Tìm hiểu về thiết bị thông minh điều khiển ánh sáng?

Thiết bị thông minh hiểu theo cách đơn giản là những sản phẩm công nghệ cao, có khả năng “suy nghĩ”, vận hành tự động theo yêu cầu của người sử dụng hay theo một kịch bản nhất định. Đây cũng là những thiết bị cần thiết để có thể hiện thực hóa giấc mơ

Thiết bị thông minh hiểu theo cách đơn giản là những sản phẩm công nghệ cao, có khả năng “suy nghĩ”, vận hành tự động theo yêu cầu của người sử dụng hay theo một kịch bản nhất định. Đây cũng là những thiết bị cần thiết để có thể hiện thực hóa giấc mơ nhà thông minh.

 

Hệ thống quản lý nhà thông minh bao gồm nhiều hệ thống thiết bị thông minh được kết nối với nhau. Trong đó, thú vị nhất là hệ thống điều khiển ánh sáng tự động. Hệ thống này mang đến cho các thiết bị chiếu sáng trong ngôi nhà của bạn một “phép màu” vô cùng thần kỳ, tự thay đổi màu sắc theo tâm trạng, theo thời tiết hay theo những khoản thời gian trong ngày. Việc bật tắt, điều chỉnh các thiết bị chiếu sáng được thực hiện dễ dàng chỉ với chiếc điện thoại thông minh của bạn. Bạn khi đó không khác gì một “phù thủy” với chiếc “đũa thần” đầy ma thuật, tự do sáng tạo, thỏa thích thể hiện.

Chú thích ảnh :Thiết bị điện thông minh vinteli

Nhà thông minh – giải pháp quản lý nhà ở tự động, đơn giản và tiện lợi

Trên thị trường hiện nay, thiết bị thông minh điều khiển hệ thống ánh sáng nổi bật nhất có thể kể đến là bộ sản phẩm điều khiển đèn màu RGB FIBARO do Vinteligroup cung cấp. Đây là thiết bị không dây công nghệ cao, có thể điều khiển 4 dải màu đèn Led. Ngoài ra, RGB FIBARO còn cung cấp kênh ánh sáng trắng, tăng thêm sự lựa chọn cho người dùng. Bộ điều khiển đèn màu RGB FIBARO mang đến cho người dùng nhiều giá trị tiện ích:

Thỏa sức sáng tạo với hơn 3 triệu màu đèn Led. Với RGB Fibaro hệ thống chiếu sáng ngôi nhà bạn sẽ trở thành bữa tiệc ánh sáng sinh động và vô cùng thông minh. Ở đó, bạn sẽ được đánh thức bằng nguồn sáng trong lành của buổi sáng, trải nghiệm sự hồi hộp với ánh sáng được mô phỏng như những cơn bão mùa hè. Bạn cần thư giãn, hay muốn tận hưởng không gian tình yêu lãng mạn với ánh lửa lung linh? Chỉ với một thao tác điểu khiển, thiết bị thông minh RGB FIBARO sẽ giúp bạn điều chỉnh nguồn sáng theo yêu cầu, cùng với đó là nhiệt độ phòng được thay đổi phù hợp, những giai điệu âm nhạc du dương vang lên, xua tan mọi căng thẳng. Tất cả những gì bạn cảm nhận lúc này chỉ là sự bình yên và hạnh phúc.

Thiết bị điều khiển đèn màu thông minh RGB FIBARO giúp bạn thỏa sức sáng tạo

  • Người giúp việc tận tụy: Bạn quá bận rộn để có thể chăm sóc vườn cây hay bể cá nhà mình? Đừng lo lắng, RGB FIBARO sẽ thay bạn làm những việc này một cách thật khoa học. Hệ thống cảm biến nhiệt độ, cảm biến độ ẩm đất kết nối với thiết bị điều khiển RGB FIBARO thông minh cho phép tính toán thời gian và lượng nước phù hợp để tưới cây, đảm bảo khu vườn của bạn luôn xanh mát mà không gây lãng phí. RGB FIBARO còn có khả năng theo dõi nhiệt độ nước, cảm biến CO2, độ pH,….trong bể cá, gửi thông báo đến bạn khi có bất kỳ chỉ số nào vượt mức, giúp bạn luôn chăm sóc những người bạn nhỏ của mình một cách tốt nhất.
  • Tính tiết kiệm điện cao: vấn đề mà nhiều người dùng thường lo ngại khi sử dụng hệ thống thiết bị điều khiển thông minh chính là lãng phí điện năng. Trái lại, bộ điều khiển đèn màu RGB FIBARO được trang bị tính năng thông minh giúp bạn tiết kiệm điện một cách tối ưu nhất. Cường độ ánh sáng đèn luôn được điều chỉnh phù hợp với không gian xung quanh để không gây lãng phí. Thiết bị cho phép giám sát trực tiếp năng lượng đã sử dụng, kiểm tra lượng điện tiêu thụ với thời gian thực tế.

 

Thiết bị thông minh điều khiển ánh sáng RGB FIBARO của Vinteli thật sự mang đến cho bạn một giải pháp quản lý thiết bị chiếu sáng hiện đại, kỳ diệu, giúp ngôi nhà bạn luôn được biến đổi với nhiều màu sắc sinh động, thú vị

 

Vinteligroup đồng hành cùng bạn biến giấc mơ nhà thông minh thành hiện thực. Tham khảo thêm về các giải pháp quản lý nhà ở hiện đại, tự động hóa tại website: http://vinteligroup.com/ bạn nhé.

Chia sẻ bài viết này

Bài viết cùng chuyên mục