THIẾT BỊ NHÀ THÔNG MINH FIBARO VINTELI

Nhà thông minh với những tiện ích vượt trội đang đóng vai trò ngày càng quan trọng trong cuộc sống. Với những thiết bị nhà thông minh Fibaro Vinteli sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị trong ngôi nhà của mình.

Vinteli group là công ty độc quyền các thiết bị nhà thông minh Fibaro, một sản phẩm cao cấp của châu Âu.  Nhắc đến thiết bị nhà thông minh Fibaro Vinteli, đây không đơn giản là những thiết bị trong một hệ thống điện thông minh bình thường. Fibaro Vinteli hoạt động gần giống như một bộ não con người. Sử dụng nền tảng mạng không dây Z-Wave, cho phép kiểm soát các thiết bị điện mà không làm thay đổi đi kết cấu sẵn có của ngôi nhà. Điểm nổi bật của các thiết bị Fibaro đó chính là thiết kế nhỏ gọn, sang trọng, bạn có thể lắp đặt phía trong ổ cắm, phía sau công tắc và tương thích được với hầu hết các thiết bị điện có sẵn trong nhà.

Fibaro-Vinteli

Xử lý nhanh chuẩn xác bằng công nghệ Z-Wave

Thiết bị nhà thông minh Fibaro Vinteli với hệ thống ánh sáng tự động

Hệ thống nhà thông minh chính là sự kết hợp hài hòa giữa sự tiên tiến của khoa học công nghệ và cuộc sống thường ngày của con người. Đặc biệt nhất chính là trong lĩnh vực ánh sáng.

Trong ngôi nhà thông minh Fibaro, bạn không còn phải thường xuyên bật tắt đèn bằng công tắc nữa và bạn có thể tự kiểm soát các khu vực trong nhà, nơi nào cần bật đèn, nơi nào không. Điều này giúp bạn tiết kiệm được thời gian, điện năng sử dụng và bạn có thể tiết kiệm một số tiền lớn từ chi phí điện hàng tháng của gia đình.

Với hệ thống ánh sáng tự động được hoạt động dựa trên công nghệ Z-Wade. Các thiết bị điện trong nhà bạn sẽ được kết nối với các ứng dụng và các thiết bị di động. Bạn có thể bật tắt tự động hệ thống điện khi ở xa, tương tác hoàn toàn với ngôi nhà của mình, theo dõi được các thiết bị điện đang hoạt động trong nhà. Các thiết bị điện không chỉ bao gồm hệ thống chiếu sáng mà còn hệ thống đèn chống trộm, đèn cảm ứng hay đèn hồng ngoại,…nhằm bảo vệ an toàn cho ngôi nhà của bạn. Với hệ thống ánh sáng tự động không chỉ mang lại sự tiện nghi, tiết kiệm, mà còn giúp gia đình bạn tránh khỏi những tác nhân gây hại từ bên ngoài.

Thiết bị nhà thông minh Fibaro có thể thích ứng với bất kỳ kiến trúc nào

Thiết bị nhà thông minh Fibaro có thể thích ứng với bất kỳ kiến trúc nào

Thiết bị nhà thông minh Fibaro tinh tế từ thiết kế

Những mẫu thiết kế nhà thông minh Fibaro mà Vinteli lắp đặt đều mang một vẻ đẹp sang trọng, tinh tế, không chỉ thể hiện sự chuyên nghiệp, mà còn thiết kế hợp lý giúp cuộc sống của chúng ta không bị xáo trộn. Vì thế những thiết bị nhà thông minh Fibaro cũng đều hướng đến mục đích đó, mang lại vẻ đẹp, sự tiện lợi, dễ dàng lắp đặt sử dụng cho khách hàng. Với nhiều kiểu dáng đa dạng, thiết kế phong phú phù hợp với từng sở thích và tính cách của mỗi người

Nhà thông minh Fibaro Vinteli không chỉ tập trung khai thác các ứng dụng công nghệ mà còn tìm tòi, nghiên cứu để các ứng dụng đó phù hợp nhất với không gian của ngôi nhà Việt. Và quan trọng nhất, các thiết kế phải tạo được cảm giác thoải mái cho người ở, khiến bạn luôn hài lòng với ngôi nhà của mình đó chính là mục tiêu của các thiết bị nhà thông minh Fibaro hướng tới.

Công ty Vinteli mong muốn mang đến những ngôi nhà tiện nghi, hiện đại, với những ứng dụng  công nghệ khoa học tiên tiến nhất trên thế giới. Chúng tôi độc quyền phân phối các sản phẩm từ thương hiệu Fibaro, đây là thương hiệu sản xuất những thiết bị nhà thông minh tốt nhất thế giới, không chỉ về chất lượng mà còn ở cả sự nhỏ gọn, tinh tế, sang trọng trong thiết kế.  Nếu bạn muốn sở hữu một giải pháp nhà thông minh hoàn hảo, hãy liên hệ vào số hotline của Vinteli để được tư vấn và hỗ trợ.

>> Mời bạn xem tiếp : TẠI SAO NÊN CHỌN VINTELI CHO CĂN HỘ NHÀ THÔNG MINH Ở TP.HCM

 

Chia sẻ bài viết này

Bài viết cùng chuyên mục