HỆ THỐNG NHÀ THÔNG MINH CÔNG TY VINTELI

Hệ thống nhà thông minh của công ty Vinteli luôn đảm bảo chất lượng, uy tín với nhiều tính năng ưu Việt. Bên cạnh đó, giá hệ thống nhà thông minh của Vinteli rất hợp lý phù hợp với thu nhập của nhiều người.

Hiện nay, nhà thông minh đã dần trở nên phổ biến ở các quốc gia trên thế giới. Nhiều người Việt Nam đã nghĩ tới việc sở hữu cho mình một căn nhà thông minh với nhiều tiện ích hấp dẫn. Nắm được nhu cầu xã hội và với mục tiêu cung cấp những dịch vụ nhà thông minh tốt nhất, Vinteli group luôn cố gắng hoàn thiện và nâng cao dịch vụ tư vấn, thi công, lắp đặt, cung cấp các gói giải pháp nhà thông minh hàng đầu tại Việt Nam với giá hệ thống nhà thông minh hợp lý nhất.

Hệ thống nhà thông minh

Hệ thống nhà thông minh

Vinteli group- đơn vị cung cấp hệ thống nhà thông minh hàng đầu.

Bạn đang có suy nghĩ để lắp đặt được một hệ thống nhà thông minh hoàn thiện phải tốn kém rất nhiều tiền. Bởi hệ thống nhà thông minh, có thể được coi là một căn hộ cao cấp được dùng các thiết bị cảm ứng, thông minh, tích hợp vào các thiết bị điện dân dụng và được quản lý dưới một hệ điều hành trung tâm. Và thông qua smartphone, laptop, máy tính bảng,…bạn có thể điều khiển được mọi thiết bị trong nhà dù có ở bất kỳ đâu. Đây đều là những sản phẩm công nghệ cao, nên chi phí bỏ ra cho từng sản phẩm sẽ rất lớn. Điều này không hoàn toàn sai nhưng chưa đúng.

Bởi vì, tại công ty Vinteli chúng tôi có nhiều thiết bị nhà thông minh từ giá thành cao đến thấp, rất phong phú về mẫu mã, dễ dang cho bạn lựa chọn. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều là hàng chính hãng, được cung cấp từ những thương hiệu nổi tiếng, chất lượng trên thế giới. Đến với Vinteli bạn có thể sở hữu ngay một căn nhà trong mơ mà không phải lo nghĩ quá nhiều đến chi phí.

Thiết bị nhà thông minh được điều khiển bằng smartphone

chú thích ảnh: Thiết bị nhà thông minh được điều khiển bằng smartphone

Vinteli không chỉ cung cấp các thiết bị nhà thông minh, chúng tôi còn có dịch vụ lắp đặt, thi công, thiết kế một hệ thống nhà thông minh nhiều tiện nghi, theo yêu cầu của khách hàng. Với nhiều gói dịch vụ, sản phẩm khác nhau, dành cho từng đối tượng, giá hệ thống nhà thông minh hợp lý. Nên Vinteli luôn là sự lựa chọn hàng đầu khi khách hàng muốn thể hiện đẳng cấp cho ngôi nhà của mình.

>> xem thêm: HỆ THỐNG KHÓA CỬA THÔNG MINH - VINTELIGROUP

Giá hệ thống nhà thông minh phù hợp với mọi thu nhập.

Vinteli có rất nhiều gói dịch vụ, sản phẩm khác nhau. Từ gói lắp đặt cho căn hộ, biệt thự, đến nhà hàng, khách sạn….mỗi gói sẽ có mức giá khác nhau, phù hợp với nhu cầu và thu nhập của bạn. Giá hệ thống nhà thông minh của chúng tôi không hề đắt đỏ, bởi mục đích hướng đến của Vinteli chính là hướng tới mọi đối tượng khách hàng. Bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 35 triệu đồng là đã có thể sở hữu một ngôi nhà thông minh với nhiều tính năng nổi bật, giúp bạn có thể kiểm soát được ngôi nhà của mình. Nếu bạn chưa đủ chi phí lắp đặt các thiết bị nhà thông minh cũng đừng vội buồn và thất vọng. Bạn hoàn toàn có thể biến ngôi nhà mình đang ở thành nhà thông minh bằng cách lắp đặt từng thiết bị một. Bởi công nghệ mạng không dây sẽ giúp người dùng dễ dàng lắp đặt từng thiết bị mà không phải đi dây hay đục tường.

Vậy việc sở hữu một ngôi nhà thông minh với chi phí thấp không còn là điều khó khăn nữa. Hãy đến với Vinteli group để cảm nhận sự tuyệt vời của chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

 

Chia sẻ bài viết này

Bài viết cùng chuyên mục