Vinteli – Công ty nhà thông minh hàng đầu Việt Nam

Nhà thông minh mới chỉ được biết đến ở Việt Nam cách đây vài năm nhưng ngày càng nhiều công ty nhà thông minh tham gia vào lĩnh vực này.

            Nhà thông minh mới chỉ được biết đến ở Việt Nam cách đây dăm năm nhưng ngày càng được nhiều người đưa vào xây dựng và lắp đặt. Đây là một tín hiệu mừng thể hiện sự tiếp thu khoa học công nghệ ngày càng cao ở nước ta. Và Vinteli chính là một trong những công ty nhà thông minh đứng top đầu.

Tại sao Vinteli là công ty nhà thông minh hàng đầu Việt Nam

            Vinteli là thương hiệu chuyên cung cấp thiết bị và giải pháp về tự động hóa theo tiêu chuẩn quốc tế cho các lĩnh vực: nhà thông minh, hệ thống quản lý tòa nhà, hệ thống điều khiển công nghiệp, hệ thống quản lý điều khiển khách sạn, nghiên cứu và phát triển kỹ thuật công nghệ và nông nghiệp công nghệ cao. Tại đây chuyên cung cấp các giải pháp quản lý và kết nối thông minh nhằm góp phần đáng kể trong việc nâng cao chất lượng cuộc sống thông qua việc tạo một không gian sống tiện nghi, sang trọng theo xu hướng nhà hiện đại. Với tầm nhìn trở thành một công ty nhà thông minh hàng đầu Việt Nam mang lại các giải pháp quản lý và kết nối thông minh phục vụ cho mọi nhu cầu của cuộc sống. Công ty luôn mang đến sự khác biệt và những giá trị thiết thực cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm và các dịch vụ tại đây. Sự hài lòng của khách hàng là yếu tố khẳng định giá trị thương hiệu của Vinteli .

            Hơn nữa vì sao Vinteli lại là một trong những công ty nhà thông minh hàng đầu hiện nay? Vì hệ thống nhà thông minh của Vinteli - Vinteli Home là sự kết hợp hoàn hảo giữa giải pháp thông minh, công nghệ mạng không dây Z-wave tối ưu và các sản phẩm được thiết kế tinh tế sang trọng. Hệ thống giúp kết nối hầu hết các thiết bị điện trong nhà để chúng tương tác được với nhau cũng như giúp chủ nhân quản lý giám sát ngôi nhà ở bất kỳ đâu chỉ cần có kết nối mạng internet. Các sản phẩm tại đây được nhập khẩu từ Mỹ và châu Âu; thường xuyên được nâng cấp, cập nhật nhằm đáp ứng đầu đủ theo tiêu chuẩn yêu cầu của các nước phát triển. Đến với Vinteli Home ngôi nhà của bạn sẽ được trang bị một “bộ não” để suy nghĩ và đưa ra các đáp ứng thích hợp với điều kiện xung quanh nhà. Đó chính là những nét riêng tạo nên tính đẳng cấp cho ngôi nhà của bạn. Vinteli Home luôn đem đến cho khách hàng những cơ hội trải nghiệm vô cùng thú vị cùng sự tiện nghi bậc nhất trong ngôi nhà thông minh theo một xu hướng hiện đại hóa.

Sản phẩm của công ty nhà thông minh Vinteli 

            Đến với công ty nhà thông minh Vinteli bạn sẽ được trải nghiệm các sản phẩm “thông minh” nhất hiện nay như hệ thống an ninh chống trộm, hệ thống đèn cửa, rèm cửa tự động… với những kịch bản lắp đặt sẵn theo chính ý thích, mong muốn của chủ nhân để phù hợp nhất với mục đích sử dụng của chính bạn. Không chỉ tạo nên giá trị cho những căn nhà thông minh sang trọng, cá tính mà Vinteli Home còn mong muốn tạo dựng một không gian sống thân thiện và tiện ích cho người sử dụng. Vừa mang tính thẩm mỹ, hiện đại mà không hề xa lạ đối với mọi người, đó là đích hướng đến của Vinteli .

            Hãy cùng Vinteli tạo dựng nên những giá trị cuộc sống thiết thực nhất. Bạn có thể truy cập vào website: www.vinteligroup.com để tham khảo chi tiết các sản phẩm thông minh cũng như nắm rõ các tính năng của nó.

Chia sẻ bài viết này

Bài viết cùng chuyên mục