Thiết bị điện thông minh - Giúp tiết kiệm điện năng cho ngôi nhà bạn

Một hệ thống điện thông minh là điều không thể thiếu nếu bạn muốn sở hữu một căn hộ với những tiện nghi bậc nhất. Sử dụng thiết bị điện thông minh , bạn không những kiểm soát được lượng điện năng tiêu thụ hàng tháng mà đây còn là cách giúp bạn đảm bả

Một hệ thống điện thông minh là điều không thể thiếu nếu bạn muốn sở hữu một căn hộ với những tiện nghi bậc nhất. Sử dụng hệ thống điện thông minh, bạn không những kiểm soát được lượng điện năng tiêu thụ hàng tháng mà đây còn là cách giúp bạn đảm bảo an toàn cho chính ngôi nhà của mình.

Điện thông minh mang lại một cuộc sống đầy tiện nghi

Hệ thống điện thông minh làm căn nhà của bạn như biết suy nghĩ, giúp mọi việc bạn làm trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn. Theo thói quen sử dụng hàng ngày của bạn, mọi thiết bị trong hệ thống điện thông minh trong nhà sẽ được lên kịch bản sẵn. Chẳng hạn, 6 giờ tối, khi bạn đi làm về và bước vào đến cửa chính, đèn trong nhà sẽ tự động bật lên, hay điều hòa sẽ tự động bật và điều chỉnh nhiệt độ trong phòng sao cho hợp lý nhất,…

Hệ thống điện thông minh càng tỏ ra hữu dụng với những gia đình có trẻ nhỏ hoặc người lớn tuổi. Một chiếc đèn điện thông minh trong phòng ngủ của bé sẽ tự động bật lên khi bé tỉnh giấc giúp bé đỡ sợ khi không có người lớn bên cạnh. Hay với những người lớn tuổi, thị lực và chân tay yếu, hệ thống điện thông minh cảm ứng ở hành lang hay nhà vệ sinh là điều rất cần thiết.

thiết bị điện thông minh

Hệ thống điện thông minh

Để điều khiển hệ thống điện thông minh này không hề khó khăn. Bạn chỉ cần thực hiện những thao tác đơn giản bằng chip vi xử lý.

Tiết kiệm năng lượng nhờ hệ thống điện thông minh

Hệ thống điện thông minh được thiết kế và hoạt động dựa trên nguyên tắc hàng đầu là tiết kiệm năng lượng. Hơn nữa, việc hoạt động dựa trên cơ chế cảm ứng  của hệ thống điện thông minh sẽ giúp bạn giảm thiểu tối đa lượng điện tiêu thụ không cần thiết. Kiểm soát được lượng điện năng tiêu thụ, bạn sẽ giảm được đáng kể số tiền phải trả cho hóa đơn tiền điện hàng tháng.

Việc lắp đặt hệ thống điện thông minh cũng không khó khăn, có thể thực hiện ngay trên hệ thống điện đã có sẵn mà không cần phải cải tạo lại. Do đó, bạn cũng sẽ tiết kiệm được một khoản tiền đáng kể.

Điện thông minh còn giúp bạn đảm bảo an toàn cho ngôi nhà

Khi đời sống ngày càng được nâng cao, chúng ta luôn muốn giám sát, quản lý và tương tác với căn nhà của mình dù ở bất cứ nơi đâu. Hệ thống điện thông minh sẽ là công cụ hữu ích dành cho bạn biến ngôi nhà của bạn trở thành nhà thông minh. Các thiết bị điện trong nhà được kết nối bằng công nghệ không dây, có thể điều khiển từ xa, tạo cảm giác an toàn tuyệt đối cho chủ nhà. Khi đi ra ngoài, bạn sẽ không cần lo lắng rằng các thiết bị điện đã được ngắt nguồn để đảm bảo an toàn, tránh cháy nổ hay chưa. Dù ở đâu, bạn cũng có thể điều khiển và nắm rõ mọi vấn đề tại gia đình mình.

thiet bi dien thong minh

Hệ thống điện thông minh cho bạn nắm giữ không gian ngôi nhà mọi lúc mọi nơi

Hệ thống điện thông minh sử dụng công nghệ không dây để truyền tín hiệu. Không cần đến hệ thống dây dẫn phức tạp, không phải trải qua nhiều công đoạn và gặp nhiều khó khăn trong quá trình thi công.  Hệ thống điện thông minh khắc phục được hầu hết các nhược điểm của hệ thống điện truyền thống. Bạn sẽ không cần lo ngại rằng khi dây dẫn gặp sự cố sẽ ảnh hưởng tới toàn hệ thống điện trong nhà. Hệ thống điện thông minh có thể áp dụng cả cho những căn hộ đã xây dựng xong hoặc đang trong quá trình xây dựng. Còn chần chừ gì nữa mà không tận hưởng cuộc sống với hệ thống điện thông minh ngay tại ngôi nhà của mình.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Công ty TNHH Vinteli - Công ty giải pháp nhà thông minh

Hotline: Điện thoại: (08).6258.9683 | Email : info@vinteligroup.com

Chia sẻ bài viết này

Bài viết cùng chuyên mục