Tại sao nên chọn nhà thông minh Vinteli

Vinteli là thương hiệu chuyên cung cấp thiết bị và giải pháp về tự động hoá theo tiêu chuẩn quốc tế cho các lĩnh vực như: ☑ Nhà thông minh ☑ Hệ thống quản lý toà nhà ☑ Hệ thống điều khiển công nghiệp ☑ Hệ thống quản lý điều khiển khách sạn

NHÀ THÔNG MINH VINTELI HOME NÂNG TẦM GIÁ TRỊ NGÔI NHÀ CỦA BẠN

Hệ thống nhà thông minh Vinteli Home là sự kết hợp hoàn hảo giữa giải pháp và sản phẩm theo tiêu chuẩn Châu Âu với công nghệ hiện đại cùng kết nối không dây qua sóng Z-Wave.

Hệ thống kết nối thiết bị điện trong nhà để chúng giao tiếp được với nhau, điều khiển tự động các hệ thống đèn chiếu sáng, nhiệt độ, hệ thống âm thanh, tivi, rèm cửa, kiểm soát cửa ra vào, hệ thống an ninh, camera và nhiều tính năng khác nhằm mục đích phục vụ tối đa những tiện ích thiết thực cho cuộc sống hàng ngày.

Hệ thống nhà thông minh

Trang bị hệ thống nhà thông minh Vinteli Home giúp bạn tiết kiệm điện năng tiêu thụ vì mỗi thiết bị điện đều có mức tiêu thụ điện năng thấp và chúng quản lý cực kỳ hiệu quả những thiết bị điện khác trong căn nhà. Chẳng hạn như đèn sẽ tự động tắt nếu trong phòng đủ ánh sáng hay không có người, máy lạnh sẽ tắt khi bạn mở cửa sổ ... 

Tùy theo yêu cầu mà các kịch bản được lập trình tự động phù hợp với từng hoàn cảnh, thời điểm nhằm đem đến sự thoải mái và tiện lợi nhất cho người sử dụng.

  • Ví dụ kịch bản đơn giản như hàng này khi bạn ra khỏi nhà, bạn chỉ cần nhấn nút “ĐI LÀM”, toàn bộ hệ thống đèn, âm thanh, tivi, máy điều hòa sẽ được tắt, rèm cửa tự động kéo xuống... giúp bạn không phải đến điều khiển từng thiết bị.

home-center-2-bo-xu-ly-trung-tam-2

  • Hay kịch bản với những yêu cầu phức tạp hơn dùng khi cả gia đình bạn đi du lịch. Bạn chỉ cần kích hoạt chế độ “VẮNG NHÀ”. Hệ thống sẽ hoạt động theo một thời khóa biểu lập trình sẵn như: một số đèn sẽ tự động tắt/mở vào khung giờ nhất định, hệ thống tưới nước sẽ hoạt động vào thời điểm thích hợp, hệ thống an ninh được kích hoạt, tivi mở tự động giống như có người đang ở nhà....Hệ thống chuông hình gọi cửa cũng được kích hoạt để truyền âm thanh và hình ảnh của người gọi cửa đến điện thoại di động của bạn, giúp việc giao tiếp được thuận tiện mà người gọi cửa không hề biết chủ nhân đi vắng.

Hệ thống nhà thông minh

Đặc biệt, hệ thống an ninh Vinteli Home hoạt động vô cùng hiệu quả, sẵn sàng thông báo cho bạn khi phát hiện những mối nguy hiểm xung quanh ngôi nhà. Khi chế độ an ninh được kích hoạt, bất kỳ sự đột nhập nào vào nhà sẽ bị các cảm biến phát hiện; ngay lập tức hệ thống sẽ phát báo động, đèn bật sáng tại vị trí có đột nhập, camera ghi lại hình ảnh và gửi cảnh báo qua điện thoại cho bạn.

hệ thống nhà thông minh

Sử dụng nhà thông minh Vinteli Home vô cùng tiện lợi vì hệ thống có khả năng mở rộng cao và có thể tích hợp các thiết bị có cùng chuẩn Z-wave vào mạng chung. Điều này giúp chủ nhà có nhiều sự lựa chọn khi trang bị thêm thiết bị thiết yếu cho gia đình mà vẫn điều khiển được qua hệ thống chung của nhà mình.

Nhà thông minh Vinteli Home lắp đặt phù hợp với hầu hết nhà đang xây dựng và nhà hoàn thiện, bao gồm căn hộ chung cư, biệt thự hay nhà phố. Nhờ sử dụng kết nối không dây nên việc lắp đặt sẽ không ảnh hưởng đến cấu trúc và kiến trúc ngôi nhà của bạn.  

Nhà thông minh Vinteli Home biến ngôi nhà của bạn trở nên “thông minh” hơn khi được trang bị  “bộ não” để “ suy nghĩ” và đưa ra các đáp ứng thích hợp với các điều kiện xung quanh; giúp bạn điều khiển và kiểm soát ngôi nhà mọi lúc mọi nơi thông qua ứng dụng điều khiển trên điện thoại hoặc máy tính bảng.

 

 

Chia sẻ bài viết này

Bài viết cùng chuyên mục