Hệ thống chống trộm gia đình Vinteli Home.

Hệ thống chống trộm gia đình của Vinteli Home mang đến giải pháp toàn diện để bảo vệ an an ninh tối đa cho ngôi nhà của bạn.

 Hiện nay trên thị trường, có nhiều loại thiết bị chống trộm dùng cho gia đình, tùy nhu cầu sử dụng mà bạn có thể chọn những thiết bị đơn lẻ như két sắt, camera theo dõi hay cả một hệ thống chống trộm gia đình toàn diện. Nhưng làm sao để lựa chọn một hệ thống chống trộm thật sự hiệu quả cho ngôi nhà của mình giúp bạn yên tâm dù đi bất kỳ nơi đâu, bài viết này xin giới thiệu hệ thống chống trộm Vinteli Home ứng dụng công nghệ hiện đại vô cùng hiệu quả .

Hệ thống chống trộm gia đình của Vinteli Home

Hệ thống chống trộm gia đình của Vinteli Home mang đến giải pháp toàn diện để bảo vệ an an ninh tối đa cho ngôi nhà của bạn, với công nghệ tiên tiến và tính năng  vượt trội hơn hẳn các hệ thống chống trộm hiện nay trên thị trường, giúp đảm bảo an ninh và cảnh báo từ xa qua điện thoại. Khi phát hiện trộm đột nhập trái phép vào nhà, không chỉ camera ghi lại hình ảnh mà các thiết bị an ninh sẽ phát báo động “cảnh cáo” tên trộm và đồng thời hệ thống sẽ gửi thông báo đến điện thoại của chủ nhà hay người thân trong gia đình (tùy theo sự lập trình của bạn). Lúc đó bạn chỉ cần bật điện thoại lên và quan sát qua camera sẽ xác định được vị trí đột nhập và hình ảnh của tên trộm, giúp bạn có phương án xử lý kịp thời.

Vì sao bạn thực hiện được dễ dàng như thế? Các thiết bị chống trộm trong ngôi nhà thông minh kết nối với nhau qua sóng không dây  Z-wave và được điều khiển bởi bộ xử lý trung tâm. Các thói quen trong sinh hoạt hàng ngày của gia đình hay sở thích đặc biệt của chủ nhà được lập trình để thực hiện tự động mà không cần sự tác động của con người. Thông qua chiếc điện thoại hay máy tính bảng có kết nối internet, chủ nhà có thể theo dõi và điều khiển các thiết bị trong nhà dễ dàng. Giờ đây, chủ nhà không cần phải ngồi hàng giờ đồng hồ trước màn hình máy tính để theo dõi hoạt động của camera cũng như các thiết bị chống trộm như trước nữa mà dù đi bất kỳ nơi đâu  cũng có thể kiểm soát được toàn diện ngôi nhà của mình.

Các thiết bị trong hệ thống chống trộm gia đình

Hệ thống chống trộm gia đình của Vinteli Home bao gồm các loại cảm biến (càm biến chuyển động, cảm biến cửa, cảm biến ánh sáng, nhiệt độ, cảm biến khói, ngập nước), hệ thống camera và bộ xử lý trung tâm.

- Mỗi loại cảm biến có chức năng khác nhau, bao gồm:

- Cảm biến chuyển động: cảm biến này có chức năng phát hiện mọi sự chuyển động chuyển động của con người thông qua tia hồng ngoại. Khi cả nhà ngủ say hay đi vắng, nếu phát hiện có người đột nhập vào nhà, cảm biến này sẽ phát tín hiệu về bộ xử lý trung tâm, ngay lập tức hệ thống sẽ báo động và gửi cảnh báo đến điện thoại cho chủ nhân.

- Cảm biến cửa: được lắp đặt ở khu vực cửa ra vào hoặc cửa sổ, dùng để phát hiện sự xuất hiện của người tại vị trí này. Chẳng hạn như nếu có người ờ nhà thì cảm biến này sẽ kết hợp với cảm biến chuyển động thực hiện việc tắt/mở đèn, còn khi chủ nhà đi vắng hay ban đêm, nếu có người đột nhập mở cửa vào nhà thì cảm biến này sẽ phát tín hiệu để bộ xử lý trung tâm gửi cảnh báo an ninh cho chủ nhân.

- Hệ thống camera quan sát: tín hiệu hình ảnh từ các camera sẽ được chuyển về hệ thống dữ liệu trung tâm để lưu lại hình ảnh, ngoài ra tín hiệu hình ảnh sẽ được chuyển đến các tivi trong nhà hoặc điện thoại thông minh, máy tính bảng của bạn.

- Bộ xử lý trung tâm: tiếp nhận thông tin từ các thiết bị, sau đó “ra lệnh” và điều khiển để các thiết bị liên quan thực hiện chức năng theo lập trình.

hệ thống chống trộm gia đình

Lắp đặt và điều khiển hệ thống chống trộm gia đình.

Bạn cũng không phải lo lắng việc lắp đặt hệ thống chống trộm gia đình sẽ ảnh hưởng đến thiết kế hay thẩm mỹ của ngôi nhà bởi vì tất cả các thiết bị chống trộm thông minh của Vinteli Home được thiết kế nhỏ, gọn với kiểu dáng sang trọng. Chúng được lắp đặt không dây, giao diện trực quan dễ dàng sử dụng với tất cả mọi người. Bạn có thể sử dụng bộ lưu điện UPS để đảm bảo cho việc bảo vệ an ninh ngôi nhà của bạn không bị gián đoạn.

Ngoài ra, bạn còn được sử dụng phần mềm hoàn toàn miễn phí. Người sử dụng có thể tải phần mềm về từ ứng dụng trên Appstore của hệ điều hành iOS hoặc CH Play của hệ điều hành Android. Điều này mang đến sự tiện lợi tối đa cho người sử dụng vì tự mình có thể thao tác cài đặt phần mềm mà không cần phải nhờ chuyên viên của hãng đến hộ trợ và cũng không phải tốn phí mua bản quyền mỗi khi cần thay đổi điện thoại/máy tính bảng.

Với những sản phẩm chống trộm thông minh, hiện đại được nhập khẩu trực tiếp Ý và Ba Lan, Công ty TNHH Vinteli chúng tôi mang đến giải pháp giúp bảo vệ hiệu quả ngôi nhà của bạn 24/24 cho dù bạn đang ngủ, đi làm hay thậm chí vắng nhà dài ngày.. Để sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi hay cần tư vấn giải đáp thắc mắc, xin vui lòng liên lạc với chúng tôi theo số hotline 0933 850 066.  

Chia sẻ bài viết này

Bài viết cùng chuyên mục