Thiết bị chống trộm qua điện thoại

Thiết bị chống trộm qua điện thoại, một sản phẩm mới, thành quả công nghệ cao dành cho hệ thống an ninh hiện nay.

Khi nền công nghệ phát triển, mọi công việc đều được quản lý,liên lạc, truyền đạt thông tin qua email, video call, call, tin nhắn, qua thiết bị điện thoại. Cùng với con đường công nghệ đó, bạn có thể nhận được tin nhắn cũng như điều khiển từ xa hệ thống an ninh tại nhà thông qua Thiết bị chống trộm qua điện thoại. Đây chính là một thành quả mà công nghệ đã mang lại cho cuộc sống con người.

Thiết bị chống trộm qua điện thoại

Với thiết bị chống trộm qua điện thoại ban có thể bảo vệ nhà một cách tốt nhất, mang lai sự an toàn thông qua sự kết hợp giữa smartphone và hệ thống chống trộm gia đình. Điều bạn cần làm duy nhất đó chính là tích hợp khả năng liên lạc, báo động của hệ thống với smartphone, máy tính bảng, laptop….những thiết bị có khả năng truy cập 3G, 4G, wifi.

Thiết bị chống trộm được thiết kế cho phép thực hiện hàng loạt các nhiệm vụ và bạn có thể thiết lập, cài đặt hệ thống chống trộm trên chính chiếc smartphone của mình. Tạo ra sự tương tác qua lại giống như hệ thống thiết bị chống trộm không dây, báo động không dây.

Thiết bị chống trộm

Thiết bị chống trộm sẽ phát chuông và gửi tin nhắn báo đến bạn.

Thiết bị chống trộm qua điện thoại giống như một giám sát cầm tay, bạn có thể xem được video trực tiếp  tại nhà thông qua điện thoại di động dù bạn có đi đâu xa, vắng nhà. Thiết bị chống trộm qua điện thoại sẽ luôn phát ra âm thanh báo động khi có kẻ đột nhập trái phép, đồng thời nhanh chóng cảnh báo cho bạn để đưa ra những giải pháp xử lý kịp thời. Với hình ảnh đã lưu trữ thông qua camera bạn sẽ có bằng chứng và nhận diện được không mặt kẻ trộm. Xem thêm tại: www.vinteligroup.com

Không chỉ giúp giữ an toàn cho ngôi nhà, Thiết bị chống trộm qua điện thoại rất có ích trong việc giám sát trẻ nhỏ, trẻ vị thành niên, người cao tuổi…cho bạn quan sát được mọi hành động của con mình, trông nom được người già sức khỏe yếu ở bất kỳ lúc nào. Đồng thời giúp bạn quan sát được công việc của những người thợ sửa điện, sửa nước, giúp việc, ….nhằm đảm bảo công việc luôn được thực hiện tốt, đúng trách nhiệm. Giảm bớt rất nhiều gánh nặng cũng như đảm bảo cho bạn nhiều thời gian để tập trung tốt vào công việc của mình. 

Cơ chế làm việc của thiết bị chống trộm qua điện thoại

Khi xuất hiện kẻ trộm đột nhập, hay có những trường hợp khẩn cấp xảy ra như rò rỉ ga, cháy nổ, khói, nhiệt độ đột ngột tăng cao….hệ thống an ninh sẽ gửi tin nhắn qua số điện thoại tích hợp trước đó. Đồng thơi thông qua điện thoại bạn có thể điều khiển từ xa các hoạt động như: bật, tắt báo động, còi báo động, cho phép lắng nghe và nói chuyện với người trong nhà ở mọi lúc mọi nơi.

Bạn không cần lo lắng về việc cảm biến chuyển động sẽ tự đông bật tắt thiết bị khi thiết lập mật khẩu cho hệ thống. Chúng ta rất dễ dàng  tương tác với hệ thống thiết bị chống trộm qua điện thoại, đây chính là một giải pháp vô cùng hữu ích để bảo vệ cho ngôi nhà của bạn nhờ thiết kế nhà thông minh của vinteli

Và Công ty Vinteli group chúng tôi rất vui khi đang cung cấp những giải pháp về an ninh, thiết bị chống trộm qua điện thoại chất lượng, sẽ mang đến sự an toàn, hiệu quả cho ngôi nhà của bạn. Hãy liên hệ với Vinteli để được sở hữu những sản phẩm chất lượng cùng mức giá ưu đãi, dịch vụ chuyên nghiệp

Chia sẻ bài viết này

Bài viết cùng chuyên mục