Hệ thống an ninh không dây – Bảo vệ ngôi nhà bạn một cách toàn diện

Hệ thống an ninh trong ngôi nhà luôn nắm giữ vai trò quan trọng, giúp bảo vệ ngôi nhà suốt 24/7.

Được biết đến là một tiến bộ công nghệ vượt bậc của thời đại, nhà thông minh có khả năng tích hợp nhiều ứng công nghệ thông minh không những được thể hiện bởi các tiện nghi nội thất mà còn ở cả các thiết bị bảo vệ và an ninh thông minh, đặc biệt là hệ thống an ninh không dây.

Hiện nay, chúng ta đang sống trong kỷ nguyên kết nối vạn vật qua Internet, và nhà thông minh là một trong những sản phẩm đã tận dụng xu hướng này một cách tối đa nhất. Hầu hết các thiết bị thông minh trong ngôi nhà đều có khả năng kết nối được với Internet, nhằm đảm bảo các hoạt động cũng như cập nhật dữ liệu bằng điều khiển từ xa, trong đó có hệ thống an ninh không dây.

Chú thích ảnh: Hệ thống an ninh không dây

Ưu điểm của hệ thống an ninh không dây

Hệ thống an ninh trong ngôi nhà luôn nắm giữ vai trò quan trọng, giúp bảo vệ ngôi nhà suốt 24/7. Nếu như trước đây bạn có nhu cầu lắp đặt hệ thống an ninh cho ngôi nhà mình, đa phần sẽ đều cần phải sử dụng dây dẫn để truyền tín hiệu, và những sợi dây truyền chằng chịt đó đi trong nhà khiến bạn không vừa mắt, mặc dù chúng đã được kỹ thuật viên thi công thẫm mỹ. Những giờ đây, giải pháp tối ưu nhất dành cho bạn chính là sử dụng hệ thống an ninh không dây, chúng không những có khả năng giám sát an ninh thông minh mà còn có thể tạo thêm tính sang trọng cho ngôi nhà của bạn.

Không giống với những hệ thống an ninh và báo động thông thường, các thiết bị giám sát của hệ thống an ninh không dây dành cho ngôi nhà thông minh thường nhỏ gọn và tích hợp nhiều tiến bộ công nghệ cao nhằm giúp bạn cảm thấy an toàn ngay cả bên trong và bên ngoài ngôi nhà của mình. Giờ đây, với những thiết bị giám sát an ninh thông minh nhỏ gọn là bạn đã có thể giám sát toàn bộ hệ thống an ninh của ngôi nhà thông qua các thiết bị di động có kết nối Internet như máy tính bảng hay điện thoại thông minh với một cú chạm nhẹ.

Chú thích ảnh: Camera quan sát ngôi nhà bạn

 Bạn sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề thẩm mỹ cho ngôi nhà mình bởi hệ thống an ninh không dây được lắp đặt dễ dàng với nhiều tính năng mà không cần chạy dây khắp tường nhà. Đặc biệt, bạn có thể thay đổi vị trí cảm biến  giám sát bất cứ đâu mà bạn muốn, cảm biến không dây có thể dễ dàng cài đặt và di chuyển đến các địa điểm khác nhau khi cần thiết.

Hệ thống an ninh không dây – Âm thầm bảo vệ ngôi nhà bạn

Khi sử dụng hệ thống an ninh không dây, ngôi nhà của bạn sẽ được bảo vệ một cách toàn diện bởi những thiết bị an ninh thông minh.

Đầu tiên phải kể đến là các IP camera (Internet Protocal camera) sẽ giúp bạn giám sát ngôi nhà của mình thông qua hê thống camera định tuyến từ xa. Chúng hoạt động trên nền tảng IP của mỗi camera chỉ có một địa chỉ IP duy nhất, bản thân mỗi camera lúc này cũng giống như được đặt trên một máy chủ riêng, nó có thể hoạt động độc lập hay cũng có thể theo một hệ thống và không bị giới hạn về số lượng camera. Ngoài ra, các thiết bị camera công nghệ cao ngày nay còn cho phép quan sát cả trong điều kiện thiếu ánh sáng.

Hệ thống báo động từ xa dựa trên một loạt các cảm biến như cảm biến cửa, cảm biến chuyển động, cảm biến khói đều được có thể tích hợp vào hệ thống. Chúng đóng vai trò tiên phong trong việc giám sát ngôi nhà bạn. Các thiết bị báo động sẽ kích hoạt khi nhận thấy có sự xâm nhập trái phép hoặc xảy ra hỏa hoạn, rò rỉ ga, hay ngập lụt… dựa trên các cảm biến được tích hợp trong và ngoài ngôi nhà. Nó có thể được thiết lập để đổ chuông cảnh báo và gửi thông tin tới chủ nhân ngôi nhà, hay thậm chí là thông báo cho cảnh sát ở gần khu vực đó.

Chú thích ảnh: hệ thống quan sát an ninh 3 lớp

Với hệ thống an ninh không dây, hình ảnh  ngôi nhà của bạn được thể hiện ngay trên màn hình cảm ứng điện thoại hay tablet.

Chẳng hạn, trong trường hợp có người lạ xâm nhập bất hợp pháp qua hàng rào, hệ thống giám sát an ninh sẽ ngay lập tức nhấp nháy đỏ cảnh báo hiện trên màn hình tablet nơi bị xâm nhập trên sơ đồ mặt bằng. Khi bạn bấm vào khu vực bị xâm nhập, hệ thống sẽ hiển thị hình ảnh camera trực tiếp tại chính khu vực đó. Ngoài ra, bạn còn có thể cài đặt cho hệ thống an ninh không dây phát cảnh báo theo các cấp độ an ninh khác nhau như: bật đèn tại khu vực có đột nhập, báo động thông qua còi hú trong nhà, gửi tin nhắn hay gọi điện đến các số điện thoại của các thành viên trong gia đình...

Bên cạnh đó, hệ thống an ninh không dây còn âm thầm bảo vệ ngôi nhà một cách toàn diện nhất bằng cách hỗ trợ bạn kích hoạt tự động đi kèm với các kịch bản khác trong ngôi nhà, giúp bạn hoàn toàn yên tâm ngay cả khi vắng nhà.

Hệ thống an ninh bảo vệ “3 lớp” toàn diện cho gia đình bạn

Hệ thống an ninh thông thường có đảm bảo an toàn cho gia đình bạn một cách toàn diện? Với hệ thống an ninh “3 lớp” bảo vệ đặc biệt sẽ đảm bảo an toàn cho ngôi nhà và tài sản của bạn.

Những năm trở lại đây những vụ việc đột nhập trái phép làm đe dọa tính mạng con người và tài sản ngày càng lan rộng hơn với các tỉnh thành trên cả nước, những hành vi ngày một tinh vi hơn khiến gia đình bạn thật sự bất an? Vậy một hệ thống an ninh thông thường có đủ khả năng đảm bảo đảm an ninh và an toàn cho các thành viên trong nhà, ngôi nhà và toàn bộ tài sản của bạn? Hệ thống an ninh thông thường với camera giám sát có chức năng ghi lại hình ảnh diễn ra trong phạm vi có thể quan sát, tuy nhiên chúng ta chỉ có thể biết được hành vi sau khi xảy ra đột nhập và kẻ lạ mặt đã nhanh chóng tẩu thoát? Đâu là giải pháp an ninh cho gia đình bạn?

 

Video: Nhà thông minh vinteli - Sản phẩm cao cấp từ châu âu

Một hệ thống an ninh với sự bảo vệ đặc biệt “3 lớp” đảm bảo an ninh, an toàn cho ngôi nhà và tài sản nhà bạn một cách tối ưu nhất, với chức năng bảo vệ 24/24h giúp bạn có thể hoàn toàn yên tâm với bất kỳ sự cố nào. Hệ thống an ninh bảo vệ 3 lớp siêu nhạy được lắp đặt và tích hợp khả năng từ các thiết bị cảm ứng nhỏ gọn và sự nhạy bén tinh tế trong quan sát. Các lớp bảo vệ với tính năng riêng biệt sẽ giúp gia chủ bảo vệ tối ưu ngôi nhà mình. Cùng nhà thông minh HCM tìm hiểu về hệ thống an ninh “3 lớp” bảo vệ tối ưu.

Lớp bảo vệ 1: CẢM BIẾN HÀNG RÀO CHỐNG ĐỘT NHẬP

Với những thiết bị cảm biến hàng rào riêng biệt siêu nhạy có khả năng phát hiện mọi hành vi đột nhập trái phép qua vị trí hàng rào, với tính năng thông minh vượt trội hơn so với hệ thống an ninh hàng rào thông thường, hệ thống an ninh thông minh thuộc lớp bảo vệ hàng rào có khả năng phát hiện kẻ đột nhập, xác định rõ vị trí và thời gian đột nhập, đặc biệt các cảm biến hàng rào sẽ tích hợp khả năng báo động để phát tín hiệu báo động đồng thời thông báo đến điện thoại cho gia chủ. Vì vậy cho dù bạn đang ở bất cứ nơi đâu cũng đều có khả năng kiểm soát sự đột nhập tại ngôi nhà mình. Các cảm biến hàng rào có tầm quan sát rộng giúp chủ nhà có thể quan sát được phạm vi rộng ở toàn bộ phía ngoài ngôi nhà.

Lớp bảo vệ 2: CẢM BIẾN CỬA LINH HOẠT

Cảm biến cửa với các chức năng cảm biến giám sát việc mở cửa ra vào, cửa sổ và cửa nhà để xe. Khi phát hiện cửa mở hoặc hành vi đột nhập, ngay lập tức thiết bị cảm biến cửa sẽ báo thông tin cho các thiết bị an ninh hoạt đông, camera ghi hình trực tiếp gửi đến gia chủ hình ảnh kẻ đột nhập, cảm biến chuyển động nhận diện chuyển động, chuông báo động ngay lập tức vang lên, hệ thống đèn tự động bật sáng… giúp ngôi nhà bạn được bảo vệ an toàn với bất cứ hành vi đột nhập nào. Ngoài ra nếu bạn muốn vẫn có thể tích hợp với khả năng gắn cảm biến cửa vào két sắt hoặc các cánh cửa tủ quan trọng trong ngôi nhà để quản lí chặt chẽ trạng thái mở/đóng cửa tủ. Với thiết kế siêu nhỏ gọn sẽ giúp bạn thực hiện rất nhiều chức năng kiểm soát an ninh và ngôi nhà bạn.

Lớp bảo vệ 3: CẢM BIẾN CHUYỂN ĐỘNG SIÊU NHỎ GỌN

Tuy thiết kế nhỏ gọn với đường kính chỉ với 44mm nhưng thiết bị cảm biến chuyển động có khả năng phát hiện mọi chuyển động trong ngôi nhà không bỏ sót một sự chuyển động nào, phát hiện đột nhập một cách siêu nhạy, giúp gia chủ biết được vị trí đột nhập, giờ đột nhập chính xác từng giây phút, số lượng người đột nhập hoặc số lượt ra vào trong ngôi nhà. Đồng thời cảm biến chuyển động sẽ gửi thông tin cho bộ điều khiển từ xa để kích hoạt các hệ thống trong nhà hoạt động: Hệ thống báo động hú còi báo động khẩn cấp, đèn tự động bật sáng, hệ thống camera ghi hình gửi cho gia chủ qua tin nhắn, email hoặc Push để chủ nhân ngôi nhà cho dù có ở bất cứ nơi đâu cũng có thể tìm được biện pháp xử lí kịp thời. Ngoài ra thiết bị nhỏ bé này còn được tích hợp khả năng cảm biến độ sáng, khả năng cảm biến nhiệt độ và cảm biến động đất.

Hệ thống an ninh trong nhà thông minh sẽ hoạt động tối đa chức năng và đảm bảo toàn diện cho ngôi nhà bạn 24/24h, với sự bảo vệ tối ưu của 3 lớp bảo vệ chuyên biệt sẽ giúp cho việc đảm bảo an ninh cho toàn bộ ngôi nhà được đảm bảo, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về sự an ninh và an toàn cho cả gia đình, ngôi nhà và toàn bộ tài sản.

Vui lòng liên lạc với chúng tôi qua số điện thoại hotline: 0933 85 00 66 hoặc 08-6258 9683 để được tư vấn miễn phí về lắp đặt nhà thông minh hay tìm hiểu thêm về những ưu điểm cũng như tính năng khác của giải pháp nhà thông minh HCM.

Trang chủ website : https://vinteligroup.com

Chia sẻ bài viết này

Bài viết cùng chuyên mục