Nhà thông minh FIBARO Việt Nam của VINTELI GROUP

Nhà thông minh Fibaro Việt Nam của công ty Vinteli sẽ mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm thú vị trong cuộc sống, sự tiện nghi và hiện đại...

Fibaro-viet-nam

Từ khi được thành lập cho đến nay, công ty Vinteli đã trải qua một chặng đường rất dài để khẳng định thương hiệu, đẳng cấp cũng như tạo dựng uy tín trong lòng khách hàng. Mong muốn của chúng tôi là mang giấc mơ nhà thông minh đến gần với bạn hơn bao giờ hết. Với nhà thông minh Fibaro, Vinteli đã mang cả một thế giới công nghệ vào ngôi nhà của chính bạn. Trong giai đoạn phát triển mạnh, nhà thông minh Fibaro Việt Nam đang dần khẳng định và chiếm một vị trí vô cùng quan trọng, là địa chỉ để khách hàng tìm đến đầu tiên khi có nhu cầu xây dựng cho mình một giải pháp nhà thông minh.

fibaro-viet-nam1

                                                           Dinh biệt thự cao cấp tại Cà Mau

Nhà thông minh đang dần chiếm ưu thế và trở nên phổ biến với thế giới, nhất là ở các nước phát triển như Hoa Kỳ, Anh, Nhật Bản,…Còn ở Việt Nam, nhà thông minh là một khái niệm còn mới mẻ, nhưng hiện nay nhu cầu sử dụng và lắp đặt các giải pháp nhà thông minh, các thiết bị điện thông đang ngày càng trở thành xu thế. Và Vinteli group được xem là công ty đầu tiên, uy tín và độc quyền phân phối các sản phẩm thiết bị thông minh ở châu Âu tại Việt Nam, đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ, lắp đặt các thiết bị cho nhà thông minh

VINTELI GROUP

Công ty Vinteli chuyên cung cấp giải pháp nhà thông minh Fibaro Việt Nam, với các gói dịch vụ như gói sản phẩm thiết kế dành riêng cho căn hộ, biệt thự, gói sản phẩm dành cho nhà hàng, khách sản, gói sản phẩm dành cho văn phòng, công ty. Nhà thông minh Fibaro Việt Nam luôn mang đến sự hài lòng, thoải mái với thiết kế sang trọng, hiện đại, tinh tế, chắc chắn sẽ đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

Để tạo nên sự thành công và một chỗ đứng vững chắc như ngày hôm nay, Vinteli group luôn đặt sự quan tâm đến lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi nhận ra rằng, mang đến một dịch vụ tốt nhất chính là tạo ra được những sản phẩm chất lượng, hiểu được suy nghĩ, mong muốn cũng như luôn tiếp thu những phản hồi, góp ý của khách hàng. Niềm tin của khách hàng chính là chìa khóa mở ra cánh cửa thành công. Vinteli mong muốn sẽ đưa nhà thông minh trở thành một ngôi nhà hoàn hảo nhất, vừa ý nhất, một ngôi nhà mơ ước của mọi khách hàng Việt.

fibaro-viet-nam3

                                                  Các thiết bị nhà thông minh Fibaro

SẢN PHẨM CỦA VINTELI

Sản phẩm của Vinteli đều được cung cấp độc quyền từ những thương hiệu nổi tiếng tại Châu Âu, rất đa dạng từ các thiết bị thông minh đến các gói dịch vụ giải pháp. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn một ngôi nhà thông minh tại Việt Nam hiện đại, sang trọng, đầy tiện nghi với hệ thống an ninh bảo mật với những camera chống trộm, đèn báo động, còi, thiết bị báo khói làm việc 24/24, hệ thống chiếu sáng tự động bật tắt thông qua những công tắc cảm biến, điều hòa nhiệt độ tự động điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với môi trường, với sở thích của bạn…Bạn có thể tương tác với ngôi nhà của mình thông qua smartphone, laptop, máy tính bảng dù cho bạn đang có đi công tác xa, hay ở nơi làm việc. Nhà thông minh Fibaro sẽ luôn mang đến cho bạn cảm giác an toàn, thư giãn, thoải mái- đây chính là nơi khởi nguồn cuộc sống cho bạn.

Với mục tiêu hướng đến mọi đối tượng, Vinteli cung cấp rất nhiều giải pháp với nhiều tiện ích được tích hợp với nhau như: đèn thông minh, điều khiển chiếu sáng, hay giải pháp giám sát an ninh, giải pháp kiểm soát môi trường, âm thanh đa vùng, hệ thống điều khiển rèm cửa, hệ thống thiết bị vệ sinh thông minh, hệ thống giải trí, hệ thống nội thất thông minh…..

Vinteli sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối, sự an toàn, an tâm trong suốt quá trình sử dụng. bạn hãy sống, làm việc và tận hưởng. Nhà thông minh đây là ngôi nhà mong ước của mọi gia đình.

 

Chia sẻ bài viết này

Bài viết cùng chuyên mục