìm giải pháp ứng phó cũng như dễ dàng điều khiển chúng từ xa.

Hệ thống báo cháy hiệu quả.

Hệ thống báo cháy của Vinteli Home mang những giá trị thiết thực đến gia đình bạn, giúp bảo vệ an toàn về tài sản cũng như những người thân trong nhà trước những sự cố như rò rỉ khí gas, cháy nổ do bất cẩn hay do chập điện. Khi lắp đặt hệ thống báo cháy Vinteli Home, chủ nhà có thể bố trí các cảm biến ở mọi ngóc ngách  ngôi nhà thông minh mình để phát hiện sự cố thông qua lượng khói hoặc nhiệt độ cao bất thường trong nhà. Khi phát hiện cháy, các cảm biến này sẽ cảnh báo ngay lập tức bằng cách hú còi hay chớp đèn để báo động cho các thành viên trong gia đình.

Hệ Thống Báo Cháy - Cảm Biến Khói

Trong trường hợp, chủ nhà đã lập trình sẵn kịch bản để các thiết bị khác trong hệ thống phối hợp xử lý sự cố thì hệ thống sẽ tự động thực hiện theo kịch bản chẳng hạn như: van tự động khóa gas, cửa cuốn kéo lên, quạt hút bật để khói thoát ra ngoài…. và nếu chủ nhà có trang bị hệ thống chữa cháy thì vòi phun nước tự động được kích hoạt để đám cháy không còn cơ hội bùng phát. Đồng thời, hệ thống sẽ gửi cảnh báo kịp thời đến điện thoại của chủ nhà. Còn gì tuyệt vời hơn khi hệ thống báo cháy Vinteli Home luôn bảo vệ an toàn cho gia đình bạn trước những rủi ro cháy nổ.

Thiết Lập Hệ Thống Báo Cháy Tự Động

Hãy để hệ thống an ninh Vinteli Home là “người bảo vệ” đáng tin cậy cho những người thân yêu của bạn, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống của mỗi gia đình. Cho dù bạn đang làm gì, đang ở bất kỳ nơi đâu đều có thể tương tác và theo dõi ngôi nhà mình một cách dễ dàng thông qua ứng dụng được cài đặt trên chiếc điện thoại hay máy tính bảng. Thật tiện lợi khi giờ đây bạn quản lý mọi việc trong tầm tay.

 Để biết thêm thông tin về hệ thống an ninh hiện đại - Hệ Thống Nhà Thông Minh Vinteli Home, Quý khách có thể gọi đến số điện thoại Hotline 0933 85 00 66 hoặc 08-6258 9683 chúng tôi sẽ tư vấn những giải pháp hiệu quả nhất phù hợp với nhu cầu của mỗi gia đình.

Chia sẻ bài viết này

Bài viết cùng chuyên mục