ƯU ĐIỂM CỦA THIẾT KẾ CĂN HỘ NHÀ THÔNG MINH

Ngày nay, khi cuộc sống càng hiện đại việc thiết kế căn hộ nhà thông minh góp phần hiện thực hóa giấc mơ sở hữu những căn hộ tiện nghi, tiết kiệm không gian và vui chơi cùng một lúc.

Công ty Vinteli với những thiết kế vượt trội mang đến giải pháp thiết kế tiêu chuẩn thông minh cho ngôi nhà Việt với những đặc điểm dưới đây:

Thiết kế căn hộ với tiêu chuẩn hiện đại

Với các thiết kế cho căn hộ nhà thông minh sẽ mang đến cho bạn những công nghệ sử dụng tiên tiến nhất.

Hầu hết để điều khiển tất cả các thiết bị trong nhà, bạn cần tới hàng chục công tắc, thậm chí với căn nhà lớn hàng trăm công tắc. Với thiết kế căn hộ nhà thông minh của Vinteli home, bạn có thể điều khiển và kiểm soát ngôi nhà bằng một vài nút bấm trên màn hình cảm ứng của smartphone hay thậm chí thông qua thiết bị giao diện trực quan 3D để giúp bạn điều khiển mọi lúc mọi nơi . Ngoài ra thay vì điều khiển trực tiếp trên các thiết bị điện tử , bạn có thể điều khiển căn hộ của mình bằng chính giọng nói của bạn. Căn hộ thông minh Vinteli được trang bị công nghệ trợ lý ảo, giúp giao tiếp với hệ thống trở lên thân thiện sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời khi ra lệnh bằng giọng nói.

Thiết kế căn hộ với các tiêu chuẩn hiện đại

Chú thích ảnh: Thiết kế căn hộ với các tiêu chuẩn hiện đại

 

Thiết kế hệ thống ánh sáng thông minh cho căn hộ

 Trong bất kỳ ngôi nhà nào, việc lựa chọn và cung cấp ánh sáng luôn là vấn đề quan trọng tạo nên không gian đẹp và nổi bật cho ngôi nhà. Với thiết kế hệ thống ánh sáng cho căn hộ nhà thông minh, Vinteli tạo ra những tính năng vượt trội khi mà  ánh sáng trong và ngoài ngôi nhà được chia thành nhiều khu vực, chỉ những khu vực nào có người đèn mới được bật sáng và tự động tắt khi không có người. Bên cạnh đó,ánh sáng còn tự động điều chỉnh ở chế độ phù hợp theo sở thích của chủ nhà như: khi tiếp khách ánh sáng ở chế độ rực rỡ, tất cả các đèn sáng lên, từ đèn trần… tùy chỉnh mức độ ánh sáng được cài đặt sẵn hoặc theo yêu cầu của người sử dụng. Hơn nữa hệ thống này còn cho phép khả năng học thói quen của chủ nhà để điều chỉnh một cách thông minh, phù hợp nhất.

Thiết kế hệ thống kiểm soát môi trường thông minh

Hiện nay, khi cuộc sống càng tiện nghi, hiện đại kéo theo vấn đề ô nhiễm môi trường xung quanh càng trở nên gay gắt. Do đó căn hộ nhà thông minh Vinteli tạo ra hệ thống kiểm soát không khí, môi trường với các cảm biến nhiệt độ, độ ẩm, oxy đặt ở các vị trí trong ngôi nhà để bảo vệ sức khỏe con người. Thông qua việc điều chỉnh hợp lý nhất các thông số  về hệ thống điều khiển trung tâm để đưa ra lệnh điều khiển tới các thiết bị điều hòa không khí, máy hút ẩm, quạt thông gió… để mang đến một bầu không khí trong sạch và thoải mái nhất cho gia chủ.

Hệ thống kiểm soát môi trường thông minh

Thiết kế hệ thống âm thanh giải trí đa vùng và kết nối không giới hạn

Khi sở hữu căn hộ nhà thông minh là bạn còn được tận hưởng những không gian giải trị và kết nối không giới hạn. Hệ thống âm thanh đa vùng của công ty Vinteli giúp cho các khu vực khác nhau trong nhà cùng 1 lúc có thể phát các nguồn nhạc khác nhau tùy theo sở thích ,có thể lựa chọn phát nhạc theo sở thích của mình mà không ảnh hưởng tới những người ở khu vực khác. Bên cạnh đó bạn  có thể kiểm soát ngôi nhà từ bất cứ đâu với tính năng kết nối không giới hạn các thiết bị trong căn hộ nhà thông minh của Vinteli giúp bạn dễ dàng kiểm soát và điều khiển ngôi nhà từ thiết bị di động, máy tính bảng thông qua kết nối Internet .

>> Bạn có muốn : Hiểu rõ hơn về hệ thống camera quan sát

Thiết kế hệ thống các thiết bị thông minh

Để hoàn thiện được một căn hộ với các tính năng ưu việt trên thì căn hộ nhà thông minh cần được trang bị các thiết bị thông minh khác như: hệ thống an ninh thông minh, hệ thống điều khiển rèm mành, màn hình cảm ứng 3D…. Với các thiết bị thông minh của Vinteli hầu hết được sử dụng thiết kế với nhôm nguyên khối, kính cường lực Gorilla glass, màn hình cảm ứng đây cũng là các thiết kế và vật liệu dùng trong ngành công nghiệp chế tạo điện thoại thông minh, được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghiệp, đạt chứng chỉ tiêu chuẩn Châu Âu .

Một số thiết bị trong căn hộ nhà thông minh

Thiết kế căn hộ nhà thông minh  với những tính năng ưu việt của nó nhằm tạo ra cho con người một môi trường sống tiện nghi, an toàn, tiết kiệm năng lượng một cách tuyệt vời nhất.

Chia sẻ bài viết này

Bài viết cùng chuyên mục