VINTELI - CÔNG TY NHÀ THÔNG MINH DÀNH CHO BẠN

Vinteli group là công ty nhà thông minh chuyên cung cấp, lắp đặt, thiết kế giải pháp nhà thông minh theo yêu cầu của người sử dụng

Nhà thông minh đang được nhắc đến ngày càng nhiều tại Việt Nam. Việc sở hữu các hệ thống trang thiết bị thông minh như hệ thống chiếu sáng, điều hòa, hay rèm tự động, cảm biến, hệ thống an ninh…. được gắn với bộ điều khiển trung tâm, kết nối qua Internet và điện thoại di động, laptop, cho phép người dùng có thể điều khiển được các vật dụng từ xa hoặc lập trình cho các thiết bị hoạt động theo ý thích, kịch bản. Mô hình nhà thông minh này đang được nhiều gia đình, chủ dự án công trình cân nhắc mỗi khi đầu tư xây dựng. Tuy nhiên, phần lớn các gia đình vẫn chưa sẵn sàng để đầu tư cho giải pháp này vì tâm lý ngại tiếp cận công nghệ mới, và một phần vì chi phí bỏ ra nhiều tiền một cách không cần thiết.

Chú thích ảnh: Chỉ với 35 triệu đồng bạn đã có thể sở hữu một căn hộ nhà thông minh

 

Nhưng hiện nay, với sự xuất hiện của rất nhiều công ty nhà thông minh, cung cấp các giải pháp nhà thông minh trong nước giúp cho giá thành của dịch vụ giảm đi đang kể Chỉ từ vài chục triệu đồng, nhiều người Việt Nam đã có thể trang bị cho ngôi nhà của mình những thiết bị thông minh cần thiết. Thỏa sức trải nghiệm công nghệ tiên tiến mà không còn phải lo lắng về chi phí nữa.

Và Vinteli group chính đang là công ty nhà thông minh hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi có rất nhiều gói giải pháp nhà thông minh với chi phí từ vài chục triệu đồng. Với mục đích là hướng tới mọi đối tượng khách hàng, tận dụng những lợi thế công nghệ nội địa trong nước, tập trung nền tảng vào tính ứng dụng cao bên cạnh tính năng hiện đại, tiện nghi, chúng tôi mang những ngôi nhà thông minh công nghệ cao đến với tất cả mọi người. Đối với căn hộ chung cư 150 m2 bạn chỉ cần chi khoảng 35-50 triệu hoặc từ 60 -90 triệu cho căn biệt thự liền kề diện tích 200m2, với chi phí này bạn đã có thể sở hữu ngay một hệ thống nhà thông minh đủ dùng.

Điều khiển mọi hoạt động của ngôi nhà thông qua smartphone

 

Trên thực tế, có rất nhiều căn hộ chung cư cao cấp tại các thành phố lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh ví dụ căn hộ ở  Phú Mỹ Hưng, Madarin Garden hay Royal City, Time City….đã lắp đặt hệ thống nhà thông minh với chi phí thấp chưa đến 60 triệu đồng. Các nhà đầu tư hiện nay đang đẩy mạnh đầu tư giải pháp nhà thông minh để nâng cao chất lượng tòa nhà, công trình của mình thu hút được nhiều khách hàng cũng như nhằm phục vụ nhu cầu cuộc sống ngày càng cao cho người sử dụng.

Giải pháp nhà thông minh đang ở giai đoạn mở đầu và trên đà phát triển mạnh. Vì vậy, có rất nhiều công ty nhà thông minh xuất hiện nhằm cung ứng cho nhu cầu của khách hàng. Nhưng để lựa chọn một công ty phù hợp từ chất lượng đến giá thành không phải là điều đơn giản đối với khách hàng đặc biệt với những người không am hiểu về dịch vụ này. Nhưng đến với Vinteli, bạn sẽ có được những ngôi nhà thông minh tốt nhất, chi phí hợp lý cũng như thiết kế đẹp với không gian nhà bạn. Với thế mạnh là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm thiết bị thông minh từ các hãng nổi tiếng thế giới, chúng tôi có rất nhiều gói giải pháp nhà thông minh phù hợp mang lại ngôi nhà lý tưởng cho bạn từ khâu thiết kế đến ứng dụng thực tế. Vinteli- chính là công ty nhà thông minh dành cho gia đình Việt. Hãy nhắc máy và liên hệ vào đường dây nóng của chúng tôi để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

>> Đọc thêm tại :  GIẢI PHÁP ĐIỀU HÒA THÔNG MINH CHO NGÔI NHÀ LÝ TƯỞNG

Chia sẻ bài viết này

Bài viết cùng chuyên mục