Ổ cắm điện thông minh Fibaro bảo vệ thiết bị điện tử của gia đình bạn

ổ cắm điện thông minh FIBARO của công ty Vinteli, thiết bị điện trong gia đình luôn được bảo vệ và sử dụng một cách dễ dàng, lâu dài, đáp ứng nhanh chóng mọi nhu cầu.

Làm sao để các thiết bị điện trong gia đình luôn được bảo vệ và sử dụng một cách dễ dàng, lâu dài, đáp ứng nhanh chóng mọi nhu cầu, cũng như một cuộc sống hiện đại, tiện nghi cho người sử đụng Hãy để ổ cắm điện thông minh FIBARO của công ty Vinteli giúp bạn…

Mỗi gia đình chúng ta hằng ngày đều sử dụng rất nhiều các thiết bị điện tử để phục vụ mọi nhu cầu trong cuộc sống như Tivi, Amply, laptop, nồi cơm điện, điều hòa, máy sưởi,….Chúng ta mỗi khi muốn tắt thiết bị nào, lại có thói quen chỉ tắt bằng bộ điều khiển từ xa, hoặc ấn nút tắt tại thiết bị mà không rút dây phích cắm để ngưng cung cấp điện hoàn toàn cho thiết bị. Lúc đó, thiết bị vẫn được cung cấp điện còn trạng thái tắt của thiết bị thực ra chỉ là trạng thái chờ. Điều này có thể gây ra các vấn đề sau:

 • Làm giảm tuổi thọ của thiết bị do luôn trong trạng thái có điện năng
 • Tổn hao điện năng ngay cả khi không sử dụng thiết bị
 • Khi điện áp quá cao hoặc bị sét đánh lan qua thiết bị sẽ làm hư hỏng thiết bị điện của bạn
 • Không đảm bảo được an toàn khi thiết bị bị hở ngoài ý muốn

 o-cam-dien-fibaro

Chú thích ảnh: Ổ cắm điện Fibaro

Đặc biệt rất nguy hiểm trong trường hợp  điện áp nguồn điện tăng vọt, vượt qua ngưỡng cho phép của thiết bị hoặc trong mùa mưa bão sấm sét, bạn không phải lúc nào cũng rút ổ cắm kịp thời…những vấn đề này sẽ làm cho hư hỏng thiết bị điện nhà bạn. Đây là một điều có thể tránh khỏi nếu bạn rút phích cắm ra khỏi ổ cắm.

Để tranh được những vấn đề ở trên, các nhà sản xuất thiêt bị điện tử luôn khuyến cáo khách hàng hãy rút phích cắm ra khỏi ổ cắm khi không cần sử dụng đến sản phẩm, để giúp ngưng cung cấp hoàn toàn điện năng. Nhưng một vấn đề nữa lại đặt ra cho người tiêu dùng, nếu thường xuyên phải rút và cắm thiết bị, sau một thời gian dài sử dụng sẽ gây hư hỏng phích cắm, lỏng điện do bị giảm mối tiếp xúc, điều này càng gây nguy hiểm cho người sử dụng, đặc biệt là đối với trẻ nhỏ….

Hiểu được nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Công ty Vinteli chúng tôi xin giới thiệu dòng sản phẩm ổ cắm điện thông minh FIBARO- đây là dòng thiết bị thông minh, một ổ cắm được hẹn giờ tích hợp điện năng điều khiển từ xa, là sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn, đơn giản, dễ sử dụng với nhiều đột phá.

Khách hàng chỉ cần xé bao bì, cắm Fibaro vào ổ điện, và cắm bất kỳ thiết bị điện nào vào nó. Rất dễ dàng thao tác tích hợp thiết bị điện vào trong mạng của Fibaro, giúp điều khiển các thiết bị, theo dõi được điện năng tiêu thụ mà bạn không cần bất kì một thao tác bảo trì nào.

o-cam-dien-fibaro-2

Ổ cắm điện thông minh

FIBARO mang đến cho người sử dụng nhiều lợi ích vượt trội.

 • Giúp giám sát và lưu lại lại lịch sử tiêu thụ điện năng của nhà bạn, kiểm tra được mức tiêu thụ điện của các thiết bị kết nối với Fibaro
 • Thông báo khi có thiết bị điện nào bị hỏng: Khi phát hiện một thiết bị kết nối nào hỏng, sẽ tự động ngắt kết nối giúp tránh tình trạng ngắn mạch, bảo vệ được toàn bộ hệ thống của bạn. Fibaro cũng sẽ thông báo khi thấy thiết bị nào đó hoạt động không bình thường hay tự động ngắt khi điện áp tăng vượt ngưỡng cho phép.
 • Tự động ngắt điện khi thiết bị điện không hoạt động, điều này giúp cách ly thiết bị điện với nguồn điện, hạn chế được các vấn đề không tốt đến thiết bị điện nêu trên.
 • Có thể điều khiển từ xa: Dù bạn đang làm gì, hay đi đâu, bạn quên không tắt thiết bị, bạn chỉ cần nhấn nút điều khiển ổ cắm điện Fibaro sẽ giúp tắt thiết bị một cách dễ dàng
 • An toàn hơn cho trẻ em và thiết bị
 • Vỏ của ổ cắm điện thông minh Fibaro được thiết kế tinh xảo, bằng chất liệu chắc chắn tránh rò điện, đảm bảo an toàn cho bạn khi sử dụng.
 • Tránh biến dạng ổ cắm, bởi thiết bị được thiết kế với một vách ngăn an toàn.
 • Và một điều cực kỳ thuận tiện là bạn sẽ không cần phải ngắt kết nối hay phải tốn thời gian kết nối với máy tính khi có bản cập nhật mới. Việc bạn làm chỉ là nhấn nút cập nhật, mọi thứ sẽ được tự động diễn ra.

Để biết được thông tin giá cả của sản phẩm, xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Công ty Vinteli- nhập khẩu chính hãng và phân phối độc quyền tại Việt Nam, sẽ tiến hành tư vấn và giải đáp mọi chi tiết về báo giá ổ cắm điện thông minh FIBARO cũng như các vấn đề liên quan. Ổ cắm điện thông minh FIBARO - một thiết bị không thể thiếu trong ngôi nhà thông minh của bạn.

Sản phẩm thuộc website : Vinteligroup.com

Nếu bạn có nhu cầu: lắp đặt camera . hãy liên hệ với chúng tôi. Cảm ơn quý khách.

Chia sẻ bài viết này

Bài viết cùng chuyên mục