Những thiết bị điện thông minh đáng có nhất trong nhà của bạn

Sử dụng các thiết bị điện thông minh cho ngôi nhà của mình là bạn đã lựa chọn một giải pháp hoàn hảo để tận hưởng một cuộc sống tiện nghi hơn bao giờ

Thiêt bị điện thông minh là sản phẩm của khoa học kỹ thuật với công nghệ hiện đại. Sự ra đời của những thiết bị đạt tiêu chuẩn cao này đã mang đến sự tiện nghi trọn vẹn nhất cho người sử dụng.

Những thiết bị điện thông minh này được ứng dụng vào nhà thông minh đã tạo nên một loại hình nhà ở hết sức đặc biệt. Mọi thiết bị trong hệ thống nhà thông minh đều được lắp đặt chặt chẽ với nhau nhờ công nghệ hóa nên sẽ mang tới một tổng thể hoàn chỉnh, tiện nghi và hiện đại.

Hãy cùng khám phá một số thiết bị điện thông minh đáng xuất hiện nhất trong ngôi nhà của bạn ngay dưới đây nhé! hoặc có thể xem thêm tại : thiết kế nhà thông minh

Cảm biến phát hiện chuyển động

Việc sử dụng cảm biến phát hiện chuyển động sẽ giúp cho hệ thống đèn có thể tự động bật/ tắt khi chúng phát hiện có chuyển động trong ngôi nhà. Thậm chí, bạn còn có thể tự điều chỉnh được độ sáng của môi trường, hoặc cài đặt thời gian bật/ tắt. Nhờ đó, việc bật/ tắt đèn chiếu sáng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều đối với trẻ em, người già cùng những vị khách lần đầu đến thăm nhà bạn. Đồng thời, với thiết bị điện thông minh này, bạn sẽ phát hiện sự đột nhập của người lạ vào nhà một cách nhanh chóng nhất.

Cảm biến cửa

Khi phát hiện có sự xâm nhập lạ, cảm biến cửa ngay lập tức sẽ kích hoạt tất cả các thiết bị điện trong ngôi nhà cùng lúc tham gia chống trộm dựa theo kịch bản đã được gia chủ cài đặt sẵn. Mỗi thiết bị sẽ được giao một nhiệm vụ riêng, chẳng hạn như còi sẽ hú, rèm cửa mở, hệt thống đèn điện bật sáng, đồng thời gửi cảnh báo đến cho chủ nhân thông qua điện thoại thông minh hoặc tablet. Do đó, ngôi nhà của bạn sẽ luôn đảm bảo an ninh một cách tối đa nhấ. Thiết bị điện thông minh này là sản phẩm của công nghệ cao nhất nên có tính nắng vượt trội hơn hẳn những thiết bị camera thông thường.

Công tắc điện thông minh

Công tắc điện thông minh là sản phẩm có nhiều tính năng vượt trội, không những tiện dụng mà còn mang đến sự hiện đại cho ngôi nhà. Với loại công tắc cảm ứng thông minh, chỉ cần một cái chạm nhẹ vào công tắc là đã điều khiển được cả hệ thống điện trong ngôi nhà. Hơn thế, người dùng sẽ không cần phải đến tận nơi để bật/ tắt mà có thể điều khiển chúng dễ dàng bằng điện thoại di động hoặc máy tính bảng ở bất cứ đâu khi có kết nối Internet; nhờ đó giúp tiết kiệm thời gian, công sức cho người sử dụng.

đồ điện thông minh

Công tắc cảm ứng thông minh mang đến sự tiện nghi và sang trọng

Hệ thống công tắc điện cảm ứng thông minh hay điều khiển từ xa chính là giải pháp hoàn hảo để bảo vệ những thiết bị điện trong ngôi nhà của bạn. Hệ thống công tắc điện thông minh này sẽ tránh gây mất an toàn và tránh làm giảm tuổi thọ của các thiết bị.

Đặc biệt, với thiết kế mặt kính cường lực có khả năng chống xước và chống va đập, kết hợp cùng vòng tròn tỏa sáng LED bao quanh, công tắc cảm ứng thông minh đã tạo nên sự lôi cuốn, sang trọng, tinh tế cho không gian mà nó hiện diện.

Sử dụng các thiết bị điện thông minh cho ngôi nhà của mình nghĩa là bạn đã lựa chọn một giải pháp hoàn hảo để tận hưởng một cuộc sống tiện nghi hơn bao giờ hết.

Bạn đã xem nhà thông minh của billgates? :  http://vinteligroup.com/bai-viet/nhung-dieu-thu-vi-ve-ngoi-nha-thong-minh-cua-bill-gates-65​

 

 

Chia sẻ bài viết này

Bài viết cùng chuyên mục