Nhà thông minh Việt Nam - Xu hướng hiện đại

Nhà thông minh Việt Nam không những đem đến những giá trị tiện ích thiết thực mà còn định hình chính phong cách sống của bạn.

Một ngôi nhà không chỉ là nơi cư trú, sinh hoạt của gia đình mà còn là nơi để thể hiện đôi mắt tinh tế, phong cách cũng như đẳng cấp của gia chủ. Vì thế, việc thiết kế và xây dựng không phải là một câu chuyện đơn giản. Với Vinteli Home, một ngôi nhà thông minh sẽ là điểm nhấn hoàn hảo nhất phù hợp với xu hướng hiện đại ngày nay.

Xây dựng hệ thống nhà thông minh chính là giải pháp mà nhiều người đang hướng đến, bởi lẽ không những chỉ hoàn hảo về đường nét, kiểu dáng mà còn thể hiện đẳng cấp sang trọng bậc nhất với công nghệ hiện đại nhất, sẽ mang đến cho gia đình bạn một không gian sống vô cùng lí tưởng.

 Trong mỗi ngôi nhà thông minh Việt Nam sẽ được lập trình các thiết bị điện trong nhà bạn theo chính sở thích cá nhân của bạn hay theo chính thói quen hàng ngày của bạn. Ngôi nhà hiện đại này không chỉ thông minh, sang trọng, tinh tế mà nó cũng vẫn giữ được những nét truyền thống bởi thói quen sử dụng của bạn.

 nhà thông minh việt nam

Nhà thông minh tại việt nam

Hệ thống nhà thông minh của Vinteli Home bao gồm các hệ thống thiết bị thông minh

Ngôi nhà thông minh Việt Nam bao gồm các hệ thống thiết bị thông minh được lắp đặt và điều khiển qua một bộ xử lý trung tâm. Các thiết bị này đều được lập trình và có kịch bản sẵn theo ý muốn của bạn. Điều này khiến căn nhà bạn trở thành duy nhất vì mỗi người sẽ có những thói quen sinh hoạt khác nhau. Nếu bạn là một người yêu thích công nghệ hiện đại, hay một người biết tận hưởng tối đa giá trị cuộc sống mà công nghệ mang lại, chắc chắn đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Vinteli Home mang đến cho bạn giá trị cuộc sống hiện đại và đăng cấp với hàng loạt các sản phẩm đến từ Châu Âu.

nha-thong-minh-viet-nam

            Ngôi nhà thông minh Việt Nam sẽ có những lập trình khác nhau như việc bạn thích nguồn ánh sáng tự nhiên thì vào mỗi buổi sáng khi bạn nhấn nút “chào buổi sáng” tất cả hệ thống rèm cửa sẽ được mở lên cho ánh sáng bên ngoài tràn vào. Bạn vừa có thể tận hưởng ánh sáng tự nhiên mà còn có thể hít những luồng không khí mới trong lành. Nhà bạn có trẻ em và bạn thường phải vắng nhà trong những khoảng thời gian nhất định. Bạn chỉ cần nhấn nút “an toàn- hệ thống an ninh” là toàn bộ các thiết bị điện sẽ tự động ngắt, cửa sổ, cừa ra vào cũng sẽ được bảo toàn bởi hệ thống an ninh và khi ấy camera trong nhà sẽ hoạt động báo cho bạn biết những sự đột nhập trái phép để bạn có những cách xử lý kịp thời. Bạn cũng không phải lo con em của mình nghịch đồ gia dụng điện dẫn đến chập cháy cầu trì, hỏng hóc các thiết bị nữa rồi và còn bảo đảm an toàn cho các bé khi vui chơi ở nhà mà không có người lớn theo dõi nữa. Bạn cũng không phải nơm nớp lo sợ, việc của bạn cần làm chỉ là thoải mái làm việc và nếu có bất kỳ trường hợp xấu nào hệ thống sẽ báo vào điện thoại của bạn ngay lập tức.

            Xây dựng mô hình nhà ở này bạn vừa tận dụng được tối đa các loại thiết bị khoa học công nghệ mà còn đem lại cảm giác thích thú và bạn làm chủ mọi thứ trong căn nhà mình chỉ qua một nút nhấn. Bạn không cần phải sử dụng các thiết bị trong căn nhà mình một cách cơ động nữa rồi. Việc của bạn là chỉ cần ngồi một chỗ và ra lệnh mà thôi. Ngôi nhà thông minh Việt Nam không những đem đến cho chủ nhân những giá trị tiện ích thiết thực mà còn định hình chính phong cách sống của bạn, mang đến cho căn nhà bạn những nét riêng, những hơi thở mới.

            Hãy cùng Vinteli Home xây dựng nên những ngôi nhà thông minh Việt Nam vừa thân thiện vừa độc đáo, Vinteli Home là một trong những địa chỉ cung cấp các thiết bị thông minh hàng đầu cho căn nhà bạn. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng truy cập website: www.vinteligroup.com

Chia sẻ bài viết này

Bài viết cùng chuyên mục